Không ngờ loại rau rẻ tiền ít người dùng đến lại chính là “khắc tinh” của bệnh K, vừa ngon vừa bổ vừa nhiều công dụng đối với sức khỏe
Loại rau quen thuộc này được xem là kẻ thù của ung thư nhưng không phải ai cũng biết và dùng đúng cách.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn thương dạ dày
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
5 loại rau giúp giải nhiệt cơ thể mùa hè, ăn nhiều mát ruột, đỡ nhiệt miệng, nói không với táo bón
Thời tiết oi nóng ngày hè khiến nhiều người khó chịu, việc ăn uống cũng không cảm thấy ngon miệng vì dễ bị nhiệt miệng. Tuy nhiên, với 5 loại rau này có thể giúp cơ thể thải độc, nhuận tràng cực tốt.
Thông tin mới nhất trong vụ hơn 300 người nghi ngộ độc do ăn bánh mì ở Đồng Nai
Liên quan đến vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ ở TP.Long Khánh, hiện ngành chức năng ghi nhận có 328 người phải nhập viện.
Giữ dáng tại nơi làm việc: 3 lời khuyên của chuyên gia để tránh tăng cân khi làm việc tại văn phòng
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giảm cân khi làm việc tại văn phòng thì những lời khuyên này của chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp bạn.
Thêm mẹo này vào đậu đen trước khi nấu: 10 phút chè nở bung, không lo tốn gas, tốn điện
Để hạt đậu nhanh mềm mà không tốn thời gian ninh nấu, bạn có thể làm bước này sẽ tiết kiệm thời gian nấu hơn rất nhiều.