Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 22: Ganga cứu Jadisk thoát khỏi chiêu lừa của "vợ hụt"

23/01/2016 17:57

Jaydish nói với Kanchan rằng tôi đã kết hôn hai lần, nhưng cả hai cuộc hôn nhân đều thất bại.

Tập 22a:
Link youtube: http://m.youtube.com/watch?v=l3o1SkSC7Gk

Kanchan và Jagya đang ngồi ở cùng một ghế nhưng cách xa nhau và cùng trò chuyện. Kanchan nói rằng tôi đã cố gắng rất nhiều, nhưng chồng tôi và cả gia đình anh ta đều không chấp nhận tôi. Tôi đã từng nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp khi thời gian qua đi, nhưng không phải. Cuối cùng ba tôi quyết định để tôi ly hôn với anh ta.

Jaydish nói với Kanchan rằng tôi đã kết hôn hai lần, nhưng cả hai cuộc hôn nhân đều thất bại. Và sau đó tôi đã quyết định rằng hôn nhân thì không dành cho mình. Tôi đã sẵn sàng cho cuộc hôn nhân này vì gia đình tôi... và lựa chọn của họ cũng là lựa chọn của tôi. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì họ nói. Cô có thể thấy kỳ lạ, nhưng tôi không muốn giấu điều gì .. bất cứ điều gì tôi đã nói với cô đều là sự thật.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 22: Ganga cứu Jadisk thoát khỏi chiêu lừa của vợ hụt ảnh 1

Lê Thuỷ - Cô dâu 8 tuổi

Kanchan nói, thật không dễ để nói ra sự thật, vì nó đòi hỏi sự can đảm mà anh đã có. Cả hai chúng ta đã trải qua những khó khăn trong cuộc sống, vì vậy không khó để chúng ta hiểu nhau. Tôi không biết liệu hôn sự của chúng ta có tiếp tục hay không .. có thể là anh kết hôn ở nơi khác và tôi kết hôn ở nơi khác, nhưng những gì tôi có thể nói là bài học trong quá khứ sẽ có ích trong tương lai của chúng ta.

Ba của Kanchan đang nói chuyện điện thoại với ai đó về gia đình chồng cũ của Kanchan, nói rằng họ là những người rất giàu .. luật sư là người mà nhận rất nhiều tiền từ gia đình. Họ làm phiền tới Kanchan rất nhiều, nên tôi không thể để họ đi dễ dàng như thế được. Ganga lắng nghe điều đó và thấy có gì đó không đúng. Cô liền đi theo ông ta. Ba của Kanchan cảm thấy có ai đó đang theo dõi ông ta, nhưng Ganga đã nhanh trí trốn đi khi ông ta nhìn lại và sau đó tiếp tục bám theo ông ta.

Meenu không biết làm thế nào để cảm ơn Anandi vì đã chăm sóc cho bà. Bà nói rằng nếu Mahi ở đây thì nó cũng sẽ không chăm sóc cho thím như vậy đâu. Anandi nói rằng thím là người thân của con.. Con không thể chăm sóc người thân của mình được hay sao? Và đó cũng là lỗi của con nữa. Meenu nói, thím đã nói với con rất nhiều lần là đừng đổ lỗi cho chính mình. Anandi cho bà ăn sáng. Meenu nói từ ngày mai bà muốn ăn sáng bên ngoài với tất cả mọi người.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 22: Ganga cứu Jadisk thoát khỏi chiêu lừa của vợ hụt ảnh 2

Shiv đi đến và cười. Meenu bảo: con đang cười về điều gì? Xem vợ của con đã trở thành cô giáo của thím như thế nào kìa. Shiv nói, ở đây Anandi đã trở thành cô giáo của thím và đã quên con rồi. Meenu bảo Anandi hãy xem những gì chồng con đang nói kìa.. Thím đã nói rồi, con không phải chăm sóc cho thím nữa . Bà để hai người với nhau trong phòng và tinh nghịch khóa cửa lại. Meenu mỉm cười và nói với Anandi hãy chăm sóc chồng của con thật tốt nha. Cả Shiv và Anandi yêu cầu bà mở cửa, nhưng Meenu nhất quyết không mở và bật cười.

Ba của Kanchan đang nói chuyện với một luật sư và có vẻ như anh ta muốn đòi tiền từ gia đình chồng cũ của Kanchan. Ông nói rằng, tôi không muốn có một thỏa thuận đơn giản ... chúng tôi thậm chí có thể tống tiền họ và nói rằng chúng tôi sẽ nộp đơn khiếu nại tới cảnh sát bởi vì họ cố gắng giết chết con gái của tôi .. và sau đó họ sẽ phải bỏ tiền ra.

Luật sư nói, tôi cũng nghe nói về hôn sự của Kanchan ở dinh thự Jaitsar. Ba Kanchan cho biết, các cuộc nói chuyện vẫn đang diễn ra .. và ai biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Luật sư bảo rằng, nếu con gái ông kết hôn ở đó, thì sau đó ông sẽ rất giàu. Ba Kachan nói, đúng vậy .. và anh cũng sẽ được hưởng lợi từ điều đó vì tôi sẽ chia sẻ cho anh. Nhưng trước tiên hãy làm việc này cho tôi đã. Ganga lắng nghe tất cả những điều đó.

Gia đình Singh đang đợi Jagdish về. Anh đi đến và nói con và cô ấy nói rất ít về nhau. Từ những gì chúng con đã nói, có vẻ như là Kachan là một cô gái tốt và có hiểu biết . Nếu tất cả mọi người cảm thấy tốt thì chúng con có thể tiếp tục. Cả gia đình rất hạnh phúc. Ganga đi vào và nói hôn sự này không thể xảy ra.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 22: Ganga cứu Jadisk thoát khỏi chiêu lừa của vợ hụt ảnh 3

Bác sĩ sẽ mắc một sai lầm rất lớn nếu đồng ý với hôn sự này. Kanchan và gia đình cô ấy không tốt như mọi người nghĩ đâu. Họ đang cố gắng để moi được tiền từ gia đình chồng cũ của Kanchan .. và họ đang định hôn sự với bác sĩ cũng vì lý do đó. Gia đình bác sĩ là một gia đình giàu có, và họ muốn được hưởng lợi từ đó. Sumitra nói với Ganga, cô có ý thức được những gì mình đang nói hay không? Bà nội đi về phía Ganga và yêu cầu cô ấy nói rõ hơn. Ganga kể với mọi người về chuyện của cô và cuộc nói chuyện của Kanchan vào ngày hôm qua.

Cô nói rằng tôi đã rất lo lắng về điều đó và đó là lý do tại sao tôi đi đến đền thờ sáng nay. Và tôi thấy ba của Kanchan ở đó, ông ta đi gặp luật sư và kể cho mọi người nghe về câu chuyện mà cô nghe được...Cô nói thật tốt khi sự thật được tiết lộ trước hôn sự này. Mọi người cảm ơn Ganga vì đã cho họ biết về sự thật này. Ganga nói rằng tất cả mọi người đã cho phép tôi ở lại trong căn nhà này, và điều này là không đáng gì so với những việc trước đó.

Bà nội nói, nếu cháu không ở đây thì bà đã làm hỏng cuộc đời của Jagdish thay vì làm nó tốt hơn. Thần linh ban phước cho cháu, cháu rất thông minh và hiểu biết. Y hệt như Anandi vậy, nhưng thực ra là trước 2 bước so với Anandi. Sumitra không hài lòng khi nghe điều này. Jagdish và những người khác mỉm cười.

Tập 22b:
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=0B5ZU_k3U7U

Meenu khóa An- Sh trong phòng của họ. Anandi hỏi bà tại sao lại khóa họ trong phòng. Meenu yêu cầu họ nói chuyện với nhau chứ không phải với bà và bá sẽ mở cửa khi nào bà muốn. Cả hai xin bà mở cửa nhưng Meenu không nghe. Cả hai cảm thấy khó chịu và nhìn nhau. Sau đó Meenu mở cửa từ từ và phá lên cười

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 22: Ganga cứu Jadisk thoát khỏi chiêu lừa của vợ hụt ảnh 4


.
Ganga đang hát một bài hát cho Mannu nghe. Đúng lúc đó thì Jagdish đi vào với một chiếc radio trên tay. Anh tặng nó cho cô. Ganga ngại ngùng nhưng Jagdish thuyết phục cô nhận lấy vì cô đã cứu họ khỏi một rắc rối lớn. Mặc dù vậy Ganga vẫn còn e ngại, còn Mannu dường như rất vui vì những bài hát đang được phát ra từ chiếc radio. Do đó Ganga cầm lấy chúng. Bất ngờ bài hát đnag phát ra lại chính là bài hát mà Ganga đang hát. Ganga cảm thấy xấu hổ. Jagdish nói rằng chắc giọng hát của cô đã được thu vào.

Anandi tìm thấy một công thức làm bánh trong máy tính, cô liền đi vào bếp để làm nó. Nathu ngăn cô lại nhưng cô cố gắng yêu cầu anh ta ra ngoài làm một vài việc khác. Anandi tự nhủ với mình rằng Shiv chưa bao giờ ăn thứ gì khác ngoài kheer và halwa.

Sau khi ăn chiếc bánh này anh ấy chắc sẽ rất hạnh phúc, vì vợ anh đã tự tay làm nó mà. Cô hơi lo lắng một chút trong khi đang làm bánh nhưng cuối cùng thì cô cũng bỏ bánh vào lò nướng. Cô nhìn thấy Shiv ở gần bếp và mỉm cười với anh. Anandi hơi lo sợ khi nghĩ là Shiv sẽ biết. Cô hỏi sao anh về sớm vậy. Anh nghịch ngợm nói rằng bất cứ khi nào anh về muộn cô đều phàn nàn còn bây giờ khi anh về sớm thì cô vẫn vậy, không có gì thay đổi.

Anandi ngượng ngùng và hỏi anh có uống nước không. Shiv nói thật ra anh về để lấy tài liệu và cũng là cái cớ để anh gặp cô. Anandi cố gắng thuyết phục anh đi ra nhưng Shiv ngửi thấy có món đặc biệt đang được nấu trên bếp. Khi anh hỏi, cô nói cô đang làm một món ăn ngọt. Shiv tình tứ nói với cô rằng chỉ cần cô cười thì không cần món ngọt nữa. Shiv giữ chặt hai cánh tay Anandi và cố gắng hôn cô. Anandi nói Nathu vào để chuyển sự chú của anh. Shiv thất vọng còn Anandi thì cười to, nhưng Shiv cũng cố hôn vào má cô và chạy đi. Anandi xấu hổ và lúng túng.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 22: Ganga cứu Jadisk thoát khỏi chiêu lừa của vợ hụt ảnh 5

Cô quay lại để xem cái bánh. Sanchi cũng đến đó. Khi Anandi nói cô đang làm đồ ngọt thì Sanchi liền chế nhạo cô. Anandi nói cô làm bánh cho Shiv thì Sanchi cam đoan rằng cô sẽ không tiết lộ bí mật và nghĩ thầm rằng Anandi sẽ không bao giờ gây được ấn tượng với Shiv bằng cách cố tỏ ra mình hiện đại. Cô tăng nhiệt độ lò nướng và bỏ đi.

Cảnh ở nhà Singh.

Nandu và bạn của cậu bé muốn đi ra ngoài với Basant nhưng ông từ chối vì ông còn phải đi làm. Jagdish đến và nói anh sẽ đưa hai cậu đi. Ganga và Mannu cũng đến đó nên Jagdish quyết định sẽ đưa cả Ganga và Mannu đi cùng luôn.

Anandi phát hiện ra chiếc bánh đã bị cháy và buồn rầu nghĩ rằng Shiv sẽ cảm thấy thế nào khi chiếc bánh bị cháy.

Jagdish đưa họ (Ganga, Manu, Nandu và bạn cậu bé) đến đền thờ. Ganga ngắm nhìn một cách hạnh phúc. Jagdish nói cô ngồi lên xích đu nhưng cô nói cô sợ nó. Anh kéo cô ngồi bằng cách giữ tay cô lại. cả hai ngồi với Mannu. Bọn trẻ rất vui vẻ nhưng Ganga thì sợ hãi. Cô giữ chặt tay Jagdish trong sợ hãi và cả hai người nhìn vào mắt nhau. Cô sắp bị kéo ngã nhưng may mắn là Jagdish đã đỡ lấy cô. Một vài người nhìn họ với vẻ giận dữ

Cảnh nhà Anandi:

Anandi đang cố gắng làm gì đó với chiếc bánh bị cháy để có thể ăn được. Tất cả mọi người đều đang ngồi ở bàn ăn. Sanchi nói với mọi người là Anandi đã làm một điều đặc biệt. Anandi lo lắng bước đến cùng với cái bánh. Xem tập tiếp theo tại đây

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 22: Ganga cứu Jadisk thoát khỏi chiêu lừa của vợ hụt ảnh 6

 

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM