Lấy sự sống của cha mẹ để thề độc đã không xúc phạm Trung Dân, Hương Giang Idol lại tiếp tục ‘vạ miệng’

15/05/2017 11:15

Khẳng định nghệ sĩ Trung Dân đã hiểu lầm mình, mang cả sự sống của cha mẹ ra thề độc nhưng có vẻ như dư luận vẫn khó lòng đứng về phía Hương Giang Idol.

"Trước sự sống cha mẹ, tôi thề không cố tình xúc phạm đến chú Trung Dân. Xin chú hãy tin và thông cảm cho tôi về câu nói đó".

Đó là câu nói của Hương Giang idol  khi chia sẻ với Zing.vn về việc dư luận đang lên án, thậm chí tẩy chay cô vì cô đã có những lời lẽ xúc phạm đến nghệ sĩ Trung Dân khi ghi hình một gameshows truyền hình.

Lấy sự sống của cha mẹ để thề độc đã không xúc phạm Trung Dân, Hương Giang Idol lại tiếp tục ‘vạ miệng’ ảnh 1
Trong buổi trò chuyện với báo chí, Hương Giang không ít lần rơi nước mắt khi phân trần về sự cố vô lễ với tiền bối - Ảnh: Zing.vn

Trước đó, theo lời kể của nghệ sĩ Trung Dân, trong chương trình Siêu sao đoán chữ, MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì".

Trong khi mọi người đưa ra đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Trước đáp án nghệ sĩ Trung Dân đã đứng lên phản ứng: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi".

Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân đứng dậy và nói với đạo diễn ngừng quay. Cuối cùng, phía công ty sản xuất quyết định cắt nghệ sĩ gạo cội ra khỏi chương trình với lý do "Trung Dân không có hợp đồng còn Hương Giang có hợp đồng nên chọn cô ấy".

Lấy sự sống của cha mẹ để thề độc đã không xúc phạm Trung Dân, Hương Giang Idol lại tiếp tục ‘vạ miệng’ ảnh 2
Câu nói 'đút đầu vô cầu tiêu' là không thế chấp nhận trên sóng truyền hình, huống gì Hương Giang lại nói như thế về người đáng tuổi cha chú mình - Ảnh: Internet.

Trong khi nghệ sĩ Trung Dân đáng tuổi cha, chú mình nhưng Hương Giang lại bỡn cợt và xúc phạm ông bằng câu nói ‘đút đầu vô cầu tiêu’. Sự việc đã tạo lên một làn sóng tranh cãi trong dự luận, người thì bênh vực cô ca sĩ trẻ tuổi còn trẻ con, lỡ ‘vạ miệng’, người chỉ trích gay gắt thậm chí tẩy chay cô.

Hương Giang bị tẩy chay cũng là điều dễ hiểu, đơn giản bởi cô đã 30 tuổi chứ không phải là đứa trẻ để mà ‘trẻ con’. Trẻ con, khi nói năng hỗn hào, vô lối với người lớn đã là hành vi không chấp nhận được. Huống hồ, lối ăn nói đó lại được ‘áp dụng’ trong một chương trình truyền hình.

Lấy sự sống của cha mẹ để thề độc đã không xúc phạm Trung Dân, Hương Giang Idol lại tiếp tục ‘vạ miệng’ ảnh 3
Không chỉ nghệ sĩ, công chúng cũng đồng lòng tẩy chay Hương Giang.

Không ai chấp nhận một người lớn cứ ôm mác trẻ con để ăn vạ cả, nếu là trẻ con thật thì sự uốn nắn giáo dục là hết sức cần thiết. Vậy nên, dư luận và các nghệ sĩ kêu gọi tẩy chay chính là cách họ đang uốn nắn ‘người lớn cứ ôm mác trẻ con’.

Có thể, Hương Giang nghĩ đơn giản chường trình ghi hình thì có thể biên tập nên rất thoải mái. Thế nhưng, cô thoải mái đến mức mất kiểm soát như vậy thì quả là tai hại.

Những lời nói khi lỡ miệng nói ra là những lời nói thể hiện rõ nhất bản ngã của một người. Hương Giang đã vô tình phô bày trước những khán giả trường quay điểm bất nhã này của mình.

Lấy sự sống của cha mẹ để thề độc đã không xúc phạm Trung Dân, Hương Giang Idol lại tiếp tục ‘vạ miệng’ ảnh 4
Đáng ra, Hương Giang nên giải quyết 'hiểu lầm' với nghệ sĩ Trung Dân sau mặt báo thay vì lên báo phân bua - Ảnh: Zing.vn

Chưa kể, việc cô lấy sự sống của cha mẹ ra bao biện cho hành vi của mình lại càng khiến công chúng ‘phát rồ’. Xin nhắc lại, Hương Giang đã 30 tuổi, cô nên tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước công chúng thay vì kéo cả bố mẹ vào cuộc. Nước mắt có thể mua chuộc lòng thương hại của công chúng, nhưng không thể thay đổi cái nhìn của người khác về mình. Hương Giang nên nhỡ rõ điều này trước khi rơi nước mắt phân bua.

Tung clip vũ đạo sexy, Ngọc Trinh 'đốt mắt' khán giả với vòng eo 56 hoàn hảo
Sau bộ ảnh không nội y, Ngọc Trinh lại tiếp tục "đốt mắt" khán giả với clip nhảy sexy khoe vòng eo "con kiến".
XEM TIẾP
Livestream trước hàng nghìn fan nhưng vợ chồng Lâm Khánh Chi vô tư hôn hít, âu yếm mùi mẫn như chốn không người
Nhiều người "ngượng chín mặt" khi chứng kiến những khoảnh khắc âu yếm ngọt ngào của vợ chồng Lâm Khánh Chi trên màn hình.
XEM TIẾP
Hà Hồ tiếp tục ẩn ý giữa 'đại chiến nhẫn kim cương' với Lệ Quyên: 'Dẫu ai trách ta khờ dại, ta cũng chẳng ngại'
Cuộc chiến ngầm giữa đôi bạn thân thiết một thời Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đang trở thành chủ đề được công chúng vô...
XEM TIẾP
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM