Việc tán tỉnh cô gái khác

Dù đang yêu nhưng đàn ông thường xuyên giấu những mối quan hệ với người phụ nữ khác. Trong thời gian đó, họ sẽ có “đong đưa” với nhiều mối quan hệ bên ngoài và lấy lý do để biện minh cho hành động này là muốn đổi gió, bông đùa một chút cho vui mà thôi. Họ sẽ không bao giờ nói ra sự thật này với đối phương.

Những tật xấu, điểm yếu

Trong thời gian yêu nhau, đàn ông không bao giờ muốn tiết lộ những tật xấu của mình như mê game, thích nhậu, lười giặt quần áo,… Nhất là trong khoảng thời gian tán tỉnh, khi “cá chưa cắn câu” thì hình ảnh quý ông hoàn hảo đó vẫn được các chàng gìn giữ rất cẩn thận.

Những điều dù có 'cạy miệng' đàn ông cũng không bao giờ nói - Ảnh 1
Đàn ông không bao giờ muốn tiết lộ những tật xấu của mình như mê game, thích nhậu, lười giặt quần áo... - Ảnh: Internet

Nói về người yêu cũ

Đa số, cánh mày râu không thích nói nhiều đến chuyện tình yêu trong quá khứ của mình và cái tên người yêu cũ là điều tối kị khi nhắc đến. Bạn cứ để ý mà xem, mỗi khi hỏi về người cũ, chàng sẽ kiếm cớ để lảng sang chuyện khác hoặc dùng một câu để chấm dứt chuyện này đó là “chuyện đã qua lâu rồi, anh không muốn nhắc lại”. Hoặc cũng có thể chàng sẽ dùng một câu nịnh rất phổ biến đại loại như “anh chỉ có mình em”.

Cách để anh ta tán tỉnh bạn

Khi đốn đổ trái tim của một người phụ nữ, đàn ông đều có kế hoạch, suy nghĩ tính toán một cách cẩn thận nhất. Đó có thể là cách thức tiếp cận làm quen, tặng quà gì cho bạn, nói với bạn những điều để bạn cảm thấy rung động…. Đây là một trong những bí mật mà đàn ông muốn giấu kín và khi nhắc đến điều này sẽ rất xấu hổ.

Những bí mật của đám bạn chiến hữu

Nếu như khi đi tụ tập với cạ cứng của mình về, bạn sẽ huyên thuyên với chàng về chủ đề được nói tới trong buổi gặp gỡ. Trong khi đó, chàng sẽ luôn muốn giấu nhẹm đi những gì đã xảy ra trong lần tụ tập hội chiến hữu của anh ta. Đơn giản đó là những bí mật chỉ đàn ông mới hiểu.

Những điều dù có 'cạy miệng' đàn ông cũng không bao giờ nói - Ảnh 2

Đàn ông không thích nói về tình yêu trong quá khứ - Ảnh: Internet

Những lời chê bai, trách móc bạn gái (vợ)

Anh ấy vô tình nghe được những lời chê bai, trách móc bạn từ những người khác thì sẽ luôn để trong lòng và không nói với bạn. Đó là bởi vì anh ấy sợ bạn buồn phiền và tổn thương. Vậy nên bạn đừng cố gắng bắt ép chàng nói ra những điều chắc chắn sẽ làm bạn buồn nhé! Anh ấy chỉ muốn bảo vệ bạn mà thôi.

Những phiền toái trong công việc

Đàn ông rất ít khi nói về công việc với người phụ nữ của mình. Khi gặp bất cứ rắc rối gì với sếp, đồng nghiệp, tiến độ công việc thì anh ấy luôn chịu đựng một mình và chỉ nói với bạn rằng “anh hơi mệt và muốn nghỉ ngơi”. Sau khoảng thời gian đó, chàng sẽ trở lại bình thường và giải quyết từng chuyện rắc rối một mình.

Vợ chồng phải cực yêu thương nhau thì mới có 8 biểu hiện này, muốn giả vờ cũng khó

Vợ chồng phải cực yêu thương nhau thì mới có 8 biểu hiện này, muốn giả vờ cũng khó

Một cặp vợ chồng hạnh phúc hay không đều thể hiện rõ ràng, không thể giả vờ được. Và muốn biết vợ chồng có thực sự yêu thương nhau không hãy để ý 8 hành động này của họ. Nếu có, chắc chắn đó là cặp vợ chồng cực kỳ hạnh phúc.

Đông Nguyễn | Theo Phụ nữ sức khỏe