Thế nhưng mới đây, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên facebook cá nhân của mình về việc nhiều người cho rằng vợ của anh là người tình tin đồn Nguyễn Bảo Trâm. anh cho rằng Bảo Trâm đáng yêu, nhưng mình lại không xứng đáng với cô ấy. Và cho rằng Bảo Trâm chỉ là tri kỷ của mình.

Cao Thái Sơn lên tiếng về vợ mới cưới của mình

Cách đây không lâu, trên facebook cá nhân của mình, ca sỹ Cao Thái Sơn đã chia sẻ những hình ảnh về việc mình sắp chính thức kết hôn. Tuy nhiên điều làm mọi người quan tâm hơn lại là lý do vì sao Cao Thái Sơn lại che mặt vợ tương lai của mình.

Bức ảnh cô dâu giấu mặt làm nhiều người tò mò của Cao Thái Sơn

Thế nhưng mới đây, trên facebook của một trong những bạn gái cũ của Cao Thái Sơn là Nguyễn Bảo Trâm đã đăng tải những hình ảnh của cô trong trang phục váy cưới. Khi người quen hỏi về việc tổ chức đám cưới với Cao Thái Sơn, cô nàng cũng chỉ trả lời úp mở, ngoài ra có nhiều bạn bè vào chúc mừng Bảo Trâm.

Những hình ảnh thân mật của Cao Thái Sơn và Bảo Trâm trong quá khứ

Trong quá khứ đã có nhiều lần Cao Thái Sơn bị dính nghi án lập gia đình, tuy nhiên chưa có lần nào thành sự thật. Ngoài ra, ca sĩ Con đường mưa còn dính vào vụ lùm xùm về giới tính với bạn trai Adam Nguyễn hồi năm 2012 khiến cho khán giả cho rằng những dự định về đám cưới của Cao Thái Sơn chỉ nhằm che giấu giới tính thật của mình.

Hình ảnh tình cảm của Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn
Động thái mới của Song Hye Kyo khiến nhiều người tin rằng cặp đôi Song – Song tái hợp

Động thái mới của Song Hye Kyo khiến nhiều người tin rằng cặp đôi Song – Song tái hợp

Những fan hâm mộ vô tình tìm được bằng chứng và tin rằng nữ diễn viên Song Hye Kyo đã quay lại với chồng cũ.

Theo Dân Việt