Khám phá các địa điểm lưu trú và nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam

Du lịch 17/04/2024 16:17

Sắp tới đây, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm loạt thương hiệu và dịch vụ khách sạn mới tại các điểm đến ở Việt Nam.

Hiện đã có mặt tại hơn 6.000 địa điểm với 19 thương hiệu, công ty khách sạn IHG Hotels & Resorts trong năm 2024 sẽ tiếp tục giới thiệu các trải nghiệm lưu trú mới tại Việt Nam. 

Theo đó, trong quý 2 năm 2024, Hotel Indigo Saigon The City sẽ được đưa vào hoạt động.

Khám phá các địa điểm lưu trú và nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam - Ảnh 1

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1, khách sạn Hotel Indigo đầu tiên của Việt Nam chỉ cách sân bay 6km và nằm trên một trong những khu phố cổ nhất của thành phố - Ba Son.

Mỗi cơ sở của Hotel Indigo đều có nét đặc trưng riêng. Với tên gọi mang ý nghĩa tôn vinh lịch sử của thành phố, Hotel Indigo Saigon The City mang thiết kế đặc biệt nhằm tái hiện những nét đặc trưng và câu chuyện của khu phố xung quanh. 150 phòng ở sẽ bài trí mang đậm dấu ấn địa phương.

Tếp đó, cuối năm nay InterContinental Halong Bay Resort and Residences sẽ được đưa vào hoạt động.

Khám phá các địa điểm lưu trú và nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam - Ảnh 2

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Halong Bay Resort and Residences lấy cảm hứng từ vị trí ven biển tại Vịnh Hạ Long, di sản thế giới do UNESCO công nhận.

Là khu nghỉ dưỡng sang trọng chuẩn quốc tế đầu tiên của thành phố Hạ Long, khách sạn nổi bật với tiện nghi nghỉ dưỡng sang trọng, đem đến trải nghiệm trọn vẹn với bãi biển riêng và tầm nhìn đắt giá hướng ra kiệt tác đá vôi giữa lòng Vịnh Hạ Long.

Khu nghỉ dưỡng có 175 phòng nghỉ, 60 căn hộ từ một đến ba phòng ngủ và 41 biệt thự. Du khách và cư dân tại đây có thể tự do trải nghiệm năm nhà hàng và quán bar, bốn hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, spa.

Khu nghỉ dưỡng cũng là một địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng với sáu phòng họp, trang thiết bị hiện đại, phù hợp cho mọi sự kiện, phòng họp lớn nhất có sức chứa lên tới 500 khách.

Xu hướng du lịch của giới thượng lưu

Ngành du lịch phần lớn đã trở lại đúng hướng nhưng trải nghiệm du lịch xa xỉ vẫn còn tăng cao và trở thành xu hướng cho giới thượng lưu.

TIN MỚI NHẤT