Những ngày gần đây, mỹ nam TVB Trương Gia Huy bất ngờ là cái tên gây chú ý của showbiz. Nguyên nhân là vì khán giả không thể nhận ra nam diễn viên quen thuộc này trong bức ảnh được anh đăng tải.

Trong ảnh, gương mặt Trương Gia Huy đã thay đổi hoàn toàn, phồng rộp, đỏ ửng và mất hết nét. Mọi rắc rối bắt đầu khi anh phải phơi nắng suốt 6 tiếng đồng hồ dưới thời tiết vô cùng gay gắt trong lúc đóng phim. Một người trong đoàn làm phim chia sẻ rằng: "Thật đau lòng, Trương Gia Huy vì vai diễn trong Đại Truy Bổ đã phải phơi nắng suốt 6 tiếng khiến da mặt bị bỏng và tổn thương, tinh thần làm việc chuyên nghiệp của anh ấy thật đáng nể phục!".

Mỹ nam TVB biến dạng gương mặt vì phơi nắng suốt 6 tiếng 6

Gương mặt biến dạng của mỹ nam TVB Trương Gia Huy

 

Mỹ nam TVB biến dạng gương mặt vì phơi nắng suốt 6 tiếng 2

Mỹ nam TVB biến dạng gương mặt vì phơi nắng suốt 6 tiếng 5
Người hâm mộ vô cùng cảm động và không kém phần lo lắng cho khuôn mặt của anh

Trước sự quan tâm của fans, mỹ nam TVB rất cảm động và viết rằng: "Vô cùng cảm kích trước sự quan tâm của các bạn! Bây giờ tôi đã qua được tình trạng nguy hiểm, bắt đầu ăn cơm được rồi, vết thương trên mặt cũng đang dần hồi phục. Diễn xuất trong Đại Truy Bổ chắc chắn sẽ khiến mọi người cực thích thú!".

Sinh năm 1967, Trương Gia Huy sở hữu gương mặt điển trai cùng vẻ tươi tắn khó trộn lẫn. Anh nổi tiếng với tinh thần làm việc chăm chỉ, trách nhiệm và rất nhiệt tình. Trương Gia Huy từng tham gia nhiều phim hành động và rất hay bị thương. Tuy nhiên, hầu như anh không bao giờ phàn nàn về vấn đề đó mà luôn tích cực và chăm chỉ hơn nữa.

Mỹ nam TVB biến dạng gương mặt vì phơi nắng suốt 6 tiếng 3
Trương Gia Huy từng tham gia nhiều phim hành động và rất hay bị thương

 

 

Mỹ nam TVB biến dạng gương mặt vì phơi nắng suốt 6 tiếng 0

Mỹ nam TVB biến dạng gương mặt vì phơi nắng suốt 6 tiếng 1
Mỹ nam TVB lại khiến nhiều người khâm phục trước tinh thần làm
việc chăm chỉ, trách nhiệm và rất nhiệt tình

Đông Nhi - Ông Cao Thắng livestream kể về sự cố trước ngày đón dâu

Đông Nhi - Ông Cao Thắng livestream kể về sự cố trước ngày đón dâu

Hai ngày sau "hôn lễ thế kỷ", vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng nhau livestream gửi lời cảm ơn và chia sẻ với khán giả về cảm xúc trong ngày trọng đại.

Theo Gia đình VN