Cuối tuần làm vi cá hồi nướng muối sả lạ miệng đãi cả nhà

06/04/2019 13:00

Vi cá hồi có bán rất nhiều ở các siêu thị với giá thành cực kỳ dễ chịu nếu so với phần thịt phi lê đắt đỏ. Cùng thử làm vi cá hồi nướng muối sả cực ngon bạn nhé!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món vi cá hồi nướng muối sả:

400g vi cá hồi (siêu thị bán nhiều)

3-4 cây sả

Muối

Ớt

Bột ngọt (tùy thích)

Chế biến:

Cá rửa sạch để ráo. Giã muối ớt sả, rồi ướp cho thấm đều.

Xếp vi cá hồi lên vỉ nướng, bên dưới khay có lót giấy bạc cho khỏi bị cháy khay khi nước rớt xuống. Cho vào lò nướng nhiệt độ 250 độ C với thời gian khoảng 40 phút, nhớ trở mặt cho vàng đều.

Thành phẩm:

Vi cá hồi nướng muối sả ăn có vị đậm đà thơm phức cực ngon. Phần vi cá này khá béo nên khi làm món nướng mỡ sẽ chảy ra bớt làm cho món ăn không hề ngán ngấy chút nào. Bạn có thể ăn món này kèm với chút kim chi hoặc dưa chuột muối chua sẽ cực kỳ hợp và ngon miệng!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tết năm nay tôi có món cánh gà chiên giòn mới toanh chắc chắn ai cũng thích
Món cánh gà chiên giòn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt sẽ là gợi ý không tồi cho dịp Tết sắp tới.
XEM TIẾP
Học ngay món cá chiên giòn xốt chua ngọt vừa ngon vừa đẹp cho tiệc cuối năm thêm tròn đầy
Món cá chiên giòn xốt chua ngọt vừa ngon miệng, đẹp mắt. Rất thích hợp để chế biến trong những ngày Tết.
XEM TIẾP
Cứ đến ngày mồng 3 Tết nhà tôi lại phải làm món cá này ngay để ăn giải ngán
Món cá làm theo kiểu này ăn vừa ngon lại chẳng bị ngán ngấy vì mâm cơm Tết nhiều đạm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM