Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng

05/07/2015 06:56

Ngồi ghế nóng “Bước nhảy hoàn vũ nhí”, Minh Hằng đã có những chiêu trò thuyết phục thí sinh rất riêng và đáng yêu của mình. Vốn là một người hoạt ngôn, Minh Hằng nhiều lần khiến cho 2 đội giám khảo còn lại phải đuối lý và đành vuột mất thí sinh vào tay đối thủ “nặng ký” của mình.

Khi chứng kiến các tài năng nhí thử tài trên sân khấu, sự xuất sắc của các bé đã không ít lần khiến các giám khảo phải đứng dậy nhảy múa cùng thí sinh hay họ phải lên tận sân khấu để tăng thêm cơ hội thuyết phục. Và các Giám khảo cũng đã phải vô cùng khó khăn để chiêu dụ các bé về đội của mình. Các “cặp đôi quyền lực” phải đưa mọi điều kiện từ quê quán, khả năng, đến các lời hứa hẹn để đội mình có thêm thành viên. Thậm chí có lần còn phải…“oảnh tù xì” để giành quyền nói trước thuyết phục thí sinh.

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 1

Tuần nay, Minh Hằng hóa thành “cô nàng lắm chiêu” khi mang nhiều quà và “chiến thuật tâm lí” để chiêu dụ thí sinh. Còn Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải là sự ngọt ngào khi bên cạnh dùng sự hiểu biết về nhiều thể loại nhảy còn là “phòng đồ chơi và bánh kẹo cùng người bạn nhỏ Bánh Gạo” để thu hút các tài năng vũ đạo nhí. Đoan Trang vẫn sử dụng triệt để lợi thế thuyết phục và tấm lòng của mình để đưa các bé về đội.

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 2
3 đội giám khảo của chương trình

Giám khảo Minh Hằng trong đêm thi tối qua đã hết lần này đến lần khác khiến khán giả thích thú và vô cùng ngạc nhiên trước đủ mọi chiêu trò “dụ khị” thí sinh của mình. Ngoài ra cũng không ít lần Minh Hằng khiến HLV đội bạn phải nín lặng vì không “đỡ” lại nổi lý lẽ của cô nàng “công chúa” này. Cùng tăm tia xem Minh Hằng đã sử dụng những “kế sách” nào để khiến thí sinh phải về đội của cô.

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 3

Thế mạnh về tuổi tác

Minh Hằng và Phan Hiển là cặp đôi giám khảo trẻ nhất cuộc thi. Cũng chính vì thế cặp đôi em út này có lợi thế hơn rất nhiều với phong cách trẻ trung, khiếu nói chuyện hài hước và khả năng gần gủi với trẻ con nhiều hơn do độ “xì tin” cao hơn. Trong phần thi của các thí sinh nhí, điển hình là thí sinh Long Khánh (10 tuổi) trong tập này và vài thí sinh trong tập trước, Minh Hằng đã luôn mang lợi thế tuổi tác của mình ra “trao đổi” với thí sinh, rằng “Cô trẻ! Cô còn độc thân, còn 2 cô kia có chồng con rồi nên khó có thể dành nhiều tình cảm cho con lắm!”

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 4
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 5
Thí sinh nhí điển trai Long Khánh (10 tuổi)
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 6

Đi ngược lại ý kiến đám đông

Trong phần thi của Long Khánh, trong khi 2 đội giám khảo Thủy Tiên và Đoan Trang muốn mang thí sinh này về đội của mình để “sửa” bước nhảy té lên té xuống của em thì Minh Hằng lại suy nghĩ khác đi. Cô cho đó là “sáng tạo” chứ không phải lỗi kỹ thuật. “Nãy giờ hai đội kia chê con té lên té xuống nhưng đối với cô đó không phải là té, đó là sáng tạo để con xử lí tình huống. Phải tạo ra tình huống, mình phải biết phát triển, chứ mình không nên đi theo lề lối cũ. Tụi con còn rất nhỏ, lên sân khấu người lớn còn mất bình tĩnh, huống gì nhỏ như tụi con. Mình phải vấp ngã mình mới đứng lên được, nên người lớn hãy khuyến khích để các bạn nhỏ bước tiếp. Té, chuyện nhỏ! Con hãy về với chú Phan Hiển để chú chấp cánh ước mơ cho con” Bằng những lời nhận xét rất thân tình của mình, tài năng nhí 10 tuổi này đã lựa chọn đội Minh Hằng - Phan Hiển để “đầu quân” mong trở thành kiện tướng dancesport.

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 7
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 8
Minh Hằng: "Nãy giờ hai đội kia chê con té lên té xuống nhưng đối với cô đó không phải là té, đó là sáng tạo để con xử lí tình huống."

Với thí sinh Đặng Ngọc Châu Anh (8 tuổi), Minh Hằng cũng thuyết phục thí sinh theo hướng đi ngược lại quan điểm của 2 đội còn lại: “Nãy giờ đội cô Đoan Trang, Thủy Tiên với bé nào cũng hứa sẽ hoàn thiện, sẽ trau dồi, sẽ đào tạo trở thành quán quân. Vậy ai sẽ trở thành quán quân bây giờ?” Ngoài ra nữ giám khảo còn một câu thuyết phục gây “sốt” nữa là: “Con đẹp như thế này thì đương nhiên phải về đội của cô rồi đúng không?

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 9

Thấu hiểu tâm lý thí sinh

Trong phần thi của thí sinh Thùy Dương siêu đáng yêu khiến cả 3 đội giám khảo đều bấm nút chọn và đứng lên nhún nhảy cùng cô bé, Minh Hằng đã khéo léo đánh đòn “tâm lý” mang kẹo bánh ra mời chào khiến thí sinh nhí khiến bé đã thích mình nay còn thích hơn. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi Thùy Dương muốn nghe nhận xét của giám khảo nào trước và nhận được câu trả lời là mình, Minh Hằng ngay lập tức gây thiện cảm thêm bằng câu nói đáng yêu: “Cô Minh Hằng để ý trong lúc con biểu diễn con có đá lông nheo với cô đúng không?

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 10
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 11
Thí sinh siêu đáng yêu Thùy Dương khiến cả 3 đội giám khảo "phát cuồng"

Khi giám khảo Đoan Trang “phản pháo” lại và cho rằng những món đồ Minh Hằng đưa ra để mời gọi thí sinh chỉ là…phù du, cô nàng cũng lanh lẹ ứng biến: “Mấy cái này là nhỏ nhất! Người ta phải tâm lý từ những chuyện nhỏ thì cái lớn mới tâm lý. Chứ không phải ‘cô sẽ cho con cái này cho con cái kia’. Mà cái nhỏ không cho lấy gì cái lớn cho?

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 12

Trong phần trình diễn ấn tượng của thí sinh Ngô Ngọc Thiên Kim, đứng trước thí sinh đã vào cấp 2, giám khảo minh Hằng không mang quà cáp ra chiêu dụ mà lại dùng “đòn” tâm lý thuyết phục: “Giờ cô không mời gọi con về đội cô nữa vì về đội ai thì con cũng học được rất nhiều. Bây giờ cô chỉ hòi, hỏi để hiểu về con nhiều hơn thôi. Khi yêu thì chúng ta muốn tìm hiểu về nhau rất nhiều!

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 13
Thí sinh Ngô Ngọc Thiên Kim gây ấn tượng với phần múa đương đại
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 14

Hành động thực tế: mát-xa cho thí sinh, tặng bánh kẹo, đồ chơi

Là một giám khảo năng động và gần gũi với thí sinh nhất, trong khi các giám khảo khác rất ít chạy lên san khấu để kề cận thí sinh thì Minh Hằng lại rất thường xuyên làm điều đó. Cũng trong tiết mục của Thùy Dương, Minh Hằng cùng Phan Hiển đã mang bánh kẹo lên sân khấu tặng cho bé, ân cần hỏi bé có thích búp bê và xe đẩy không? Ngoài ra nữ giám khảo còn khiến cho khán giả thích thú với màn mát-xa thư giản cho thí sinh đáng yêu này trên sân khấu kèm lời hứa: “Từ giờ trở đi, con nhảy mệt, cô sẽ mát-xa cho con!” Cuối cùng thí sinh đầy tiềm năng này đã chọn về với đội “không thể nào khác hơn” là “công chúa” Minh Hằng và nữ ca sĩ nổi tiếng vô cùng phấn khích với “chiến binh” đáng yêu này.

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 15
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 16
Minh Hằng mang đủ thứ từ kẹo bánh, đồ chơi cho đến bóng bay để mời gọi cô bé sún răng đáng yêu Thùy Dương về đội của mình
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 17
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 18
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 19
Thậm chí Minh Hằng còn lên sân khấu mát-xa cho cô bé kèm theo lời hứa sẽ thực hiện dài dài 
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 20
Phan Hiển cùng Thùy Dương biểu diễn vài điệu Rumba ngay trên sân khấu càng khiến cô bé thêm thích thú
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 21
Minh Hằng siêu phấn khích vì cô bé Thùy Dương đáng yêu về đội của mình

Tương tự với cặp đôi thí sinh cuối cùng là Hà Anh (6 tuổi) và Hà Bảo Anh (7 tuổi), Minh Hằng đã là người đầu tiên ngay lập tức mang búp bê và băng đô cài tóc chạy thẳng lên sân khấu để tặng cho 2 cô bé “bán bánh mì” quá đáng yêu này. Minh Hằng nhẹ nhàng nói với 2 cô bé rắng: “Thật sự không phải cô muốn lấy lòng con mà vì con diễn hay quá, cảm xúc quá, cô muốn khóc nhưng mà cô kìm lại để xem hết phần trình diễn của con.” Trước phản ứng của giám khảo Đoan Trang, Minh Hằng cho đây là hành động thiết thực: “Ở nhà con ngoan, con học giỏi ba mẹ cũng thưởng cho con mà đúng không?” Ngoài ra nhận thấy 2 bé có năng khiếu diễn xuất, “Pé Heo” cũng khẳng định chắc nịch: “Phim là nghề của cô!”. Tuy nhiên sau khi nhiệt tình thuyết phục, 2 bé chọn về đội của 4 HLV còn lại khiến Minh Hằng đau lòng khôn xiết.  

Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 22
2 bé Hà Anh (6 tuổi) và Hà Bảo Anh (7 tuổi)
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 23
Minh Hằng và Phan hiển chạy ngay lên sân khấu để tặng búp bê và bờm cài tóc cho 2 bé
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 24
Ngay sau đó thì giám khảo Đoan Trang cũng lên sân khấu giao lưu cùng 2 thí sinh tài năng
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 25
Giám khảo Lâm Vinh Hải tiến lên sân khấu cuối cùng "hốt hụi chót" bằng câu hỏi dành cho 2 thí sinh nhí nhưng Minh Hằng đã kịp thời ngăn cản
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 26
Sự thật "sét đánh ngang tai", thay vì chọ Minh Hằng, 2 bé chọn 2 đội HLV còn lại
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 27
Minh Hằng dập đầu xuống bàn vì không thể chấp nhận nổi sự thật phũ phàng này
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 28
Minh Hằng: "Con làm cô quá đau lòng"
Những chiêu bài “dụ” thí sinh lém lỉnh và “độc nhất vô nhị” của Minh Hằng ảnh 29
Thủy Tiên quá bất ngờ khi có 1 trong 2 bé chọn về đội mình 

Kết thúc một đêm thi đầy gay cấn, Tập 3 vòng Tuyển chọn sẽ đến với khán giả vào 20g Thứ bảy ngày 11.7.2015 trên kênh VTV3.

Tin nổi bật
cat-phuong-kieu-minh-tuan-boi-roi-khi-bi-ep-nhan-hoa-cuoi-tu-kelvin-khanh-va-khoi-my
cat-phuong-kieu-minh-tuan-boi-roi-khi-bi-ep-nhan-hoa-cuoi-tu-kelvin-khanh-va-khoi-my
Khoảnh khắc Khởi My truyền hoa cưới cho ông xã rồi Kelvin Khánh "ép" Kiều Minh Tuấn phải nhận hoa cưới được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý.
soi-nhan-sac-nguoi-dep-tin-don-dang-nam-giu-trai-tim-cuong-dola
soi-nhan-sac-nguoi-dep-tin-don-dang-nam-giu-trai-tim-cuong-dola
Sau bức ảnh Cường Đôla ngầm công khai sự xuất hiện của Đàm Thu Trang bên cạnh mình cùng clip Cường Đôla đánh đàn lãng mạn được chính Đàm Thu Trang đăn ...
khanh-thi-phan-hien-co-them-em-be-nua-roi-moi-cuoi
khanh-thi-phan-hien-co-them-em-be-nua-roi-moi-cuoi
Nhiều người vẫn nhắc đến cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển là cặp vợ chồng “cổ tích” trong làng showbiz Việt. Bỏ qua mọi ồn ào tại thời điểm công khai mối ...
giua-lum-xum-chong-cu-kien-doi-quyen-nuoi-con-chim-cong-lang-mua-linh-nga-van-khoe-nhan-sac-hut-hon-the-nay-day
giua-lum-xum-chong-cu-kien-doi-quyen-nuoi-con-chim-cong-lang-mua-linh-nga-van-khoe-nhan-sac-hut-hon-the-nay-day
Vừa dính vào lùm xùm bị chồng cũ kiện đòi quyền nuôi con, “chim công làng múa" Linh Nga vẫn khiến khán giả mê mẩn trước vẻ đẹp cuốn hút “vạn người mê” ...