Giá vàng trong nước hôm nay

Thị trường trong nước, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 55,75 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,16 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 150 ngàn đồng/ lượng chiều mua vào và cả chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Công ty SJC (TPHCM) niêm yết giá vàng ở mức 55,8 - 56,3 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra), giảm 150 ngàn đồng/ lượng chiều mua vào và giảm 100 ngàn đồng/ lượng chiều bán ra so với cuối chiều phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 30/10: Vẫn tiếp tục trong đà giảm - Ảnh 1

Giá vàng hôm nay 30/10: Vẫn tiếp tục trong đà giảm

Giá vàng thế giới hôm nay

Vàng đang bị cuốn vào một đợt bán tháo trong ngắn hạn, nhưng vàng vẫn là tài sản được hưởng lợi từ những rủi ro ngày càng tăng xoay quanh đợt bùng phát COVID-19 và sự bất ổn kinh tế toàn cầu. Khi các gói kích thích kinh tế lớn được kích hoạt, nhu cầu vàng sẽ tăng trở lại.

Giá vàng thế giới trên sàn Kitco giao dịch ở mức 1867.8 - 1868.8 USD/ ounce. Kim loại quý đã bị ảnh hưởng bởi chỉ số đô la Mỹ mạnh hơn và hiện tại thị trường dầu thô lao dốc cũng đang chống lại những người đầu cơ giá lên trên thị trường kim loại, cũng như hầu hết ngành hàng thô. Giá vàng kỳ hạn tháng 12 giảm 9 USD xuống 1870,2 USD/ ounce.

Kim loại quý trên sàn quốc tế đang ở mức thấp nhất trong 1 tháng qua. Đây cũng là phiên lao dốc rất mạnh của giá vàng thế giới trong nhiều tuần qua, sau khi xung quanh ngưỡng 1.900 USD/ounce.

Bảng giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay 30/10: Vẫn tiếp tục trong đà giảm - Ảnh 2Giá vàng hôm nay 30/10: Vẫn tiếp tục trong đà giảm - Ảnh 3Giá vàng hôm nay 30/10: Vẫn tiếp tục trong đà giảm - Ảnh 4

Đang xem ốp điện thoại, người phụ nữ bất ngờ tốc váy làm hành động 'hư hỏng' khiến ai nấy bức xúc

Đang xem ốp điện thoại, người phụ nữ bất ngờ tốc váy làm hành động 'hư hỏng' khiến ai nấy bức xúc

Ai cũng tưởng người phụ nữ chọn mua ốp lưng điện thoại, không ngờ hành động sau đó của cô ta khiến tất cả sững sờ.

Theo Minh Khuê/Gia đình mới