[Review] Nước tẩy trang dưỡng da Bioderma

Chăm sóc da 20/04/2015 00:32

Không cần rửa lại bằng nước, chỉ với một miếng bông, bạn có thể dễ dàng tẩy trang với Biorderma.

Thông tin tổng quan

Tên sản phẩm: Nước tẩy trang Bioderma

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 100ml, 250ml và 500ml

Giá bán: 500.000VND/ 500ml

Mua tại: Các shop mỹ phẩm xách tay Pháp

[Review] Nước tẩy trang dưỡng da Bioderma - Ảnh 1

Đánh giá chi tiết

Thế giới sản phẩm tẩy trang có rất nhiều kết cấu khác nhau như dạng dầu, nước, sữa, kem. Vì đã quen với việc sử dụng tẩy trang dạng dầu cũng như thấy rất nhiều ưu điểm của nó, tôi cảm thấy khá nghi ngờ về khả năng tẩy trang của dạng nước. Tuy vậy tôi vẫn thử sử dụng nước tẩy trang Bioderma để có cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm này

Nước tẩy trang Bioderma được sản xuất từ một công ty dược mỹ phẩm khá uy tín ở Pháp. Nước tẩy trang Bioderma có 3 loại, màu xanh lá, đỏ và xanh da trời. Trên thị trường Việt Nam, 2 loại phổ biến nhất là xanh lá và đỏ. Màu xanh dành cho da dầu và màu đỏ cho da khô, nhạy cảm.

[Review] Nước tẩy trang dưỡng da Bioderma - Ảnh 2

Thành phần: WATER (AQUA), PEG-6 CAPRYLIC/CAPRIC GLYCERIDES, PROPYLENE GLYCOL, CUCUMIS SATIVUS (CUCUMBER) FRUIT EXTRACT , MANNITOL, XYLITOL, RHAMNOSE, FRUCTOOLIGOSACCHARIDES, DISODIUM EDTA, CETRIMONIUM BROMIDE.

Thành phần của nước tẩy trang Bioderma không chứa paraben, cồn, mineral oil, hương liệu. Đây là điều tôi cực kỳ hài lòng vì nó có thể giảm thiểu khả năng gây kích ứng da xuống mức thấp nhất.

Loại tôi sử dụng là màu đỏ. Điều đầu tiên tôi cảm nhận về nước tẩy trang Bioderma là sự nhẹ dịu với da. Về khả năng lấy đi lớp trang điểm, màu mắt, mascara lâu trôi, Biorderma cũng xử lý được nhưng cưa thực sự mạnh bằng các sản phẩm dạng dầu. Da sạch và vẫn mềm mại sau khi tẩy, không bị khô căng. Ngoài ra, nước tẩy trang Bioderma còn lấy đi bụi bẩn và bã nhờn dưới da hiệu quả.

[Review] Nước tẩy trang dưỡng da Bioderma - Ảnh 3
Cần dùng bông tẩy trang với nước tẩy trang Bioderma

Khi dùng, bạn cần đổ một lượng nước tẩy trang Bioderma ra bông tẩy trang cho ướt rồi lau đều khắp mặt. Với những khu vực có lớp trang điểm đậm, cần lau 2-3 lần để lấy đi hoàn toàn son phấn. Một ưu điểm của nước tẩy trang Bioderma là bạn không cần rửa mặt lại với nước sau khi tẩy mà có thể để nguyên dung dịch trên mặt. Tuy nhiên tôi chỉ làm điều này khi tẩy trang ở ngoài, nơi không có điều kiện rửa lại với nước. Khi tẩy trang ở nhà, tôi vẫn rửa mặt thêm một lần với nước sạch để cảm thấy yên tâm hơn.

Ưu điểm:

- Nhẹ dịu với da

- Không cần rửa lại với nước

- Giá thành phù hợp

- Dễ tìm mua

Khuyết điểm:

- Cần tẩy 2-3 lần với mỹ phẩm lâu trôi

- Mỗi lần dùng cần lấy 1 lượng ướt bông tẩy trang nên dùng hao nhanh

TIN MỚI NHẤT