Phải nói rằng tôi rất thích vợ tôi thì thầm vào tai tôi: “mình ơi hôm nay em muốn…!”. Có gì xấu đâu cơ chứ mà mãi vợ tôi mới làm được điều này sau vô vàn sự khích lệ của tôi.

Đã bao lần tôi muốn thay đổi cái tư duy cũ mèm của nàng về đời sống chăn gối  giữa hai vợ chồng bằng cách cho cô ấy xem những bộ phim tình cảm. Vợ tôi vẫn còn trẻ nhưng cách nghĩ về quan hệ vợ chồng cổ lổ sỉ lắm. Với cô ấy tình dục là một thứ gì đó rất thấp kém và càng xấu xa nếu như phụ nữ đề nghị hoặc chủ động trước.

Chúng ta đã có cả một thời kỳ rất dài coi tình dục là một thứ phi đạo đức. Nhắc đến tình dục người ta coi là thứ không đoan chính và hư hỏng. Và phụ nữ buộc phải là người thụ động trên chính chiếc giường hạnh phúc của mình.

'Mình ơi hôm nay em muốn' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Không biết có phải tình dục chính là cánh cửa cuối cùng để hai người khác giới chạm được đến nhau chân thực và hiểu sâu sắc về nhau không? Với riêng tôi, tình dục giữa hai người thương yêu nhau nó như là cái đích đến, điểm thăng hoa và sự dâng hiến cho nhau nữa.

Đàn ông chẳng mấy ai thích khi vợ mình cứ như một cô búp bê vô cảm trên giường ngủ, hoặc cứng đơ như khúc gỗ, thụ động trong quan hệ vợ chồng. Họ muốn vợ cùng  nhau khám phá những cung bậc cảm xúc giới tính và đưa nhau lên những thăng hoa.

Có một ông tiến sĩ nọ nhiều hơn cô vợ đến mấy chục tuổi. Ông coi cô chỉ là đứa trẻ và ông cho mình cái quyền quyết định tất cả mọi việc giữa hai người. Kể cả việc quan hệ chăn gối với vợ ông cũng lên lịch sẵn. Khi nào ông có “nhu cầu” thì mới chủ động với vợ. Ông áp đặt cả thời gian cho một cuộc yêu. Thế rồi cuối cùng cô vợ trẻ ấy dù còn rất yêu ông nhưng cô vẫn dẫn con ra đi. Cô không thể sống với một người chồng mà đến ngủ với vợ cũng ban phát kiểu như phân phối và đúng lịch đúng thời gian mở cửa và đóng cửa như mậu dịch quốc doanh được.

'Mình ơi hôm nay em muốn' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đời sống chăn gối vợ chồng là nhu cầu chính đáng của con người. Nó vừa tốt cho sức khoẻ, vừa hóa giải được những khúc mắc ấm ức về sự khác biệt giữa hai người chung sống, nó còn là lý do để con người được sinh ra trên trái đất này. Đồng thời nó còn là sợi dây gắn kết giữa hai người yêu nhau. Sợi dây kết nối cần thiết ấy mà hờ hững hoặc lỏng lẻo thì làm sao hôn nhân bền chặt được.

'Mình ơi hôm nay em muốn' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, với quan hệ tình dục đừng dễ dãi cũng đừng buông tuồng vạ vật. Thật ngớ ngẩn khi bạn dùng tình dục để thể hiện hoặc coi nó là tình yêu ngay từ buổi đầu gặp gỡ. Nó là cánh của cuối cùng đấy. Đàn ông ngay từ giây phút đầu tiên đã mở được cánh cửa cuối cùng thì họ chẳng cần gì phải mở nữa và họ chán ngay lập tức.

Tóm lại, thân xác là ngôn ngữ của tình yêu chứ không phải phương tiện để hưởng thụ.

6 bí quyết vàng giúp các cặp vợ chồng háo hức với chuyện ấy

6 bí quyết vàng giúp các cặp vợ chồng háo hức với chuyện ấy

Các cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài cũng như các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng “chán yêu”. Vậy phải làm gì để khắc phục được tình trạng này?

Theo Loan Ngẫn/Thế Giới Tiếp Thị Online