Đồng hành cùng các thí Tôi là diễn viên ngay từ vòng casting, giám khảo Thu Trang nhận được khá nhiều lời khen ngợi trong cách nhận xét và định hướng cho các thí sinh. Tuy nhiên, kể vào vòng Toàn năng (Vũ đạo, ca hát), Thu Trang chính thức rời “ghế nóng” và thay thế vào đó là ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.

Sự thay đổi này nhằm phù hợp với tính chất ở từng vòng thi. Nếu như Thu Trang đã làm rất tốt vị trí giám khảo trong phần kỹ năng diễn xuất, thì Minh Hằng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong khả năng ca hát và vũ đạo.

Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 1Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 2

Minh Hằng khởi đầu với nghệ thuật bởi vai trò ca sĩ, tuy nhiên hình ảnh của cô được nhiều khán giả đón nhận từ khi bén duyên với điện ảnh. Ở những vai diễn của mình, Minh Hằng luôn tạo được sự mới mẻ cùng làn sóng yêu thích của người xem.

Chia sẻ về lý do theo đuổi nghiệp diễn viên, Minh Hằng cho biết: “Thực ra nghề diễn viên đã chọn Minh Hằng, chứ Minh Hằng không chọn nó. Cái Minh Hằng chọn là ca sĩ. Chưa bao giờ Minh Hằng nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên vì tưởng rằng mình chỉ có thể ca hát thôi. Nhưng bộ môn nghệ thuật này đã quá ưu ái và cho Hằng rất nhiều thứ, cả vị trí như ngày hôm nay.

Khi đến với nghề diễn, Minh Hằng dường như không gặp khó khăn nào, ngược lại rất nhiều cơ hội đã đến và đưa Hằng vào nghề. Những vai diễn đầu tiên dù là vai thứ hay vai chính Hằng đều có khá nhiều đất diễn để thể hiện và vũng vẫy trong những dạng vai khác nhau.”

Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 3Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 4
Bộ ba giám khảo trong vòng Ca hát sẽ là: Quang Đăng, Minh Hằng và Quyền Linh

Nói về những kỹ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian đóng phim, Minh Hằng chia sẻ: “Hầu như bộ phim nào cũng để lại những kỷ niệm khó quên khi Hằng tham gia. Vì đóng phim khá vất vả, sáng phải dậy sớm, thức khuya, có khi quay cả ngày, trang điểm liên tục trong điều kiện thời tiết thường xuyên là nắng nóng. Thường những vai diễn của Hằng trước giờ toàn đóng vai nghèo, cực khổ. Những vai đó giúp Hằng hiểu hơn về giá trị lao động nghệ thuật và nâng cao kinh nghiệm sống cho mình.

Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 5

Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 6

Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nhưng Minh Hằng rất ít xuất hiện và tham gia phim, bởi Minh Hằng khá kén phim vì muốn những bộ phim mình tham gia phải để lại dấu ấn nhất định và công chúng sẽ nhớ mình. Minh Hằng cho rằng thà ít nhưng chất lượng và đó là phương châm của cô trong thời gian tới.

Chưa dừng lại ở đó, dường như con đường nghệ thuật luôn mở rộng khi Minh Hằng tiếp tục trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012. Với những thành công đó, hiện nay, Minh Hằng là cái tên luôn "gây sốt" trong showbiz Việt. Đến với ghế nóng Tôi là diễn viên, Minh Hằng được kỳ vọng là nhân tố “nóng” của chương trình. Bởi tiêu chí của Tôi là diễn viên là thí sinh phải hội tụ đủ các yếu tố: diễn xuất, ca hát, vũ đạo và Minh Hằng là vị giám khảo có đầy đủ kỹ năng đó, nên sẽ dễ dàng giúp các thí sinh phát huy được khả năng của mình.

Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 7Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 8Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 9Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 10

Chia sẻ khi nhận lời mời ngồi ghế nóng Tôi là diễn viên, Minh Hằng cho biết: “Tuy đây không phải lần đầu tiên Minh Hằng ngồi ghế nóng, nhưng Minh Hằng luôn cân nhắc rất kỹ khi nhận lời. Bởi vì, khi ngồi ghế nóng, Minh Hằng phải cảm thấy mình có đủ những kỹ năng, kiến thức cần thiết để đưa ra những lời nhận xét đúng nhất, giúp các thí sinh đạt được thành tích tốt. Bên cạnh đó, Minh Hằng mong muốn nhìn thấy được những tài năng mới để mang đến những màu sắc đa dạng cho showbiz Việt. Cảm nhận đầu tiên của Minh Hằng khi làm giám khảo Tôi là diễn viên là các bạn thí sinh còn rất trẻ, nhiệt huyết, đam mê kể cả sự nhút nhát, cố chấp, không chấp nhận sự thật của một vài bạn.”

Trả lời về việc có cảm thấy áp lực khi thay thế Thu Trang để ngồi ghế nóng Tôi là diễn viênhay không, Minh Hằng thẳng thắn cho biết: “Ở những vòng trước, thiên về diễn xuất thì chị Thu Trang là người có rất nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, ở vòng toàn năng này thì thiên về năng khiếu hơn, mà mọi người cũng biết Minh Hằng xuất thân từ ca sĩ, sau đó là diễn viên rồi đến vũ công. Chính vì vậy Minh Hằng không cảm thấy áp lực nào, ngược lại khá tự tin rằng mình sẽ làm tốt vai trò này.”

Một vài bức ảnh hậu trường khác của Minh Hằng trong ngày đầu ngồi "ghế nóng" Tôi là diễn viên:

Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 11Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 12Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 13Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 14Minh Hằng sang trọng và quý phái ngồi “ghế nóng” Tôi là diễn viên - Ảnh 15

Trong phần thi Vũ đạo, Minh Hằng sẽ đồng hành cùng giám khảo Quyền Linh và giám khảo khách mời Quang Đăng. Vì lý do sức khỏe nên giám khảo NSND Đào Bá Sơn tạm vắng mặt. Tập 8 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21g, Chủ nhật, ngày 31.52015, trên THVL1.

Ảnh: Phan Thành Nhân

Hồ Bích Trâm bật khóc khi nhà ở quê bị bão số 9 tàn phá: 'La phông, mái tôn bay hết, chuồng bò bay luôn'

Hồ Bích Trâm bật khóc khi nhà ở quê bị bão số 9 tàn phá: 'La phông, mái tôn bay hết, chuồng bò bay luôn'

Nhà diễn viên Hồ Bích Trâm ở Đức Phổ, Quảng Ngãi chịu ảnh hưởng nặng nề của bão số 9. Cô đã bật khóc khi mẹ điện thoại báo tin trong hoảng loạn.

baonguyen | Theo GĐVN