Trang chủ Nấu gì hôm nay

Cá kho tiêu thơm ngon, nóng hổi bao nhiêu cơm cũng hết

30/10/2017 04:05

Thưởng thức món cá kho tiêu thơm mềm, đậm đà, ăn với cơm trắng rất tuyệt.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Cá trắm: 400g- Hành, rau răm, thì là, ớt- Gia vị: tiêu, hạt màu điều, bột canh, bột ngọt.

 Cá kho tiêu thơm ngon, nóng hổi bao nhiêu cơm cũng hết ảnh 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁ KHO TIÊU

Bước 1: Cá làm sạch, rửa qua với rượu trắng để khử hết mùi tanh, sau đó cắt khúc, ướp cùng chút tiêu bắc, bột canh cho ngấm khoảng 15 phút. 

Bước 2: Rau răm, hành thì là, ớt rửa sạch thái nhỏ.

Bước 3: Xếp cá vào nồi, cho thêm chút màu điều để tạo màu, rồi cho lên bếp nấu sôi. 

Khi nồi cá sôi, thêm 1 bát ăn cơm nước nóng (dùng nước nóng cho cá không tanh), 2 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa nước hàng rồi để kho với lửa nhỏ để cá mềm.

 Cá kho tiêu thơm ngon, nóng hổi bao nhiêu cơm cũng hết ảnh 2 

Bước 4: Khi cá gần cạn, nêm thêm gia vị, cho hành hoa, rau răm, thì là thái nhỏ vào, để thêm 5 phút cho nước còn sền sệt thì tắt bếp. 

Bước 5: Để cá nguội bớt rồi cho ra đĩa ăn với cơm nóng rất ngon. 

Cách làm cá kho tiêu không khó, thỉnh thoảng chị em hãy làm cho cả nhà thưởng thức nhé! 

 Cá kho tiêu thơm ngon, nóng hổi bao nhiêu cơm cũng hết ảnh 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cá kho tiêu đưa cơm này!30

Mát trời nấu cá kho tương, ngon đến 'xương cũng chẳng còn'
Cá kho tương thơm ngon, chắc thịt, đậm đà ăn với cơm trắng rất tuyệt.
XEM TIẾP
Mách chị em cách làm cá kho chuối kiểu này ăn bao nhiêu cơm cũng hết ai chẳng ghiền
Làm cá kho chuối kiểu này ăn bao nhiêu cơm cũng hết ai chẳng ghiền - vừa đơn giản dễ làm lại hấp dẫn.
XEM TIẾP
Cách làm cá kho riềng ai ăn cũng tấm tắc khen ngon, ăn 1 lần nhớ 1 đời
Cách làm cá kho riềng ai ăn cũng tấm tắc khen ngon, ăn 1 lần nhớ 1 đời mẹ nào cũng nên bỏ túi.
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM