Có những người phụ nữ nhan sắc hết sức bình thường nhưng lại khiến đàn ông điêu đứng, say mê cả đời không thoát ra được. Bạn có thuộc những kiểu phụ nữ thu hút đàn ông này không?

nhung kieu phu nu thu hut dan ong 1
Có những kiểu phụ nữ thu hút đàn ông cả đời - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu người không bao giờ thỏa mãn hết những điều đàn ông muốn

Muốn thu hút cánh mày râu, phụ nữ khôn ngoan không nên cho đàn ông cảm giác “đủ”. Bạn phải luôn để đàn ông thiếu thốn, khao khát. Có như vậy, họ mới tìm cách chinh phục.

nhung kieu phu nu thu hut dan ong 2
Phụ nữ khôn ngoan không bao giờ thỏa mãn hết những yêu cầu của đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông vốn cả thèm chóng chán. Khi người phụ nữ bên cạnh không còn đủ bí mật hay hấp dẫn, họ không ngại tìm đến những thú vui mới. Thế nên phụ nữ dù có thương chồng đến mấy cũng đừng thỏa mãn hết mọi yêu cầu của chồng.

Kiểu phụ nữ sống lành mạnh, tích cực

Đây cũng là một trong những kiểu phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn. Họ thích kiểu phụ nữ sống có mục tiêu tích cực, lành mạnh. Ở bên người như thế này, đàn ông luôn có cảm giác dễ chịu, không bị áp lực.

nhung kieu phu nu thu hut dan ong 3
Phụ nữ sống lành mạnh luôn hấp dẫn đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Do đó, đàn bà khôn ngoan hãy biết làm cho cuộc sống của mình vui vẻ trước. Khi bạn có nguồn năng lượng tích cực, mọi người bên cạnh bạn tự động sẽ cảm thấy hạnh phúc, thoải mái.

Không quản lý, kiểm soát

nhung kieu phu nu thu hut dan ong 4
Phụ nữ đừng kiểm soát đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Ai cũng có cuộc sống riêng. Ngoài chồng con, bạn cũng phải dành thời gian làm đẹp, kiếm tiền, chăm sóc cha mẹ và giữ những quan hệ bạn bè. Đàn ông cũng cần có khoảng không gian riêng để tự do làm những điều mình thích. Thế nên phụ nữ hãy biết tôn trọng không gian riêng của đối phương, đừng chen vào cuộc sống riêng của nhau quá nhiều mà khiến hôn nhân đổ vỡ.

Có cá tính

nhung kieu phu nu thu hut dan ong 5
Đàn bà khôn luôn thể hiện cá tính rõ ràng - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ xinh đẹp không chỉ dựa vào quần áo hay lớp trang điểm mà còn là tính cách. Đàn ông thích kiểu người cá tính, mạnh mẽ có thể tự làm chủ cuộc sống. Hoặc kiểu người nhẹ nhàng, mềm mỏng nhưng lại không quá yếu đuối. Thế nên phụ nữ hãy thể hiện rõ ràng tính cách của mình để khiến đàn ông bị thu hút.

Những lý do khiến đàn bà dù bị chồng đối xử tệ bạc đến mấy cũng không dám ly hôn

Những lý do khiến đàn bà dù bị chồng đối xử tệ bạc đến mấy cũng không dám ly hôn

Người đàn bà dại nhất là dù biết khổ sở nhưng vẫn không dám buông bỏ cuộc hôn nhân bất hạnh. Dù biết ở bên người tệ bạc, bản thân sẽ chịu nhiều thiệt thòi nhưng vẫn cam chịu.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe