Tử vi hôm nay 25/10/2021, 3 con giáp rơi vào cục diện tương xung, sự nghiệp vướng nhiều bất trắc, khó khăn

12 con giáp tử vi 25/10/2021 06:40

Tử vi 12 con giáp trong ngày thứ Hai đầu tuần 25/10/2021 cảnh báo, trong ngày hôm nay có 3 con giáp rơi vào cục diện tương xung, sự nghiệp vướng nhiều bất trắc, cẩn thận bị kẻ tiểu nhân chơi xấu sau lưng.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/10/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều điều bất trắc. Sự chèn ép của cấp trên và đồng nghiệp khiến con giáp này cảm thấy rất nặng nề. Hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu hoặc dành thời gian suy nghĩ xem công việc mình đang làm có thực sự đáng giá hay không.

Ngoài ra, tuổi Hợi còn dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào con giáp này đối xử tốt với người ta thì người ta đáp lại bằng một tình cảm tương tự. Biết vậy thì bản mệnh không nên quá thất vọng hoặc tổn thương.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng đẩy đôi bên tới bờ vực tan vỡ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 25/10/2021, cục diện tương xung khiến cho tuổi Tý thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Để ngày hôm nay trôi qua nhẹ nhàng hơn, bản mệnh cần loại bỏ những suy nghĩ cực đoan, tiêu cực.

Trên phương diện sự nghiệp, cát tinh cho thấy con giáp này là người nghiêm túc, tuy nhiên nhiều khi cũng vì thế mà thành ra cứng đầu, bảo thủ. Con giáp này cần cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, tuy nhiên con giáp này chớ nên dễ dàng động lòng bởi chưa chắc họ đã đến với bản mệnh thật lòng. Người độc thân nên giữ khoảng cách với đối tượng để có thể tìm hiểu kỹ hơn.

Tử vi hôm nay 25/10/2021, 3 con giáp rơi vào cục diện tương xung, sự nghiệp vướng nhiều bất trắc, khó khăn - Ảnh 1
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 25/10/2021, cục diện tương xung khiến cho tuổi Tý thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 25/10/2021 hôm nay, cục diện tự hình tạo ra nhiều tác động xấu cho tuổi Ngọ. Con giáp này dễ hành động nóng nảy do không chịu được những lời chỉ trích của người khác, và điều này khiến bản mệnh càng vướng vào nhiều rắc rối hơn.

Dù lời phê phán từ phía người ngoài khó nghe, nhưng bản mệnh nên biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp mình tiến bộ dần dần, và như thế chúng mang lại nhiều lợi ích hơn những lời khen ngợi nhiều.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Ngọ có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới từ ngày 25 đến 31/10/2021: Tuổi Mùi tài chính thăng hoa, Tuổi Thân đường tài lộc ngày càng thăng tiến

Thông tin chi tiết tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 25 đến 31/10/2021. Trong tuần mới này, vận trình của từng con giáp sẽ có diễn biến cụ thể như sau.

TIN MỚI NHẤT