Bỏ hết kem dưỡng đi, chỉ bằng thứ quả rẻ tiền, mụn và sẹo thâm nở như hoa cũng sạch bách không một dấu vết

05/11/2017 13:06

Đâu nhất thiết cứ phải đi spa mới có thể xóa mờ mụn và sẹo thâm, nằm lòng công thức thần kỳ này giúp bạn gái có được làn da đẹp vạn người mê.

Là một loại thực phẩm thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, mướp đắng được xem là thứ quả rẻ tiền không chỉ có tác dụng phòng ngừa cảm cúm, đau đầu, mất ngủ mà còn hỗ trợ làm đẹp da hiệu quả ngay tại nhà.

Bỏ hết kem dưỡng đi, chỉ bằng thứ quả rẻ tiền, mụn và sẹo thâm nở như hoa cũng sạch bách không một dấu vết ảnh 1

Từ trước đến nay mọi người vẫn biết đến mướp đắng qua công thức làm đẹp từ đông đá hay ép lấy nước rồi trộn với sữa chua, mật ong. Tuy nhiên một giải pháp hoàn toàn mới sẽ giúp bạn cả năm da luôn mịn màng, căng sáng, mụn và sẹo thâm sẽ không dám bén bảng.

Thành phần nguyên liệu cần có:

Bỏ hết kem dưỡng đi, chỉ bằng thứ quả rẻ tiền, mụn và sẹo thâm nở như hoa cũng sạch bách không một dấu vết ảnh 2

- 1kg mướp đắng

- 500ml mật ong nguyên chất

- 1 lít rượu trắng

- Hũ thủy tinh có nắp đậy kín, 1 chiếc nồi đất.

Sơ chế nguyên liệu:

- Khi mua mướp đắng mọi người chú ý lựa chọn những quả tươi ngon, loại bánh tẻ, không quá già và cũng không quá non.

- Sau đó cho chúng ra chậu nước rửa sạch nhiều lần. Ngoài ra có thể ngâm qua nước muối chừng 20 phút sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Bỏ hết kem dưỡng đi, chỉ bằng thứ quả rẻ tiền, mụn và sẹo thâm nở như hoa cũng sạch bách không một dấu vết ảnh 3

- Sau thời trên hãy vớt mướp đắng ra rổ, để ráo nước trước khi sử dụng.

Cách làm:

Bước 1: Lấy dao cắt 2 đầu, bổ đôi quả mướp đắng. Sau đó dùng ngón tay hoặc chiếc thìa nhỏ bỏ hết phần hạt và ruột trắng bên trong. Tiếp tục hãy thái nguyên liệu thành từng miếng mỏng đều nhau.

Bước 2: Cho mướp đắng vào nồi đất, đổ phần rượu trắng vừa chuẩn bị xâm xấp mặt nguyên liệu. Sau đó đặt nồi lên bếp đun trong lửa lớn. Khi nước sôi, hãy hạ nhỏ lửa, đun liu riu đến khi mướp đắng chín nhừ thì dừng lại.

Bỏ hết kem dưỡng đi, chỉ bằng thứ quả rẻ tiền, mụn và sẹo thâm nở như hoa cũng sạch bách không một dấu vết ảnh 4

Bước 3: Đợi nguyên liệu nguội hẳn hãy lấy thìa dầm nhuyễn và sử dụng khăn xô hoặc rây lọc tách bỏ bã, ép lấy phần nước nguyên chất. Lưu ý: nên lọc đi lọc lại nhiều lần để thu được 1 hỗn hợp sánh mịn.

Bước 4: Hoàn thành xong đổ mật ong nguyên chất cùng với hỗn hợp vừa thu được vào nồi, đặt lên bếp đun thêm 2 giờ đồng hồ nữa. Chú ý vừa đun vừa khuấy đều tay để cao mướp đắng không bị cháy.

Bỏ hết kem dưỡng đi, chỉ bằng thứ quả rẻ tiền, mụn và sẹo thâm nở như hoa cũng sạch bách không một dấu vết ảnh 5

Bước 5: Cuối cùng hãy đổ toàn bộ hỗn hợp vào hũ thủy tinh, dùng nắp đậy chặt và bảo quản trong tủ lạnh sẽ sử dụng được lâu hơn.

Cách dùng:

Làm sạch da bằng nước ấm hoặc sử dụng nước muối pha loãng. Tiếp đó lấy một lượng hỗn hợp vừa đủ thoa đều lên mặt. Nên tập trung ở những vùng có chứa mụn, sẹo thâm. Để đạt hiệu quả cao hãy kết hợp vài động tác massage nhằm giúp các dưỡng chất phát huy một cách triệt để. Lưu lại khoảng 30 phút thì rửa sạch bằng nước ấm như bình thường. Cuối cùng lấy 2 viên đá lạnh chà lên da theo chiều kim đồng hồ để kết thúc quá trình làm đẹp.

Bỏ hết kem dưỡng đi, chỉ bằng thứ quả rẻ tiền, mụn và sẹo thâm nở như hoa cũng sạch bách không một dấu vết ảnh 6

Duy trì công thức này từ 2 – 3 lần/tuần để nhanh chóng cải thiện làn da, ngăn ngừa lão hóa, loại bỏ mụn, sẹo thâm, nám, đốm đen hiệu quả

Mỗi ngày giảm 1kg nhờ dùng mướp đắng theo đúng cách này, vòng eo từ 80cm xuống còn 60cm, săn chắc hơn cả hút mỡ
Cùng tham khảo bí quyết giảm cân "cứ uống là gầy" sau đây, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như ý.
XEM TIẾP
Da trắng hồng, lỗ chân lông se khít nhờ đông đá mướp đắng rồi chà lên mặt thế này
Với giá trị dinh dưỡng cao, mướp đắng không những tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa.
XEM TIẾP
Mướp đắng đã tốt 10 nhưng nếu đông đá rồi chà lên mặt hiệu quả sẽ cao gấp 5, 6 lần bình thường
Làm điều này 10 phút mỗi tối, biến da thâm sạm, thiếu sức sống cũng trở nên trắng sáng, mịn màng chỉ sau 2 tuần.
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM