Đăng ký kết hôn để rồi đợi...hủy

06/02/2017 19:42

Đăng ký kết hôn thôi để nguôi rồi sẽ ra hủy,vì thực ra tình cảm của cô ấy với em từ lâu đã không còn,em luôn tôn trọng cô ấy, nhưng nghĩ sao mà lại Đăng ký kết hôn rồi đợi hủy

Nói chung trước đây em có chút thành đạt trong cuộc sống,em và cô ấy yêu nhau 1 năm ,cô ấy là mối tình đầu khiến em được biết cảm giác yêu,thật mặn nồng khiến tâm tưởng em luôn bay bổng lâng lâng như được ở trên thiên đường,cô ấy ở trong Nam em thì ngoài Bắc, khoảng cách địa lý rất xa,mỗi tháng chúng em có gặp nhau thường là 1 tuần,em 27 cô ấy 26, đột nhiên vừa rồi em thất bại hoàn toàn trong công việc,em trắng tay không còn gì cả,cô ấy an ủi em bằng việc bay ra và đăng kí kết hôn với em,em vẫn nghĩ là màu hồng

tình yêu tuyệt vời vẫn bên em,nhưng 4 tháng nay kể từ ngày đã có giấy chứng nhận kết hôn,hầu như cô ấy không bao giờ nói chuyện với em,nhiều lần em hỏi thì mới đây cô ấy mới nói chỉ vì thấy em gục ngã trong công việc nên mới Đăng ký kết hôn thôi để nguôi rồi sẽ ra hủy,vì thực ra tình cảm của cô ấy với em từ lâu đã không còn,em luôn tôn trọng cô ấy, nhưng nghĩ sao mà lại Đăng ký kết hôn rồi đợi hủy

Một lần nữa tâm lý em đi xuống sâu trong vực thẳm,em không biết nói sao,em nghĩ ngợi hơn 1 tuần và cũng mông lung chấp nhận chờ đợi cô ấy ra để hủy đi cái sự sai lầm vội vàng này, nhưng thực sự vẫn còn yêu cô ấy vô cùng,chỉ là giờ em chưa biết phải làm sao để quên cô ấy,và nếu đã đủ thời gian quên thì lại sợ ngày phải gặp lại vì ngày đó chắc chắn phải có nhưng là ở tòa ,bây giờ em cũng không có hướng đi trong cuộc sống,tình cảm cũng đi theo sự sụp đổ hoàn hảo và trọn vẹn.

Anh chị có thể tư vấn cho em làm sao để em có thể vượt qua được hết nỗi đau vô cùng tận này hay không

Đăng ký kết hôn để rồi đợi...hủy ảnh 1
Ảnh minh họa

Chào bạn!

Tôi có thể hiểu được phần nào sự đau khổ suy sụp về tinh thần của bạn khi công việc thất bại, hôn nhân tan vỡ. Ai trong hoàn cảnh của bạn khi đối mặt với việc đăng ký kết hôn chỉ là sự thương hại, một sự giúp đỡ trong lúc khó khăn cũng sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và chán nản.

Hiện nay bạn đã sắp xếp công việc của mình như thế nào rồi? Khi đối mặt với sự chia sẻ thật lòng của vợ xung quanh việc chỉ đăng ký kết hôn rồi hủy, bạn nhìn nhận vấn đề này như thế nào? Theo bạn vì điều gì khiến cô ấy muốn cưới bạn để rồi lại muốn hủy hoại nó, liệu có đơn thuần chỉ vì thương hại?

Bạn biết đấy, cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ và trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Dù kéo dài 1 năm tình yêu người Nam kẻ Bắc rất hạnh phúc nhưng khi bạn gặp đổ bể trong công việc, đứng trước việc tay trắng thì cũng là lúc tình yêu bước sang một giai đoạn khác.  Bạn có cảm nhận được sự thay đổi trong tình cảm của vợ trước khi hai người kết hôn không? Có lẽ điều đầu tiên bạn cần làm là mạnh mẽ, bình tĩnh, sáng suốt nhìn lại mọi chuyện đã qua. Khi công việc của bạn thất bại, từ một người đàn ông thành đạt bạn trắng tay,có bao giờ bạn suy nghĩ tiêu cực, hay buồn bã, thậm chí cư xử không đúng với vợ? Liệu có phải vì điều đó khiến vợ muốn rời xa bạn không? Bạn có nghĩ sau khi công việc thất bại việc cần làm là cố gắng gây vực lại sự nghiệp và ổn định cuộc sống không?

Thực chất hành động đăng ký kết hôn để bạn nguôi ngoai khi gục ngã trong công việc cũng cho thấy vợ bạn rất hi sinh cho bạn. Cô ấy đâu nhất thiết phải “mang dây buộc mình” khi tình yêu đã không còn nhiều cho bạn. Vì thế bạn cũng cần nhìn nhận lại bản thân mình xem bản thân đã có sự nỗ lực nào trong việc khôi phục lại sự nghiệp, công việc cũng như không để những ảnh hưởng tiêu cực từ công việc lên tình yêu của hai người. Biết đâu nhìn thấy một người chồng quyết tâm, nghị lực làm lại từ đầu lại là một hình ảnh đẹp trong mắt vợ, tình cảm lại sẽ quay lại thì sao? Điều này có lẽ sẽ tốt hơn việc vốn dĩ trong lòng cô ấy tình yêu đã nguội nhưng lại luôn phải chứng kiến cảnh chồng chán nản, suy sụp điều này càng dễ khiến cô ấy khó chấp nhận cuộc sống hôn nhân bế tắc này hơn.

Chúng  ta khó có thể níu kéo một người đã muốn ra đi. Chỉ có điều, nếu bạn yêu cô ấy, lo lắng cho cô ấy thì hãy nỗ lực bắt đầu lại từ đầu trong công việc và cả tình yêu. Hãy cho cô ấy thời gian. Có thể sau một thời gian, cô ấy sẽ nhận ra đâu là tình yêu đích thực và muốn ở mãi bên bạn. Trong trường hợp vợ bạn không còn muốn tiếp tục cùng bạn chung sống thì bạn cần tôn trọng quyết định của cô ấy. Một mối quan hệ tình yêu không thể duy trì bởi chỉ một người. Vì dù bạn yêu cô ấy nhiều đến bao nhiêu cũng không thể lấp đầy chỗ trống còn lại. Hãy học cách buông bỏ và làm lại từ đầu. Hạnh phúc thực sự sẽ đến với bạn khi bạn tìm lại chính mình trong công việc và cuộc sống.

Chúc bạn sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để luôn hạnh phúc và bình yên

Có phải đã hết yêu khi chàng giận và mãi im lặng không lên tiếng?
Làm gì đây khi chàng giận và im lặng sau cuộc tranh cãi? Nàng đừng quá hấp tấp, hãy bình tĩnh suy nghĩ và ngẫm...
XEM TIẾP
Chia tay rồi nhưng vẫn còn yêu, làm gì để có thể mạnh mẽ đi tiếp?
Không phải ai cũng mạnh mẽ, dứt khoát sau khi chia tay, nhất là khi mà bạn vẫn còn yêu người kia thì sẽ không...
XEM TIẾP
Tâm sự quan hệ trước hôn nhân – “Ăn trái cấm” nhưng phải tỉnh táo để nhận ra hậu quả
Bất kì ai cũng có những tâm sự trước hôn nhân, nhất là đối với con gái. Còn với tôi, quan hệ trước hôn nhân...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM