Đang đi ăn cưới về, người phụ nữ bất ngờ bị chém tử vong

04/03/2017 13:59

Trên đường đi ăn cưới về nhà, chị X. đã bị người đàn ông cùng xã cầm dao lao ra chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đang đi ăn cưới về, người phụ nữ bất ngờ bị chém tử vong - Ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 15h ngày 3/3, tại thôn Nà Rạo, xã Vân Mộng, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Vào khoảng thời gian và địa điểm nói trên, chị Hoàng Thị X. (SN 1964, trú tại xã Vân Mộng, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đang trên đường đi ăn cưới về nhà thì bất ngờ bị Lường Văn Kho (trú cùng địa chỉ trên) cầm dao lao ra chém nhiều nhát vào người.

Bị chém bất ngờ,, chị X. lãnh trọn những nhát dao chí mạng và tử vong tại chỗ. Ngay sau đó, người dân quanh khu vực đã thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Vân Mộng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và thông báo cơ quan cấp trên tiến hành điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Ông La Văn Dương - Chủ tịch UBND xã Vân Mộng xác nhận vụ án mạng đau lòng xảy ra trên địa bàn và cho biết, ngay khi nhận tin báo, ông đã chỉ đạo các đơn vị chức năng của xã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Ông Dương cũng cho hay, ở địa phương Lường Văn Kho là đối tượng mắc bệnh tâm thần từ lâu và đang nằm trong diện hưởng các chế độ chính sách của nhà nước.

Còn chị Hoàng Thị X., kinh tế gia đình cũng chỉ đủ ăn, giữa nạn nhân và nghi phạm không có mâu thuẫn gì với nhau từ trước.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Theo hàng xóm đi tập bơi, bé trai 6 tuổi ở Bình Phước đuối nước tử vong thương tâm
Ngay khi phát hiện sự việc mọi người đã đưa bé trai lên bờ và tiến hành các biện pháp hô hấp cứu ngạt, tuy...
XEM TIẾP
Chờ mẹ lấy sữa, con gái ngã trúng dao bếp tử vong
Một bé gái 2 tuổi thiệt mạng sau khi ngã lên con dao trong nhà bếp tại nhà ở TP Ipoh - Malaysia hôm...
XEM TIẾP
Bình Định: Đi qua hàng rào có dây điện, hai vợ chồng bị điện giật tử vong thương tâm
Hai vợ chồng gần 60 tuổi đi làm ngoài đồng, khi đi qua hàng rào kẽm gai đang có dây điện 3 pha bắt qua...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM