Lộ kết quả show 'Chị đẹp': Hồng Nhung - Mỹ Linh bằng điểm Lệ Quyên, 4 người thấp điểm hơn Lan Ngọc?

Giải trí 03/11/2023 20:51

Bảng điểm của 30 chị đẹp vừa được ekip sản xuất 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' hé lộ.

Tập 2 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy 4/11 tới. Theo thông tin ekip sản xuất hé lộ thì kết thúc tập 2, có đến 4 chị đẹp đạt 88 điểm.

Hiện tại, Lệ Quyên và Thu Phương đã hoàn thành bài thi cá nhân và nhận về 88 điểm. Từ thông tin trên, khán giả đang đồn đoán có thể Hồng Nhung - Mỹ Linh cũng nhận 88 điểm, bằng với Lệ Quyên và Thu Phương.

Lộ kết quả show 'Chị đẹp': Hồng Nhung - Mỹ Linh bằng điểm Lệ Quyên, 4 người thấp điểm hơn Lan Ngọc? - Ảnh 1
Bảng điểm của các chị đẹp vừa được ekip sản xuất tung ra

Chưa dừng lại ở đó, cũng theo bảng điểm do ekip sản xuất tiết lộ, có đến 4 chị đẹp nhận điểm thấp hơn Lan Ngọc. Tại tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lan Ngọc hát bài Tuổi xì tin và nhận 80 điểm, tạm xếp chót.

Tuy nhiên, nếu tính hết cả tập 2, Lan Ngọc vẫn xếp hạng cao hơn 4 chị đẹp khác. Danh tính của 4 chị đẹp này hiện đang được khán giả đồn đoán rộn ràng.

Về việc thí sinh đứng chót bảng với vỏn vẹn 76 điểm, ekip sản xuất cũng hé lộ tên của người này có chữ H ở cuối. 

Từ danh sách 30 chị đẹp, khán giả dự đoán người đúng chót có thể là 1 trong nhữg cái tên sau: Mỹ Linh, Hoàng Oanh, Thái Trinh, Uyên Linh, Bảo Anh. Tuy nhiên, nếu chỉ đứng 1 chỗ để hát thì khó có chuyện Mỹ Linh hay Uyên Linh nhận 76 điểm.

Lộ kết quả show 'Chị đẹp': Hồng Nhung - Mỹ Linh bằng điểm Lệ Quyên, 4 người thấp điểm hơn Lan Ngọc? - Ảnh 2
Mỹ Linh - Lệ Quyên - Hồng Nhung
Lộ kết quả show 'Chị đẹp': Hồng Nhung - Mỹ Linh bằng điểm Lệ Quyên, 4 người thấp điểm hơn Lan Ngọc? - Ảnh 3
Thu Phương 

Trước đó, trong họp báo ra mắt chương trình, khi được hỏi về việc các chị đại thi thố cùng đàn em ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Mỹ Linh chia sẻ:

"Tôi nghĩ là đã có chơi thì có chịu. Tôi là một trong 3 chị đẹp nhiều tuổi nhất của chương trình. Trong cuộc đời, tôi được ông trời cho tất cả mọi thứ nên bây giờ cho thêm cảm giác thất bại thì đấy là cảm giác nên được trải qua.

Trong mấy vòng vừa rồi, các "chị đẹp" nhiều tuổi nhất nhưng toàn đứng bét vì có số điểm thấp nhất. Các chị cũng chỉ cười trừ thôi chứ chưa biết làm như thế nào", Mỹ Linh chia sẻ.

Lộ kết quả show 'Chị đẹp': Hồng Nhung - Mỹ Linh bằng điểm Lệ Quyên, 4 người thấp điểm hơn Lan Ngọc? - Ảnh 4
Lộ kết quả show 'Chị đẹp': Hồng Nhung - Mỹ Linh bằng điểm Lệ Quyên, 4 người thấp điểm hơn Lan Ngọc? - Ảnh 5
Ai sẽ là người có điểm thấp hơn cả Lan Ngọc?

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là show truyền hình thực tế quy tụ 30 nghệ sĩ nữ có tuổi đời từ 30 trở lên và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giải trí. Tham gia vào chương trình, các chi đẹp sẽ cống hiến cho những khán giả những màn trình diễn ấn tượng.

4 chị đẹp Vbiz được khán giả quốc tế khen hết lời: Bất ngờ nhất là độ "hack tuổi" của một nữ diễn viên

Sau khi tập đầu tiên của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" lên sóng, cư dân mạng quốc tế đặc biệt chú ý đến 4 gương mặt và dành nhiều lời khen về nhan sắc.

TIN MỚI NHẤT