5 con giáp nữ được lòng mẹ chồng, đặc biệt được yêu thương, quý mến như con đẻ trong nhà, hạnh phúc viên mãn

12 con giáp tử vi 21/01/2022 14:30

Cô gái nào lấy chồng cũng mong được nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng yêu quý, coi như con đẻ trong nhà. Còn người mẹ chồng nào cũng có những yêu cầu nhất định về cô con dâu của mình.

Tuổi Dậu

Chỉ qua vài lần để ý và quan sát, nàng tuổi Dậu có thể đoán nhìn ra khái quát về tính khí, thói quen và sở thích của mẹ chồng mình ra sao để đối đáp cho phù hợp.
 
Nếu ở chung một mái nhà với mẹ chồng, con giáp nữ này càng có nhiều cách để "lấy lòng" đối phương. Nàng tuổi Dậu cho rằng, mẹ chồng là bậc trưởng bối nên đương nhiên phải hiếu thảo và tôn trọng đối phương.
 
12 con giap 1

Hơn nữa, cô ấy cũng hiểu rõ, chỉ khi mối quan hệ của mình và mẹ chồng hòa thuận thì cuộc sống hôn nhân của mình mới êm ấm, hạnh phúc. Còn nếu đôi bên nếu xảy ra xung đột, chồng mình bị kẹp ở giữa cũng vô cùng khó xử, tình cảm gia đình khó mà êm cửa ấm nhà.

 
Nàng tuổi Dậu vô cùng hoạt bát và mạnh mẽ, là mẫu người chẳng những đảm việc nhà mà còn rất có năng lực trong công việc. Ở nơi làm việc, họ có thể tinh thông đủ phương diện, được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Họ cũng rất có tham vọng trong công việc, là tuýp phụ nữ độc lập và hiện đại điển hình. Dù công việc thường xuyên bận rộn là vậy, cô ấy vẫn có thể chu toàn cả việc chăm lo cho gia đình.

Tuổi Mão

Các cô nàng tuổi Mão vốn tính hiền lành, ngoan ngoãn, yêu chồng thương con và rất chu toàn với gia đình sau khi kết hôn. Họ vun vén việc nhà rất chu đáo. Mọi việc qua bàn tay quán xuyến của con giáp nữ này đều gọn gàng đâu ra đấy.
 
Hơn nữa, cô ấy còn sống rất giản dị, biết cách tính toán chi tiêu hợp lý để cân bằng tài chính cho cả gia đình. Chính những điều này giúp họ có thể dễ dàng lấy được lòng của mẹ chồng mà chẳng cần dùng bất cứ chiêu trò hoa mỹ nào.
 
12 con giap 2

Cho dù mẹ chồng có là người khó tính đến đâu, cũng khó có thể bắt bẻ điều gì khi thấy cô con dâu của mình lo chu đáo mọi thứ trong gia đình chồng mà bản thân cô ấy cũng không hề xuề xòa chút nào.

 
Chẳng có người mẹ chồng nào lại không "ưng" người con dâu khéo léo và tháo vát như vậy. Ban đầu có thể cũng sẽ soi mói đôi chút khi chưa hiểu rõ về nàng dâu mới, nhưng thời gian sẽ chứng minh rằng nàng tuổi Mão chính là mẫu con dâu mà mẹ chồng nào cũng yêu cũng quý.

Tuổi Hợi

Tính cách nàng tuổi Hợi rất hiền lành, đoan trang, lại không thích tranh đoạt bất cứ điều gì, rất mực hướng về gia đình. Cô ấy cởi mở, hào phóng và rất lịch sự với người lớn tuổi.
 
Chẳng những chu toàn việc trong gia đình sau khi kết hôn mà còn rất được lòng cả họ hàng bên nhà chồng bởi sự hòa ái và dễ gần của mình.
 
12 con giap 3

Khi bản thân và gia đình chồng xảy ra khúc mắc, cô ấy trước hết sẽ tự kiểm điểm bản thân, đặt hạnh phúc gia đình lên trên hết để giữ nhà cửa ấm êm. Cô ấy xử sự dĩ hòa vi quý, sẵn sàng bỏ qua lợi ích cá nhân nếu có thể để các bên đều được thoải mái. Ngay cả khi yêu cầu của đối phương có hơi khắt khe, cô ấy sẽ khéo léo thuyết phục chứ không không trực tiếp từ chối.

 
Nếu như ở môi trường làm việc, nàng tuổi Hợi là mẫu nhân viên có năng lực làm việc mạnh mẽ, tự mình đạt được những cơ hội phát triển tốt và có thể nhận được phần thưởng xứng đáng thông qua sự cố gắng của bản thân.

Tuổi Sửu

Các cô nàng tuổi Sửu tuy khá thẳng thắn, chân thật và không giỏi nói lời hoa mỹ nhưng thực chất cô ấy lại rất tinh tế và khéo léo trong việc đối nhân xử thế.
 
Đối với con giáp nữ này, mọi chuyện nếu có thể giải quyết bằng biện pháp hòa bình thì tuyệt đối sẽ tránh tối đa xung đột gay gắt, nhất là trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.
 
12 con giap 4

Trong suy nghĩ của cô ấy, dù gì cũng là người trong một nhà, không có việc gì mà không thể ngồi lại nói chuyện và cùng nhau tìm ra giải pháp. Nàng giáp này sẵn sàng là người chịu thỏa hiệp nếu điều đó có thể gìn giữ hạnh phúc gia đình.

 
Họ rất chín chắn, ổn định, làm gì cũng có phương pháp và rất chân thành với người khác, tuy không biết thể hiện cảm xúc nhưng họ đối xử rất thiện lương với mọi người xung quanh.
 
Sau khi về nhà chồng, ban đầu, mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu của họ có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn do tính kiệm lời và không giỏi hoa mỹ của cô ấy, nhưng người tuổi Sửu rất biết cách giải quyết vấn đề.

Tuổi Thìn

Ngay từ khi sinh ra, nàng giáp này đã được cho là có số mệnh quý nhân, họ có sức hút đặc biệt mà không cần phải ra sức "diễn" gượng gạo.
 
Đa phần họ đều có tính cách dễ gần, không hay để bụng, sống chân thành và rộng lượng. Bất cứ ai tiếp xúc với họ đều có thể cảm nhận sức lôi cuốn mạnh mẽ, rất thoải mái và nhanh chóng hòa hợp.
 
Sau khi kết hôn, họ không chỉ hiếu thảo với bố mẹ chồng mà còn trở thành "hậu phương" vững chắc cho chồng, hết lòng hỗ trợ và đồng cam cộng khổ với bạn đời.
 
12 con giap 5

Dù đôi bên có xảy ra cảnh "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt", họ cũng luôn giữ thể diện cho gia đình nhà chồng, cửa đóng then cài để giải quyết mọi việc, không bao giờ vạch áo cho người xem lưng hay nói bất cứ điều gì bất lợi về gia đình chồng trước mặt người ngoài.

 
Dù giữa cô ấy và mẹ chồng có khoảng cách thế hệ nhưng luôn kiên nhẫn giao tiếp và trao đổi để giải quyết mọi vấn đề.
 

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Ảnh minh hoạ: Internet

12 con giáp cần lưu ý những gì để tránh 'rước hoạ vào thân' trước thềm Tết Nguyên Đán 2022?

12 con giáp cần lưu ý trước Tết để biết những nguy cơ nào vẫn luôn rình rập, bạn phải làm sao để kết thúc một năm 2021 yên bình? Những chuyện về công việc, tình cảm hay tiền bạc bạn cần phải chú ý và cẩn trọng nhiều hơn nữa.

TIN MỚI NHẤT