Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu

Phim hay mỗi ngày 06/06/2015 14:29

Trong một sự kiện, nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với bụng bầu 6 tháng.

“Bà bầu” Kim Hiền xuất hiện rạng rỡ cùng chồng doanh nhân Andy trong bộ đầm đỏ nổi bật. Kim Hiền chia sẻ mình đã mang thai đến tháng thứ 6 nhưng vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên không ngại thể hiện những cử chỉ tình cảm bên chồng doanh nhân như ôm hôn thân mật hay nắm nay nhau trong suốt sự kiện diễn ra.

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 1
Kim Hiền hạnh phúc khoe bụng bầu 6 tháng bên chồng Việt kiều Andy

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 2
Nữ diễn viên không ngại thể hiện tình cảm của mình với chồng trước đông người

Kim Hiền cho biết dù hiện đang mang thai nhưng vẫn ấp ủ nhiều dự án nghệ thuật cùng công việc trong thời gian tới. Nữ diễn viên Hương phù sa cho hay cô vừa hoàn thành xong 3 phim nhựa, hiện tại đang đọc một số kịch bản phim mới, tập trung đóng quảng cáo và phụ giúp ông xã một số sự kiện truyền thông của công ty.

Cô còn chia sẻ kỷ niệm hoảng hồn của mình khi đang đóng phim truyền hình Góc khuất số phận của đạo diễn Lý Khắc Linh. Kim Hiền cho biết mình đã vô cùng hoảng sợ vì bị động thai khi “hăng hái” đóng cảnh leo trèo, nhảy nhót trong bộ phim này khi đã mang thai tháng thứ 4.

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 3

Sau khi ly hôn với chồng trước DJ Phong, Kim Hiền đã có một gia đình thật sự hạnh phúc bên doanh nhân Việt kiều Andy. Cả hai làm đám cưới vào cuối tháng 7.2014 . Kim Hiền có thai vào đầu năm nay. Trong thời gian đó cô vẫn đang tham gia diễn xuất cùng Lâm Vinh Hải trong bộ phim Góc khuất số phận.

Đặc biệt vai diễn Phương Uyên có khá nhiều điểm tương đồng với Kim Hiền ngoài đời. Phương Uyên có một đứa con riêng với Hùng (do Lâm Vinh Hải đóng) năm 19 tuổi, sau đó, Uyên phải rất khó khăn để bắt đầu một cuộc sống mới. Kim Hiền chia sẻ khoảng thời gian đó, vì đang mang bầu, cảm xúc nhiều nên cô không cần cố gắng  mà vẫn diễn như thật. Những đoạn thoại giữa Kim Hiền và Lâm Vinh Hải khi nói về đứa con chung nhiều lần khiến cô không kìm chế được và nước mắt tuôn ra rất tự nhiên.

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 4

Khi được hỏi về quan điểm của “ông xã” Andy khi Kim Hiền có thai mà vẫn “tham công tiếc việc”, nàng “Út Ráng” hạnh phúc trả lời: “Tôi may mắn khi có một người chồng hiểu và thông cảm với công việc của mình. Từ ngày lấy chồng, tôi chẳng phải lo toan gì mà chủ yếu tập trung cho diễn xuất. Tôi vẫn còn đam mê nghệ thuật lắm và ông xã cũng hiểu điều đó. Anh ấy luôn ủng hộ để tôi theo đuổi đam mê.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Mỗi khi rảnh rỗi tôi cũng thường đánh đàn piano cho em bé nghe, đi dạo và tâm sự cùng con... những hoạt động sẽ giúp cho con phát triển tốt. Bên cạnh đó, tôi cũng luôn giữ cho mình một tâm trạng tốt, luôn thoải mái và vui vẻ. May mắn là tôi có ông xã đáng yêu, anh ấy là người đàn ông của gia đình, luôn ở bên cạnh và chăm sóc cho tôi và con trai Sonic".

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 5
Kim Hiền hạnh phúc vì có đứa con đầu lòng cùng người chồng lý tưởng Andy

Kim Hiền cũng bật mí thông tin về đứa con thứ 2 của mình. Đây là một bé trai và theo như biểu hiện của nữ diễn viên cùng “ông xã” thì cả 2 có vẻ rất hài lòng về “kết quả này”. Kim Hiền đồng thời cũng chia sẻ, vào ngày 11.7 tới đây, gia đình cô sẽ sang Mỹ định cư, tạm thời rời xa showbiz Việt một thời gian để ổn định cuộc sống và sinh con, sau đó mới trở về nước tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 6
Vợ chồng Kim Hiền và Huy Khánh

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 7
Vợ chồng Kim Hiền, Huy Khánh, Trương Thế Vinh và diễn viên gạo cội Phi Phụng

Ngoài ra, buổi ra mắt còn có sự tham dự của đông đảo khách mời nổi tiếng trong showbiz như: Huy Khánh, Trương Thế Vinh, Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê, Á khôi Áo dài Thúy Vân, Top 6 Hoa khôi Áo dài Anh Thư, Thu Thủy, Diệu Ngọc, Thanh Nhàn…

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 8
Hương Giang Idol

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 9
Lâm Chi Khanh

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 10
Hoa khôi Áo dài Lan Khuê

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 11
Huy Khánh

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 12
 Diễn viên Andy Trần

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 13
Á khôi Áo dài Thúy Vân

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 14
Thúy Vân và Huy Khánh đảm nhận vai trò MC

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 15
Nhà báo Trác Thúy Miêu

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 16
Top 6 Hoa khôi Áo dài Việt Nam Thanh Nhàn

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 17
Top 6 Hoa khôi Áo dài Việt Nam Thu Thủy

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 18
Top 6 Hoa khôi Áo dài Việt Nam Diệu Ngọc

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 19
Trương Thế Vinh

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 20
Trương Thế Vinh và Ngọc Khanh (Vmusic)

Kim Hiền khoe bụng bầu sau 6 tháng che giấu - Ảnh 21
 Hòa Minzy và Huy Khánh

TIN MỚI NHẤT