“Lột xác” nhà bếp nhỏ 9m2 trở nên hiện đại và sang trọng - Ảnh 1

Căn bếp đã sử dụng khá lâu nên cũ kỹ và lộn xộn, thiếu sức sống. Vốn dĩ căn bếp này không hề lớn, trong đó không gian lại phải chia các kệ tủ và nơi nấu ăn, không gian đặt bàn ăn còn rất nhỏ.

“Lột xác” nhà bếp nhỏ 9m2 trở nên hiện đại và sang trọng - Ảnh 2

Sau khi được cải tạo, không gian bếp đã trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Toàn bộ gian phòng được chủ nhân ốp gỗ thông với tông trắng chủ đạo. Trên nền đó, sử dụng khung cửa, rèm và nệm ghế màu xanh biển đậm tạo điểm nhấn. Bàn ăn được thay thế bằng thiết kế hiện đại hơn.

“Lột xác” nhà bếp nhỏ 9m2 trở nên hiện đại và sang trọng - Ảnh 3

“Lột xác” nhà bếp nhỏ 9m2 trở nên hiện đại và sang trọng - Ảnh 4

Cách thiết kế hệ thống ánh sáng cũng rất ấn tượng, cách sử dụng đèn bàn ăn, đèn trần với ánh sang dịu nhẹ tạo cho căn bếp cảm giác ấm cúng và lãng mạn.

“Lột xác” nhà bếp nhỏ 9m2 trở nên hiện đại và sang trọng - Ảnh 5

Bàn ăn với thiết kế hiện đại với tông màu trắng. Bàn ăn tuy không lớn nhưng cách thiết kế làm cho không gian bày bàn ăn khá rộng, vừa đủ để cho cả một gia đình cùng ăn tối bên nhau.

“Lột xác” nhà bếp nhỏ 9m2 trở nên hiện đại và sang trọng - Ảnh 6

Chiếc ghế đa năng tích hợp vào chiếc tủ, ngay sát cửa sổ, kê thêm một bộ nệm và gối là có một chiếc ghế dài, tạo nên điểm nhấn cho gian bếp.

“Lột xác” nhà bếp nhỏ 9m2 trở nên hiện đại và sang trọng - Ảnh 7

Một chiếc bàn gấp nhỏ có thể giúp tăng thêm diện tích để đồ hoặc có thể dùng để ngồi ăn khi cần.

“Lột xác” nhà bếp nhỏ 9m2 trở nên hiện đại và sang trọng - Ảnh 8
Bếp nấu là sự tổng thể pha trộn của rất nhiều tủ và kệ lưu trữ mọi đồ dùng trong nhà bếp. Tủ bếp trên cao là nơi để chai lọ đồ dùng và gia vị. Kệ phía dưới là nơi để các loại nồi xoong và bát đũa. Ngăn ngoài cùng là thùng rác và để dụng cụ vệ sinh nhà bếp.
Ồ ạt xây dựng công trình quanh bãi rác Nam Sơn chờ tiền đền bù

Ồ ạt xây dựng công trình quanh bãi rác Nam Sơn chờ tiền đền bù

Sau khi TP Hà Nội có quyết định giải phóng mặt bằng vùng ảnh hưởng môi trường bán kính vòng 500m quanh bãi rác Nam Sơn, nhiều hộ dân ồ ạt xây dựng, chờ tiền đền bù.

Theo Anh Tú/Lao động