Khoảng 12h30 ngày 17/1, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Bắc Phong (Thuận Bắc, Ninh Thuận) làm 3 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng.

Theo những nhân chứng tại hiện trường, tài xế Trần Hải Tiến (35 tuổi, ngụ tại tỉnh Đắk Lắk) điều khiển ôtô tải theo hướng Nam – Bắc, trên xe chở thêm 4 người trong gia đình đến đoạn đường trên thì tông vào lan can ven đường. Đầu cabin xe cắm vào lan can biến dạng hoàn toàn.

Xe tải đâm lan can khiến 3 người tử vong - Ảnh 1
Xe tải đâm vào lan can cầu khiến 5 người thương vong. Ảnh: Lê Xuân.


Vụ va chạm mạnh làm anh Tiến, chị Thạch (vợ anh Tiến) và bé Nguyễn Thị Thạch Thảo (8 tuổi) tử vong tại chỗ. Anh Nguyễn Chí Cường (38 tuổi, anh vợ anh Tiến) và cháu Trần Thị Kim Trâm (2 tuổi) bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận đã có mặt bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cuộc sống xa hoa của “tú bà” trong đường dây bán dâm nghìn “đô”

Cuộc sống xa hoa của “tú bà” trong đường dây bán dâm nghìn “đô”

Dù chỉ là nhân viên Spa nhưng Nguyễn Thị Cúc lại có cuộc sống vô cùng xa hoa, sở hữu nhiều căn hộ hạng sang cùng xe hơi đắt tiền, trên người toàn đồ hiệu… Chỉ đến khi công an triệt phá đường dây “gái gọi cao cấp” thì chân tướng của “tú bà” này mới lộ diện.

Theo Zing