Trong nhà bỗng xuất hiện 3 điềm lành gia đình tin vui tới tấp, may mắn phát tài, 3 điềm xui gia đình khốn đốn

Nhà đất 17/12/2021 07:15

Theo các chuyên gia phong thủy, khi gia đình có 3 điềm lành này thì sớm muộn cũng phát tài, tiền về đầy tay. Nhưng chẳng may có 3 điềm xui thì gia đình trở nên khốn đốn, tai họa thế nào cũng ập đến.

3 điềm may mắn trong nhà

Cá cảnh sinh thêm con: Trong phong thủy cá là một loại mang lại nhiều may mắn cho bạn. Nếu như trong nhà bạn có nuôi cá cảnh, và một ngày bạn thấy chúng sinh con đẻ cái thì đó chính là tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Nếu thiết kế cây xanh ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc.

Bạn có thể nuôi các loại cá tượng trưng cho sự may mắn, sự phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc nhiều không đếm hết. Đặc biệt, những loại cá vô cùng quý hiếm thì chứng tỏ may mắn tài lộc càng thêm nhiều.

Trong nhà bỗng xuất hiện 3 điềm lành gia đình tin vui tới tấp, may mắn phát tài, 3 điềm xui gia đình khốn đốn - Ảnh 1
Trong phong thủy cá là một loại mang lại nhiều may mắn cho bạn, nhất là khi ca sinh con. Ảnh minh họa: Internet

Cây cối đơm hoa nảy lộc: Nếu một ngày khi bạn ngủ dậy bước ra vườn bắt gặp cây cối trong vườn nhà của mình đâm chồi nảy lộc thì đây chính là điềm báo may mắn. Trong thời gian tới bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này cũng có thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, cuộc sống có những sự thay đổi vô cùng tích cực.

Bởi người xưa thường nối cây cối cũng có linh hồn chỉ ở những nơi đất lành chúng mới có thể sinh sôi nảy nở cho ra những bông hoa thơm, trái ngọt mà thôi. Chính vì vậy, chắc chắn trong thời gian tới nhà bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể, cuộc sống vô cùng rực rỡ.

Minh đường đẹp đẽ khác thường: Minh đường chính là khu vực phía trước một ngôi nhà. Nếu như ngôi nhà có minh đường ẩm thấp, tăm tối, thiếu ánh sáng thì chắc chắn sẽ không hề may mắn. Tuy nhiên, nếu như ngôi nhà của bạn đột nhiên bạn thấy khu vực trước nhà mình được dọn dẹp sạch sẽ, người ta trồng thêm cây xanh, hoa tươi, hoặc tọa khuôn viên, hồ nước ở đó... Thì đây chính là dấu hiệu tích cực cho ngôi nhà bạn.

Đây chính là một điềm cực kỳ may mắn bởi trong thời gian tới, nhà bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Gia chủ có cơ hội thăng quan tiến chức, nếu như làm ăn kinh doanh sẽ thu về nhiều lợi nhuận.

Trong nhà bỗng xuất hiện 3 điềm lành gia đình tin vui tới tấp, may mắn phát tài, 3 điềm xui gia đình khốn đốn - Ảnh 2
Minh đường chính là khu vực phía trước một ngôi nhà. Nếu khu vực này trở nên sáng sủa thì đây chính là một điềm cực kỳ may mắn trong thời gian tới. Ảnh minh họa: Internet

3 điềm dự báo tai ương xui xẻo nên hóa giải

Cổng hoặc cửa chính ngôi nhà bị cong vẹo: Theo phong thủy của người Á Đông cho rằng nếu như cánh cửa và trụ cửa trong nhà bị cong vẹo. Đặc biệt, nếu như bạn thấy cổng cửa trong nhà bị cong vẹo thì cản trở tới tài lộc trong nhà. Đồng thời, thần tài sẽ không thể vào nhà bạn và điều đó hiển nhiên sẽ không mang lại tài lộc cho gia đình. Thêm vào đó, khi cửa chính bị cọt kẹt bạn cũng nên sửa chữa để cho tài lộc vào nhà, cuộc sống công việc được hanh thông thuận lợi. Vì vậy, khi cổng nhà bạn bị cong vẹo bạn nên thận trọng không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ mất mát tiền bạc.

Bàn thờ bị nghiêng lệch: Nếu như trong nhà bạn đột nhiên bị nghiêng lệch là một vấn đề lớn bởi theo quan niệm phong thủy, đó là tín hiệu xui xẻo. Thường là trong nhà có người đau ốm hoặc có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Trong phong thủy Phương Đông khu vực bàn thờ là nơi vô cùng linh thiêng trong mỗi gia đình, vị trí đặt bàn thờ cần phải hợp tuổi chủ nhà. Bạn không nên đặt bàn thờ ở nơi có gió lớn. Không nên đặt bàn thờ đối diện cửa nhà vệ sinh, hoặc đặt bàn thờ ở tường nhà nhà vệ sinh. Bởi điều này cũng không tốt cho phong thủy trong nhà bạn, khiến cho chủ nhà dễ đau ốm tán tài tán lộc.

Trong nhà bỗng xuất hiện 3 điềm lành gia đình tin vui tới tấp, may mắn phát tài, 3 điềm xui gia đình khốn đốn - Ảnh 3
Nếu như trong nhà bạn đột nhiên bị nghiêng lệch là một vấn đề lớn bởi theo quan niệm phong thủy, đó là tín hiệu xui xẻo. Ảnh minh họa: Internet

Gương vỡ: Trong phong thủy thì chiếc gương chính là nơi kết nối giữa cõi âm và cõi dương trong nhà. Chính vì vậy, gương trong phong thủy thuộc tính âm, dễ chiều tà. Đặc biệt, nếu như trong nhà có gương vỡ có nghĩa là vận xui đang đến. Theo các chuyên gia phong thủy cũng khuyến cáo các gia đình không nên đặt quá nhiều gương trong nhà. Chính vì vậy, khi gương trong nhà bạn bị vỡ bạn nên thận trọng kẻo trong thời gian sắp tới tai ương rình rập khiến cuộc sống của bạn khó lòng thuận lợi như mong muốn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Trong nhà có 4 thứ càng kiên cố bao nhiêu, gia chủ lại càng giàu có, phát tài bấy nhiêu

Theo như phong thủy bật mí, thì trong một ngôi nhà có 4 thứ càng kiên cố bao nhiêu, gia chủ lại càng giàu có, phát tài bấy nhiêu.

TIN MỚI NHẤT