Khi yêu nếu phụ nữ khờ dại thường sẵn lòng trao hết, không giữ lại thứ gì cho riêng mình thì phụ nữ thông minh luôn giữ khư khư 3 thứ này, chỉ trao cho người đàn ông mình yêu thật lòng thật dạ.  

phu nu thong minh 1
Khi đã yêu thương hết lòng hết dạ phụ nữ sẽ không ngần ngại cho bạn biết mật khẩu thẻ ATM - Ảnh minh họa: Internet

Mật khẩu ngân hàng

Phụ nữ vốn đa nghi, họ sẽ không dễ dàng tin tưởng vào bất cứ ai, kể cả người đàn ông mình đang hò hẹn. Mật khẩu mạng xã hội, Facebook hay Email là những thông tin bí mật phụ nữ khôn ngoan không bao giờ chia sẻ với bất cứ ai.

Thế nhưng, khi đã yêu thương hết lòng hết dạ phụ nữ sẽ không ngần ngại cho bạn biết mật khẩu thẻ ATM. Cô ấy không sợ bị bạn lợi dụng tiền bạc, càng không sợ bạn cuỗm hết tiền đi mất bởi giờ đây cả hai đã là một gia đình, bạn đã là người đàn ông cô ấy muốn trao thân gửi phận. 

phu nu thong minh 2
Thông thường phụ nữ sẽ rất khó chịu nếu ai đó chạm vào điện thoại của cô ấy khi chưa có sự đồng ý - Ảnh minh họa: Internet

Điện thoại di động

Với phụ nữ điện thoại chính là vật chất chứa nhiều bí mật cá nhân nhất. Không chỉ là những cuộc trò chuyện với người yêu cũ, những bức ảnh thuở còn bên người cũ hay những trang mạng xã hội, ứng dụng chat, điện thoại còn là nơi lưu trữ những thông tin cá nhân.

Vậy nên, thông thường phụ nữ sẽ rất khó chịu nếu ai đó chạm vào điện thoại của cô ấy khi chưa có sự đồng ý. Ngược lại, nếu nàng thoải mái cho bạn mượn điện thoại, không hề lo lắng bị lén lút xem trộm thì chứng tỏ bạn chính là mảnh ghép hoàn hảo của cô ấy. 

phu nu thong minh 2
 Chính vì tin rằng bạn không ghen với quá khứ, muốn cùng cô ấy nắm tay tiến về tương lai nên nàng mới làm như thế - Ảnh minh họa: Internet

Người yêu cũ

Khi tình yêu chưa đủ sâu đậm, khi vẫn còn sự dè chừng phụ nữ sẽ không bao giờ chia sẻ quá nhiều về người yêu cũ của mình. Nếu được hỏi đến, nàng chỉ nói vài câu về người cũ, tuyệt nhiên không bao giờ nhắc đến.

Thế nhưng, đứng trước người đàn ông mình yêu thật lòng, phụ nữ sẵn sàng chia sẻ những thông tin thầm kín nhất về những mối quan hệ đã qua. Chính vì tin rằng bạn không ghen với quá khứ, muốn cùng cô ấy nắm tay tiến về tương lai nên nàng mới làm như thế.

Hơn cả, đây còn là cách phụ nữ khôn ngoan thử lòng người đàn ông của mình. Họ muốn biết bạn có đủ bao dung, rộng lượng và tình yêu có đủ lớn để có thể tôn trọng quá khứ của cô ấy hay không.

8 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ nói nên giàu sang tự ập đến, phụ nữ dại khờ ra rả cả ngày nên rước họa vào thân!

8 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ nói nên giàu sang tự ập đến, phụ nữ dại khờ ra rả cả ngày nên rước họa vào thân!

Nếu phụ nữ nông cạn thích chê bai, chỉ trích, dùng lời cay nghiệt để công kích người khác thì phụ nữ khôn ngoan luôn đủ sáng suốt để kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình.

Tường Lam | Theo Phụ nữ sức khỏe