Nữ MC gốc Việt nổi tiếng Jeannie Mai được chọn lựa là người dẫn hậu trường thảm đỏ Oscar năm nay cho E!News.

Nữ MC gốc Việt dẫn hậu trường thảm đỏ của Oscar 2019 - Ảnh 1

Nữ MC gốc Việt nổi tiếng Jeannie Mai

"Các bạn và tôi có một cái hẹn đấy, đó là sự kiện trực tiếp từ thảm đỏ trên E!News", cô viết trên Instagram. Tuy Jeannie không phải là người đảm nhận chính chương trình thảm đỏ của E! News, nhưng cô rất phấn khích khi được nhận vai trò của một người MC trong hậu trường.

Theo một thông báo đăng trên E! News ngày 21-2, chương trình "đinh" của trang này là E! Live From The Red Carpet: Oscars 2019 sẽ do hai MC nổi tiếng kỳ cựu là Ryan Seacrest và Giuliana Rancic dẫn dắt.

Trong phần hậu trường, người dẫn sẽ là Jeannie Mai cùng chuyên gia thời trang Kahlana Barfield Brown, phóng viên thời trang Zanna Roberts Rassi và nhà thiết kế Christian Siriano.

Nữ MC gốc Việt dẫn hậu trường thảm đỏ của Oscar 2019 - Ảnh 2

Nữ MC gốc Việt phấn khích khi được là một phần trong chương trình trực tiếp Oscar 2019

Jeannie Mai sinh năm 1979 ở thành phố San Jose, bang California, Mỹ. Trước khi làm MC cho các chương trình truyền hình, cô là chuyên viên trang điểm, stylist. Gu thời trang của nữ MC được khen ngợi vừa cá tính vừa hiện đại. Tuy nhiên, đôi lần cô cũng gây sốc vì quá táo bạo.

Nữ MC gốc Việt dẫn hậu trường thảm đỏ của Oscar 2019 - Ảnh 3

Nữ MC trên thảm đỏ Quả cầu vàng

Đến nay, Jeannie Mai là một trong những người dẫn chương trình gốc Việt nổi tiếng nhất ở Mỹ. Đó cũng là lý do cô được chọn mặt gửi vàng trong phần hậu trường của lễ trao giải Oscar. Từ năm 2003, cô được chọn dẫn chính cho chương trình Character Fantasy của kênh USA Network.

Nữ MC gốc Việt dẫn hậu trường thảm đỏ của Oscar 2019 - Ảnh 4

Thời trang táo bạo của nữ MC gốc Việt

Jeannie từng 5 lần đồng dẫn Hoa hậu Mỹ. Tháng 1 năm nay, cô cũng tham gia các chương trình hậu trường thảm đỏ của lễ trao giải Quả Cầu Vàng trên E! News.

Sân khấu Oscar 2019 được trang hoàng với 41.000 viên pha lê

Sân khấu Oscar 2019 được trang hoàng với 41.000 viên pha lê

Nhà hát Dolby, California (Mỹ) được thiết kế cảm hứng từ thiên nhiên ở lễ trao giải lần thứ 91 của Viện hàn lâm Khoa học và Điện ảnh Mỹ.

Theo An An/Dân Việt