Trang chủ Nấu gì hôm nay

Thêm một cách làm thịt heo chiên vừa nhanh vừa ngon

13/03/2018 13:00

Chỉ với 10 phút trong bếp làm bạn có ngay một đĩa thịt heo chiên ngon lành cho cả gia đình.

Nguyên liệu:
500g thịt lợn

Sốt thịt nướng

Vừng rang chín

Dầu ăn

Cách làm:

Thêm một cách làm thịt heo chiên vừa nhanh vừa ngon ảnh 1

Bước 1

Thịt lợn rửa sạch thái lát, thêm một ít sốt thịt nướng vào trộn đều. Ướp thịt khoảng 30 phút cho thịt ngấm gia vị.
Bước 2

Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho thịt vào đảo đều.
Bước 3

Chiên cho đến khi thịt chín vàng đều.

Thêm một cách làm thịt heo chiên vừa nhanh vừa ngon ảnh 2
Bước 4

Thêm vừng rang vào đảo chung rồi tắt bếp.
Nếu bạn quá bận rộn với công việc không có nhiều thời gian để chế biến các món ăn cầu kì cho gia đình thì với món thịt heo chiên tẩm vừng trên đây sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian chế biến lại vừa có được một bữa ăn ngon. Khi chế biến món ăn này bạn chỉ mất khoảng 10 phút thôi. 
Thêm một cách làm thịt heo chiên vừa nhanh vừa ngon ảnh 3
Chúc bạn ngon miệng!

Lỡ mua phải vịt già cũng đừng bực tức, chế biến theo cách này vẫn thơm ngon như thường
Có rất nhiều cách để “chữa cháy”, biến thịt vịt già thành món ăn thơm ngon như thường và thậm chí là không bị dai.
XEM TIẾP
Thử ngay món phá lấu tai heo giòn ngon ăn là thích liền
Tai heo giòn sần sật, hương vị đậm đà thơm lừng, bạn có thể ăn phá lấu tai heo với cơm, bánh mì hoặc làm...
XEM TIẾP
Thịt xiên làm theo cách vừa đơn giản mà lại vừa ngon
Thịt xiên thơm lừng ăn vặt cũng ngon mà thành món chính cũng hấp dẫn.
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 19/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Táo tàu (kg)  120.000  TP.HCM
 Lê (kg)  150.000  TP.HCM
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000 TP.HCM 
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM 
Rau muống bào (kg) 25.000 TP.HCM
Đậu cô - ve (kg) 30.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 220.000 TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 129.900 TP.HCM
Khoai tây vàng Đà Lạt (kg) 22.900 TP.HCM
Rau mồng tơi (kg)16.900 TP.HCM
Thịt cổ bò gói 300g (gói) 119.800 TP.HCM
Má đùi gà (kg)41.800 TP.HCM
Bắp bò (kg) 228.800 TP.HCM
Tôm thẻ tươi (70 - 80 con/kg) (kg) 148.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 278.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 7.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 7.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 9.000 TP.HCM
Cà tím (kg)5.000 TP.HCM
Ớt cay Batri (kg) 28.000 TP.HCM
Chanh giấy (kg) 14.000 TP.HCM
Tỏi (kg) TP.HCM93.000 TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 11.000 TP.HCM
Ngò rí (kg)30.000 TP.HCM
Rau dền (kg) 7.000 TP.HCM
Cam sành (kg) 30.000 TP.HCM
Cam xoan (kg) 25.000 TP.HCM
Quýt đường (kg)35.000 TP.HCM
 Quýt tiều (kg)  23.000  TP.HCM