Trang chủ Nấu gì hôm nay

Mùa vải ngập tràn, tận dụng làm ngay kem vải ngọt mát xua tan nắng hè

02/07/2018 13:00

Đang vào mùa vải chín rộ, ngoài cách ăn trực tiếp hay làm trà vải, chị em cũng có thể làm kem vải sữa dừa tuyệt ngon, mát lạnh cho cả nhà thưởng thức trong dịp hè này nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

300gr vải thiều

150ml sữa tươi

200ml nước cốt dừa

70gr đường

30gr dừa nạo sợi

Máy xay sinh tố, khuôn kem que

Mùa vải ngập tràn, tận dụng làm ngay kem vải ngọt mát xua tan nắng hè - Ảnh 1

Hướng dẫn cách làm:

- Vải thiều đem bóc sạch vỏ rồi bỏ hạt.

- Cho vải vào máy xay sinh tố, thêm sữa tươi, đường, nước cốt dừa, dừa nạo sợi vào máy xay.

- Đậy nắp và xay khoảng 2 phút cho hỗn hợp nhuyễn mịn là tắt máy.

Mùa vải ngập tràn, tận dụng làm ngay kem vải ngọt mát xua tan nắng hè - Ảnh 2

- Rót hỗn hợp kem vải sữa dừa cho đầy khuôn sau đó cắm que kem vào, đem cất ngăn đá 7-8 tiếng cho kem đông cứng, khi ăn bạn rút kem ra khỏi khuôn thưởng thức.

Mùa vải ngập tràn, tận dụng làm ngay kem vải ngọt mát xua tan nắng hè - Ảnh 3

Oreo không chỉ là bánh quy, dùng làm kem cũng ngon vô cùng với công thức cực đơn giản này
Những que kem Oreo ngọt lịm mát rượi hẳn không thể thiếu trong mùa hè oi nóng này rồi. Không cần những vật dụng hay...
XEM TIẾP
Cách làm kem sữa dừa thơm béo, lạnh tê lưỡi, ngon "rụng rời" với 3 bước đơn giản
Kem sữa dừa không những thơm ngon, hấp dẫn mà còn mát lạnh, giúp cả nhà giải nhiệt nắng hè. Cách làm kem sữa dừa...
XEM TIẾP
Cách làm kem trái cây 3 tầng ngon - dễ - đẹp
Không cần máy làm kem, bạn vẫn có thể làm kem trái cây 3 tầng tuyệt đẹp, siêu ngon và cực dễ này đấy. Cùng...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM