Phiêu du 20 bang nước Mỹ cùng "Quá trẻ để chết"

14/05/2015 09:42

Tác giả trẻ Đinh Hằng sẽ đưa độc giả phiêu lưu trải dài trên 20 bang nước Mỹ suốt 6 tháng liên tiếp trong tác phẩm "Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ".

Nữ tác giả Đinh Hằng sinh năm 1987, hiện đang là một chuyên viên truyền thông, một phóng viên tự do. Đinh Hằng tự nhận mình là một kẻ lang thang, thích chuyện trò với người lạ và tò mò ngắm nhìn thế giới. Cô cho biết bản thân mình "Tự do như gió, đam mê những con đường như tình nhân và khao khát xê dịch như lẽ sống cuộc đời."

Chính vì thế, với khát vọng và hoài bão tuổi trẻ, nữ văn sĩ - "phượt sĩ" đã đúc kết toàn bộ kinh nghiệm phiêu lưu nước Mỹ của mình trong Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ. Cuốn sách là hành trình khám phá những vẻ đẹp muôn màu muôn vẻ của thế giới - của thiên nhiên nước Mỹ, và của tâm hồn con người trong những hình thức thăng hoa khác nhau của nó. Đó cũng là chuyến đi để khám phá thế giới bên trong của những người Mỹ bình thường, dù có thể chỉ là một phần của thế giới ấy.


Tác giả 8x Đinh Hằng trong chuyến phiêu du 20 bang nước Mỹ của mình

Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ sẽ góp phần đưa bạn đọc đến với những trải nghiệm tuyệt vời cùng cái nhìn toàn diện về nước Mỹ, cũng như dành thời gian để lắng đọng và nhìn lại những ước mơ tuổi trẻ mà ta đã vô tình đánh rơi đâu đó trong cuộc đời. Đây đồng thời cũng là tập sách đầu tay của tác giả Đinh Hằng kể về chính chuyến hành trình đơn độc của cô đi xuyên nước Mỹ từ bờ Đông sang bờ Tây, trải dài qua 20 bang, kéo dài suốt 6 tháng.

Sau chuyến đi đó, chính tác giả đã tìm thấy giá trị của bản thân mình và của sự sống tuổi trẻ. Nước Mỹ, với tất cả những vẻ đẹp cùng sự đa dạng và phức tạp của nó, ở đây đóng vai trò như một chốn “luyện ngục” để cô vượt qua chính mình và trở nên một người khác. Một cuộc đi lớn chỉ dành cho những người thực sự muốn lớn hơn bản thân mình ngày hôm qua.

Sau hơn 1 tháng có mặt ở khắp các nhà sách trên toàn quốc, Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của tín đồ mê dịch chuyển và trở thành quyển sách “gối đầu giường” của những bạn trẻ đang trên cuộc hành trình tìm lại giá trị của chính mình.

Tin nổi bật
noi-dau-me-gia-khong-co-noi-100-ngan-dua-con-di-de-chau-ngoai-bi-choi-bo-benh-tat-day-minh
noi-dau-me-gia-khong-co-noi-100-ngan-dua-con-di-de-chau-ngoai-bi-choi-bo-benh-tat-day-minh
Trong căn nhà cũ nát, tiếng khóc ngằn ngặt của đứa cháu nhỏ chỉ hơn 11 tháng tuổi nhưng bệnh tật đầy mình khiến bà Thái đau thắt lòng, bất lực chẳng t ...
bat-khan-cap-nguoi-giup-viec-tung-hung-danh-dap-be-gai-hon-1-thang-tuoi-o-ha-nam
bat-khan-cap-nguoi-giup-viec-tung-hung-danh-dap-be-gai-hon-1-thang-tuoi-o-ha-nam
Chiều 23-11, Cơ quan công an đã phê duyệt lệnh bắt khẩn cấp nữ giúp việc có hành vi tung hứng, bạo hành cháu bé sơ sinh hơn 1 tháng tuổi ở Phủ Lý, Hà ...
nho-cong-dong-mang-chang-trai-nguoi-phap-goc-viet-bi-me-de-bo-roi-luc-moi-sinh-tim-duoc-gia-dinh-trong-chua-day-24-gio
nho-cong-dong-mang-chang-trai-nguoi-phap-goc-viet-bi-me-de-bo-roi-luc-moi-sinh-tim-duoc-gia-dinh-trong-chua-day-24-gio
Chưa đầy 24 giờ nhờ người quen đăng tải thông tin tìm mẹ, chàng trai 23 tuổi người Pháp gốc Việt đã tìm thấy được gia đình năm xưa nhờ sự trợ giúp ‘có ...