Bí ẩn chuyện 'lên đỉnh' của đàn ông

08/03/2018 05:07

"Lên đỉnh" của nam giới không giống phụ nữ và nó luôn luôn là một điều bí ẩn với người bạn tình của họ. Bạn đừng suy bụng ta ra bụng người nếu muốn hiểu anh ấy.

Cực khoái nữ khác nhau về loại hình và cường độ từ người phụ nữ này tới người phụ nữ khác, tuy nhiên về cơ bản có những trải nghiệm giống nhau. Từ “cú hích” đầu tiên của sự phấn khích, làn sóng khoái cảm lan toả mạnh mẽ khắp toàn thân.

Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi những gì diễn ra trong cơ thể của anh ấy khi dạt cực khoái? Anh ta cũng giống bạn hay hoàn toàn khác nhau ? Anh ta có cảm thấy nhiều khoái cảm hơn? Hay anh ta chỉ cảm thấy ở một mức độ thấp hơn bạn? Cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ dễ hạnh phúc hơn nếu bạn tham khảo những sự thật sau đây để hiểu về phái mạnh.

Bí ẩn chuyện 'lên đỉnh' của đàn ông ảnh 1
Ảnh minh họa

Xuất tinh là không thể tránh khỏi

Các nhà nghiên cứu cho thấy đối với hầu hết đàn ông, xuất tinh là không thể tránh khỏi khi đạt đến một độ khoái cảm nhất định. Người ta thấy rằng 75% đàn ông đạt cực khoái trước khi xuất tinh độ vài giây. Nếu thủ dâm, thời gian có thể ngắn hơn.

Bất bình đẳng về cực khoái

Một nghiên cứu từ Đại học Chicago phát hiện rằng 75% đàn ông luôn luôn đạt cực khoái trong đời sống tình dục của họ, trong khi chỉ có 50% phụ nữ đạt được như vậy.

Được mặt này thiệt mặt khácMặc dù nam giới có nhiều khả năng đạt cực khoái, nhưng thời gian “lên tiên” của họ có xu hướng ngắn hơn phụ nữ khá nhiều.

Nhiều lần cực khoái hơn

Nghiên cứu cho thấy nữ giới có thể được trải nghiệm nhiều lần cực khoái trong một cuộc ái ân. Nhưng chỉ có khoảng 15% - 20% nam giới cho biết họ cũng được thưởng thức điều tuyệt vời này. "Đạn đã ra khỏi nòng" là súng phải nghỉ ngơi chờ "xuất trận" lần sau. Đó là kết quả khảo sát trong báo cáo nổi tiếng của Kinsey. 

Đàn ông làm thế nào để có nhiều lần lên đỉnh không phải là chuyện dễ, nhất là cực khoái mà không xuất tinh, chẳng phải ai cũng làm được. Tuy nhiên từ hàng ngàn năm trước đã có những “cao thủ” trong lĩnh vực này đạt nhiều cực khoái với sự hỗ trợ của các kỹ thuật khác nữa mà đến nay vẫn còn đầy bí ẩn!

Từ một phút đến một giờ

Theo hai nhà nghiên cứu Masters và Johnson, thời gian “chịu lửa” trước xuất tinh của một người đàn ông có thể kéo dài từ một phút đến một giờ. Ít hay nhiều phụ thuộc vào tuổi tác, thể chất, và lối sống lành mạnh của họ. Nếu chàng của bạn muốn kéo dài thời gian sung sướng, anh ta nên tập thể dục, ăn uống lành mạnh và hợp lý, không nghiện rượu, thuốc lá.

Xuất tinh sớm

Bao lâu là “sớm”? Khi nói đến niềm vui tình dục, mỗi người có sở thích khác nhau. Có thể là ngắn đối với đôi vợ chồng này nhưng lại là hoàn toàn hài lòng với đôi khác. Tuy nhiên, người ta định nghĩa xuất tinh sớm là khi thời gian làm tình chỉ kéo dài được hai phút hoặc ít hơn. Song nếu người trong cuộc thấy bằng lòng thì dù bao lâu cũng là vừa chứ không phải là “sớm” hay “muộn”.

Đàn ông hiểu lầm đối tác

Phụ nữ có thể hiểu nhầm về cực khoái của đàn ông và ngược lại đàn ông cũng hiểu nhầm về bạn tình. Một nghiên cứu gần đây từ Trung tâm xúc tiến sức khỏe tình dục của Đại học Indiana, chỉ có khoảng 50% phụ nữ đạt cực khoái thì đa số nam giới lại tin rằng họ đã làm cho đối tác của họ lên đỉnh rồi.

Cần bao nhiêu thời gian

Nhiều nam giới lo rằng cuộc “giao bạn” của họ quá nhanh và họ rất sợ mình thua kém những đàn ông khác. Nhưng theo nghiên cứu của Kinsey, khoảng 75% đàn ông đạt cực khoái trong chưa đầy hai phút, với 50% của tất cả các cuộc “giao ban”. Trong khi các nghiên cứu khác cho thấy rằng đa số phụ nữ thích “cuộc chiến” kéo dài khoảng 7 phút.

Vì vậy, bạn hãy quên đi giấc mơ kéo dài cả đêm. Hãy tập trung vào làm sao cho cả hai cảm thấy hài lòng và sau mỗi lần lại càng thương yêu gắn bó hơn, sức khoẻ viên mãn hơn thì đó mới là cái đích bạn cần đến.

Phụ nữ, không thể có mệnh công chúa thì nhất định phải có một trái tim nữ hoàng
Chuyện xưa kể rằng khi hoàng tử đến thì cô nàng lọ lem mới trở thành công chúa. Nhưng chuyện nay lại nói rằng phụ...
XEM TIẾP
Không cần mặt đẹp dáng chuẩn, 5 kiểu phụ nữ này mới là người khiến đàn ông sống chết muốn lấy làm vợ
Đâu cần phải 3 vòng hoàn hảo, mặt đẹp như hoa hậu mà đây chính là 5 kiểu phụ nữ đàn ông sống chết muốn...
XEM TIẾP
Vợ khôn phải biết: 6 thời điểm chồng dễ lên giường với người đàn bà khác
Sau đây là 6 thời điểm đàn ông dễ sa vào vòng tay người phụ nữ khác, các chị vợ phải biết ngay để tìm...
XEM TIẾP
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM