Đêm về nhà đều mệt mỏi, không để tâm gì đến bạn

Tôi từng nghe một người bạn kể rằng anh ta cùng vợ đã kết hôn được gần 10 năm, đã từng có với nhau tình cảm vô cùng nồng nàn, sâu sắc nhưng sớm bị những lo toan cơm áo gạo tiền của hôn nhân đánh gục. Hai người sau khi kết hôn cứ liên tục cãi nhau, dần dần mất đi hứng thú với cuộc sống hôn nhân, mất cảm giác yêu thương dành cho đối phương như thuở ban đầu. Mãi cho đến một lần, vợ của anh ta sau khi tụ họp cùng đồng nghiệp thì càng ngày càng về nhà muộn. Sau khi về đến nha thì rất mệt mỏi, liền về phòng đi ngủ ngay lập tức. Rất nhiều lần anh ấy muốn cùng vợ trò chuyện nhưng đều bị cự tuyệt, cuối cùng phát hiện cô ngoại tình nên không thể không ly hôn. Thực tế thì phụ nữ thường xuyên đi làm về khuya đều lấy công việc mệt mỏi làm cái cớ thì đàn ông phải để ý nhiều hơn, đây là biểu hiện phổ biến cho thấy người phụ nữ có nhiều khả năng đã ngoại tình với người khác.

Đa số phụ nữ nếu ngoại tình buổi tối khi ngủ sẽ có những hành vi bất thường này  - Ảnh 1
Phụ nữ một khi đã ngoại tình thì thường có những hành vi cực kỳ mờ ám. Ảnh minh họa: Internet

Che giấu điều gì đó, luôn đăm chiêu suy nghĩ

Thực tế thì người đã bước vào giai đoạn trung niên áp lực cuộc sống từ từ sẽ tăng lên không ít, đàn ông không thể không đem hết tinh lực đều bận bịu ở công việc, dù sao cũng là trụ cột trong gia đình. Lúc này sẽ thường lơ là quan tâm đến người phụ nữ bên cạnh mình mà phụ nữ thời điểm này lại cực kỳ thiếu cảm giác an toàn. Các nàng vốn cần người đàn ông quan tâm nhưng lại thường xuyên nhận về thái độ lạnh nhạt hết lần này tới lần khác sẽ khiến họ cực kỳ thất vọng. Lúc này chỉ cần một người đàn ông bên ngoài dành cho họ một chút ấm áp thì sẽ khiến cô ấy dễ dàng ngã vào lòng đối phương. Một người phụ nữ trong lòng đã có tư tưởng ngoại tình sẽ thường thể hiện như có gì đó che giấu bạn, gương mặt thường lộ vẻ đăm chiêu. Thật ra là họ đang nghĩ đến người đàn ông ở bên ngoài kia.

Từ chối cùng bạn có tiếp xúc cơ thể

Khi một người phụ nữ yêu bạn sẽ luôn chủ động đến gần bạn, muốn rúc vào trong lòng của bạn, cảm nhận hơi ấm của bạn, muốn được bạn che chở, chiều chuộng. Tuy nhiên, khi một người phụ nữ đã ngoại tình chính là đã có tình cảm bên ngoài thì sẽ luôn có cảm giác muốn lẩn tránh bạn, bài xích bạn. Đối với hành động chủ động tiến đến gần cô ấy của bạn, cô ấy sẽ thấy rất phản cảm, phản ứng có khi còn rất mạnh mẽ. Thậm chí có lúc còn cố tình né tránh bạn theo phản xạ, không cho bạn chạm đến cô ấy. Đây là biểu hiện cho thấy cô ấy đã không còn yêu bạn nữa, đàn ông cũng đừng quá ngu ngốc mà không nhận ra sớm.

Phụ nữ ngoại tình - vấy bẩn bản thân, vấy bẩn nhân cách...

Phụ nữ ngoại tình - vấy bẩn bản thân, vấy bẩn nhân cách...

Tình yêu đều là được xây dựng trên niềm tin. Vì vậy nếu một khi bạn đã chọn ngoại tình thì chính bạn đang vấy bẩn lên những điều này và cũng làm hủy hoại đi giá trị của bản thân bạn trong lòng đối phương.

Theo Hồng Y/Phụ Nữ Sức Khỏe