Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip đánh ghen nảy lửa, được cho là xảy ra vào khoảng 18 giờ 45 ngày 25/9 tại Đồng Xoài, Bình Phước.

Theo hình ảnh trong clip, một nhóm phụ nữ mặc áo chống nắng, đội nón và đeo khẩu trang kín mặt tới một phòng trọ đập cửa rầm rầm, bắt cô gái trong phòng trọ ra ngoài.

Cánh cửa vừa mở ra, nhóm phụ nữ xông vào túm tóc, lôi cô gái ra sân "nói chuyện". Họ liên tục chửi bới, đấm đá túi bụi cô gái. Nạn nhân khóc lóc thảm thiết, luôn miệng xin lỗi và xin dừng lại. 

"Anh tao khổ sở lắm, chị dâu tao cũng khổ sở. Xa thằng anh tao ra. Chị dâu tao nó hiền, nó chịu đựng được chứ tao là không có sức chịu đựng nha"; "Chị nói với cưng là chị đã cảnh cáo cưng một lần rồi. Đập hết đồ đạc cho tao. Cái nào cũng đập hết. Vợ con người ta có rồi mà còn bỏ nhà qua đây với mày, ăn ở với mày hả"..., nhóm phụ nữ vừa đánh vừa chửi cô gái bằng nhiều lời lẽ thậm tệ.

clip danh ghen 1

clip danh ghen 2
Đoạn clip đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Sau đó, một cô gái sống trong khu trọ đã ra mặt bảo vệ bạn mình, liên tục xin lỗi nhóm phụ nữ đang bừng bừng phẫn nộ. 

Theo một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội, cô gái bị đánh được cho là đã cặp kè với đàn ông có vợ. Kết quả là bị vợ và em gái của anh ta kéo đến tận phòng trọ đánh ghen dằn mặt. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ nhanh chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được hàng ngàn bình luận trái chiều. 

Cô gái úp mặt vào người bạn trai khi đang lái xe khiến người đi đường sốc nặng

Cô gái úp mặt vào người bạn trai khi đang lái xe khiến người đi đường sốc nặng

Hành động phản cảm của đôi nam nữ trong xe ô tô khiến nhiều người phẫn nộ. Điều này chẳng những vi phạm thuần phong mỹ tục mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường.