Bước 1:

- Dải thảm trên mặt sàn, nằm sấp thoải mái, 2 tay chống, khuỷu tay thì chạm thảm.

- Từ từ xoay người sang bên ngoài, khuỷu tay trái thì chống còn tay bên kia thì nắm lấy mũi chân phải. Chân trái duỗi thẳng, không nhắc lên khỏi thảm.

- Kéo căng cánh tay tạo lực căng ở đùi sau trong 10 giây. Tiếp đến đổi bên, thực hiện tương tự mỗi bên 10 lần.

Sau 20 tuổi mà vẫn muốn tăng chiều cao thì cứ thực hiện 3 bước này, đôi chân cứ tự khăn thon gọn dài ra từ 5-10cm, ngại gì không thử - Ảnh 1

Bước 2:

- Ngồi thoải mái trên thảm, chân trái đưa thẳng ra phía trước, chân phải thì co lại, áp sát thân người vuông góc với đùi trái.

- Đẩy vai về phía trước, 2 tay nắm lấy chân trái. Chú ý chân trái duỗi càng thẳng càng tốt, không nhấc lên khỏi thảm.

- Cảm nhận lực căng ở cánh tay, cơ đùi trong 10 giây rồi đổi bên và thực hiện tương tự 10 lần mỗi bên.

Sau 20 tuổi mà vẫn muốn tăng chiều cao thì cứ thực hiện 3 bước này, đôi chân cứ tự khăn thon gọn dài ra từ 5-10cm, ngại gì không thử - Ảnh 2

Bước 3:

- Nằm sấp thoải mái trên thảm, 2 tay chống lên.

- Đẩy lưng ra phía sau càng sâu càng tốt, 2 co lên.

- Giữ tư thế trong 10 giây, sau đó đổi bên và thực hiện tương tự.

Sau 20 tuổi mà vẫn muốn tăng chiều cao thì cứ thực hiện 3 bước này, đôi chân cứ tự khăn thon gọn dài ra từ 5-10cm, ngại gì không thử - Ảnh 3

Bên cạnh thực hiện các động tác trên bạn hãy bổ sung một số thực phẩm dưới đây để có thể hỗ trợ giảm mỡ đùi và kéo dài chân hiệu quả hơn.

- Sữa: Các thực phẩm từ sữa như pho mát, sữa chua, kem sữa có nguồn dinh dưỡng tuyệt vời với đầy đủ vitamin A, B, D, E cùng canxi, protein rất tốt cho sự phát triển của xương.

- Trứng: Trứng gà có chứa nhiều protein, đặc biệt là lòng trắng trứng rất tốt cho sự phát triển chiều cao nhờ khả năng tổng hợp các vitamin trong tế bào.

- Trái cây: Các loại trái cây đều chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Hãy ăn trái cây chứa nhiều vitamin A như đào, xoài và trái cây chứa nhiều vitamin C như cam, quýt, chanh, bưởi … sẽ giúp xương chắc khỏe và tăng chiều cao tự nhiên.

- Hải sản: Các loại hải sản như cua, tôm, hàu… chứa nhiều canxi – yếu tố quan trọng giúp xương chắc khỏe và tăng chiều cao.

Sau 20 tuổi mà vẫn muốn tăng chiều cao thì cứ thực hiện 3 bước này, đôi chân cứ tự khăn thon gọn dài ra từ 5-10cm, ngại gì không thử - Ảnh 4

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Blogtamsu/Thethaovaxahoi