Trang chủ Mẹo vặt trong bếp

Chỉ thêm 1 nguyên liệu dễ kiếm này mà món rau muống xào của tôi ngon vô địch mẹ chồng cũng phải thua!

12/09/2018 04:00

Đừng làm rau muống xào theo cách thông thường nữa hãy làm thế này đi nhé!

Nguyên liệu

Rau muống, nhặt bỏ phần già rồi rửa sạch để ráo nước

1 củ tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ

5 miếng chao nhỏ

Dầu ăn

1 chút muối hoặc nước mắm

Cách làm

Chỉ thêm 1 nguyên liệu dễ kiếm này mà món rau muống xào của tôi ngon vô địch mẹ chồng cũng phải thua! ảnh 1

Bước 1

Cho dầu ăn vào chảo sâu lòng, đun nóng thì cho tỏi bằm vào phi thơm.

Chỉ thêm 1 nguyên liệu dễ kiếm này mà món rau muống xào của tôi ngon vô địch mẹ chồng cũng phải thua! ảnh 2

Bước 2

Cho rau muống vào xào ở lửa to.

Chỉ thêm 1 nguyên liệu dễ kiếm này mà món rau muống xào của tôi ngon vô địch mẹ chồng cũng phải thua! ảnh 3

Bước 3

Thời gian xào khoảng 3-4 phút.

Chỉ thêm 1 nguyên liệu dễ kiếm này mà món rau muống xào của tôi ngon vô địch mẹ chồng cũng phải thua! ảnh 4

Bước 4

Sau đó cho phần chao vào đảo đều.

Chỉ thêm 1 nguyên liệu dễ kiếm này mà món rau muống xào của tôi ngon vô địch mẹ chồng cũng phải thua! ảnh 5

Bước 5

Cuối cùng nêm nếm gia vị cho vừa miệng đảo thêm 30 giây nữa thì tắt bếp. Gắp rau ra đĩa, dùng nóng.

Thay vì làm rau muống xào theo cách thông thường, với cách làm thêm chao vào phần nguyên liệu bạn đã làm cho món ăn tăng thêm hương vị lạ miệng mà ngon lắm nhé!

Chỉ thêm 1 nguyên liệu dễ kiếm này mà món rau muống xào của tôi ngon vô địch mẹ chồng cũng phải thua! ảnh 6

Đổi vị cho bữa trưa với món ngao xào rau muống thơm ngon hết ý
Ngao xào rau muống là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu hải sản tươi ngon cùng với rau muống, một trong những...
XEM TIẾP
Đĩa rau muống xào ở quán luôn căng mọng, xanh mướt, giòn ngon xuất sắc còn nhà xào lại teo tóp, thâm xì, hóa ra là vì lý do này
Xào chín rau, vừa ăn thì chắc chắn là dễ rồi nhưng làm thế nào để xào được đĩa rau muống xanh đẹp mắt, giòn...
XEM TIẾP
Rau muống ngâm chua ngọt, giòn giòn vui miệng
Rau muống ngâm chua ngọt ăn chung với đồ kho, nướng hoặc ăn với cơm cũng rất ngon, lại chống ngấy.
XEM TIẾP
Ngày: 18/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cà chua (kg)  20.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  20.000TP.HCM 
 Bông cải trắng (kg)  35.000TP.HCM 
 Khoai tây (kg)  25.000TP.HCM 
 Đầu cá mè (kg)  45.000 TP.HCM
Trứng vịt lộn (vỉ)48.000TP.HCM
Mãng cầu gai (kg) 40.000TP.HCM
Gạo tấm thơm (kg) 14.000 - 17.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 17.500TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 249.000TP.HCM
Mực ống (kg) 350.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg)220.000TP.HCM
Cá tầm sống (kg)229.000TP.HCM
Cải thảo (kg)16.500TP.HCM
Cà rốt (kg) 22.900TP.HCM
Heo quay (kg)189.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 22.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 7.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 22.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 9.000TP.HCM
Rau quế (kg) 11.000TP.HCM
Bầu (kg) 9.000TP.HCM
Su su (kg)4.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 7.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 33.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 20.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 4.000TP.HCM
Su hào (kg)8.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 14.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 19.000TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000TP.HCM
Bí xanh (kg) 9.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 4.000TP.HCM