Chuẩn bị nguyên liệu:

- 2 cái ức gà

- 60 gram tinh bột khoai tây, 50 gram bột chiên xù, xíu bột ớt (loại nghiền mịn) hoặc hạt tiêu

- Dầu để chiên

Cách nấu gà kiểu này cứ 3 ngày nhà tôi lại ăn một lần, ngon không dừng lại được - Ảnh 1

Cách làm gà chiên xù:

- Ức gà rửa sạch, dùng khăn giấy thấm khô rồi thái thành các miếng vừa ăn.

- Cho ức gà vào bát, thêm tinh bột khoai tây, ít bột ớt hoặc hạt tiêu, bột chiên xù, cùng chút xíu nước rồi trộn thật đều.

Cách nấu gà kiểu này cứ 3 ngày nhà tôi lại ăn một lần, ngon không dừng lại được - Ảnh 2Cách nấu gà kiểu này cứ 3 ngày nhà tôi lại ăn một lần, ngon không dừng lại được - Ảnh 3

- Đổ dầu vào nồi chiên, lượng dầu phải nhiều để chiên ngập miếng thịt gà. Khi dầu nóng, bạn có thể nhúng thử 1 miếng hành tây vào, thấy có nhiều bong bóng, hành tây nổi ngay lên là dầu đã được.

- Cho gà vào chiên cho đến khi gà có màu vàng nâu thì vớt ra. Lưu ý, khi chiên, dùng đũa tách các miếng gà ra để tránh cho chúng dính vào nhau.

Cách nấu gà kiểu này cứ 3 ngày nhà tôi lại ăn một lần, ngon không dừng lại được - Ảnh 4

- Vớt gà ra đĩa có lót giấy thấm dầu rồi thưởng thức với tương ớt nếu thích.

Cách nấu gà kiểu này cứ 3 ngày nhà tôi lại ăn một lần, ngon không dừng lại được - Ảnh 5

Đây là món thơm ngon, giòn giòn, bất cứ ai cũng phải thích mê!

Cách nấu gà kiểu này cứ 3 ngày nhà tôi lại ăn một lần, ngon không dừng lại được - Ảnh 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Ngon miệng bổ dưỡng món canh gà hầm rau củ

Ngon miệng bổ dưỡng món canh gà hầm rau củ

Ngày đông lạnh giá có tô canh gà nóng hổi bổ dưỡng để thưởng thức thì còn gì bằng.

Theo Thu Trang/ Eva/ Khám phá