Khi đàn ông yêu thật lòng, anh ấy sẽ cực kỳ nâng niu, chiều chuộng bạn. Dù làm gì anh ấy cũng nghĩ đến cảm nhận của bạn đầu tiên, luôn mong muốn bạn được vui vẻ, hạnh phúc.

Tình yêu của đàn ông còn thể hiện rõ nét qua những cuộc ân ái. Thời điểm đắm chìm trong dục vọng, đàn ông thường dễ bị "mất lí trí" và bộc lộ con người thật của mình. Kẻ ích kỷ sẽ chỉ quan tâm đến cảm xúc của anh ta. Nhưng một người đàn ông chân thành trao trọn cho bạn trái tim thì lại khác. Dù trong bất cứ hoàn cảnh và thời khắc nào, anh ấy vẫn một mực trân trọng và nghĩ cho bạn.

Đàn ông yêu nhiều bao nhiêu, tình dục sẽ nói cho bạn biết. Khi trên giường anh ấy có thể làm được cho bạn những điều sau đây, chứng tỏ bạn là người phụ nữ rất may mắn đấy!

Có ham muốn mãnh liệt với bạn

Tình dục là bản năng, ham muốn nguyên thủy nhất của con người và cũng là hành vi bình thường của những cặp đôi khi yêu nhau. Chuyện một người đàn ông có ham muốn tình dục với một người phụ nữ là chuyện hiển nhiên, đó là nhu cầu bản năng của cơ thể.

 

Đàn ông yêu nhiều thế nào thì hành động “trên giường” của anh ấy sẽ 'lên tiếng': Nếu anh ấy có thể làm những điều sau, bạn là người phụ nữ vô cùng may mắn! - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đứng trước người phụ nữ mình yêu, ham muốn của đàn ông sẽ càng mãnh liệt hơn nữa. Bởi lúc ấy, khao khát trong lòng anh ấy không đơn thuần chỉ là vấn đề sinh lý. Mà anh ấy còn muốn thông qua tình dục để hiểu thêm về con người bạn, để thể hiện tình yêu của anh ấy đối với bạn cũng như tăng cường dợi dây gắn kết tình cảm giữa 2 người.

Tất nhiên, dù trong lòng anh ấy có khao khát bạn nhiều đến thế nào thì anh ấy cũng không bao giờ ép buộc bạn mà luôn tôn trọng quan điểm, suy nghĩ của bạn. Trường hợp người đàn ông ngoài miệng nói yêu bạn nhưng lại không hề có cảm xúc khi ở cạnh bạn, chứng tỏ lời yêu của anh ta không đáng tin cho lắm đâu!

Chăm sóc bạn từ những việc nhỏ nhất

Người đàn ông đến với bạn vì tình dục sẽ chỉ chăm chăm vào cảm xúc của anh ta khi ân ái. Nhưng người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ dụng tâm để ý đến bạn từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất.

Anh ấy sẽ kéo chăn giúp bạn nếu thấy bạn lạnh, lấy gối cho bạn..., những cử chỉ săn sóc rất bình thường nhưng lại trở nên đặc biệt lãng mạn trong thời điểm ấy. Giữa cuộc ân ái, nếu có bất cứ điều gì bạn tỏ ý không thích, anh ấy sẽ ngừng lại ngay mà không cố chấp làm theo ý muốn của bản thân.

Sau khi làm tình, thậm chí anh ấy còn lấy khăn cho bạn, giúp bạn tắm rửa và nếu bạn đói bụng muốn anh ấy chuẩn bị đồ ăn, anh ấy cũng rất sẵn lòng đấy.

Hôn những vị trí chẳng liên quan cho lắm

Những nụ hôn của đàn ông là cách trực tiếp nhất để họ thể hiện tình cảm trong lòng mình với đối phương. Nhưng anh ấy hôn ra sao, hôn lên vị trí nào trên cơ thể bạn trong cuộc ân ái lại cho thấy được khá nhiều điều.

Người đàn ông rơi vào lưới tình của bạn "không lối thoát" sẽ luôn muốn hôn lên những vị trí chẳng liên quan cho lắm đến khoái cảm lúc trên giường. Anh ấy thích hôn lên mái tóc, gò má, mu bàn tay... của bạn một cách đầy dịu dàng và yêu thương.

 

Đàn ông yêu nhiều thế nào thì hành động “trên giường” của anh ấy sẽ 'lên tiếng': Nếu anh ấy có thể làm những điều sau, bạn là người phụ nữ vô cùng may mắn! - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Ngược lại, với kẻ chỉ chăm chăm nghĩ đến tình dục thì anh ta chẳng "thừa hơi" mà chạm vào những vùng cơ thể chẳng hề liên quan cho lắm đến mục đích chính của mình. Đó là những hành động nhỏ nhặt trong vô thức mà những kẻ lừa dối khó lòng "diễn" được cho tròn vai. Chỉ khi tồn tại ý nghĩ chân thành trong lòng thì người ta mới có thể biểu hiện ra được.

Nâng niu mọi ngõ ngách trên cơ thể bạn dù chúng chưa được đẹp

Trong mắt kẻ đang yêu, dù người phụ nữ của họ không có nhan sắc nổi bật nhưng trong mắt anh ấy bạn lúc nào cũng xinh đẹp và rực rỡ. Những khuyết điểm trên cơ thể bạn như cặp đùi to, chiếc bụng có chút mỡ thừa..., anh ấy sẽ chẳng bao giờ chê bai hay tỏ ý ghét bỏ.

Trên giường anh ấy luôn một mực nâng niu mọi ngõ ngách trên cơ thể bạn tựa như bạn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trên đời. Anh ấy luôn khiến bạn được tự tin, thêm yêu cơ thể mình dù chúng chưa được đẹp đi chăng nữa. Ở bên cạnh anh ấy, dù là trong cuộc sống hàng ngày hay lúc hai người quấn quýt thân mật, bạn chắc chắn luôn được thoải mái là chính mình.

6 thói quen của người đàn ông có ‘máu’ lăng nhăng, gái gú

6 thói quen của người đàn ông có ‘máu’ lăng nhăng, gái gú

Một khi đàn ông ngoại tình, có máu lăng nhăng gái gú thì luôn có những thói quen này. Chỉ cần tinh mắt, phụ nữ liền nhận ra ngay.

Theo An Du/Tổ Quốc