Trang chủ Chăm sóc da

Trộn dầu dừa với thứ này, bạn không còn phải buồn vì mụn đầu đen

03/08/2018 05:40

Công thức này phải pha chế, trộn tùy theo từng loại da.

Trộn dầu dừa với thứ này, bạn không còn phải buồn vì mụn đầu đen ảnh 1

Hỗn hợp thần kỳ này sẽ giúp bạn tẩy bay đi sẹo, mụn trứng cá, mụn đầu đen, chất cặn bã, dầu, mỡ, da chết và giảm nếp nhăn. Và nó rất đơn giản, chỉ cần đúng hai thành phần: Dầu dừa và baking soda.

Bicarbonate được dùng trong công thức để khôi phục lại một mức độ pH đầy đủ trên da. Ngoài ra, nó còn giúp làm sạch sâu, trong khi dầu dừa có đặc tính giữ ẩm và kháng khuẩn.

Khi bạn kết hợp hai thứ dầu dừa và baking soda bạn có một “phương thuốc” điều trị trên vùng da mụn khá dày như mũi an toàn và tuyệt vời. Tuy nhiên công thức này phải pha chế, trộn tùy theo từng loại da.

Đối với làn da nhạy cảm, bạn áp dụng tỷ lệ dầu và bicarbonate tương ứng 2: 1, trong khi đối với một điều trị tẩy tế bào chết sâu, chỉ cần sử dụng tỷ lệ 1: 1.

Bạn cần chuẩn bị của bao gồm trộn cả hai thành phần dầu dừa và baking soda thành dạng hỗn hợp nhuyễn. Thoa lên da và thực hiện các mát xa sâu trên da, để lại vài phút và sau đó đảm bảo rửa sạch bằng nước ấm.

Công thức này không thể đơn giản hơn, hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn - những người đang gặp phải tình trạng mụn đầu đen sần sùi kém thẩm mỹ.

Trộn dầu dừa với thứ bột đen này thoa 3 lần/tuần, kéo căng vết rạn nứt, chảy xệ giúp da láng mịn, trắng hồng như gái 16
Nếu đang gặp phải các vấn đề như vết rạn, nứt nẻ, da chảy xệ, bạn nên áp dụng ngay công thức từ dầu dừa...
XEM TIẾP
Top 5 công dụng "thần kỳ" của dầu dừa với công cuộc làm đẹp của các nàng
Nếu mong muốn sở hữu làn da trắng sứ, mịn như nhung, bạn hãy áp dụng các công thức mặt nạ từ bột yến mạch...
XEM TIẾP
Cách làm dầu dừa dưỡng da, dưỡng tóc đơn giản cho nàng lười
Cách làm dầu dừa đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có được hũ dầu dừa sạch nguyên chất để an tâm làm đẹp.
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 19/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Táo tàu (kg)  120.000  TP.HCM
 Lê (kg)  150.000  TP.HCM
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000 TP.HCM 
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM 
Rau muống bào (kg) 25.000 TP.HCM
Đậu cô - ve (kg) 30.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 220.000 TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 129.900 TP.HCM
Khoai tây vàng Đà Lạt (kg) 22.900 TP.HCM
Rau mồng tơi (kg)16.900 TP.HCM
Thịt cổ bò gói 300g (gói) 119.800 TP.HCM
Má đùi gà (kg)41.800 TP.HCM
Bắp bò (kg) 228.800 TP.HCM
Tôm thẻ tươi (70 - 80 con/kg) (kg) 148.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 278.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 7.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 7.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 9.000 TP.HCM
Cà tím (kg)5.000 TP.HCM
Ớt cay Batri (kg) 28.000 TP.HCM
Chanh giấy (kg) 14.000 TP.HCM
Tỏi (kg) TP.HCM93.000 TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 11.000 TP.HCM
Ngò rí (kg)30.000 TP.HCM
Rau dền (kg) 7.000 TP.HCM
Cam sành (kg) 30.000 TP.HCM
Cam xoan (kg) 25.000 TP.HCM
Quýt đường (kg)35.000 TP.HCM
 Quýt tiều (kg)  23.000  TP.HCM