Sau tang lễ Hoàng tế Philip, dùng đủ mọi chiêu trò nhưng Meghan nhận cái kết đắng ngắt trong khi Harry bị đổ lỗi nhiều nhất

Tin tức giải trí 29/04/2021 08:59

Sau tang lễ Hoàng tế Philip, vị trí của Meghan Markle và Harry ngày càng sụt giảm trong lòng dân chúng.

Vào ngày 27/4, trang Daily Mail đưa tin, kết quả một cuộc khảo sát mới đây đã được đưa ra cho thấy, sự nổi tiếng của nhà Sussex đã sụt giảm nghiêm trọng sau tang lễ của Hoàng tế Philip diễn ra hôm 17/4 vừa qua. Trước đó, mức độ nổi tiếng của cặp đôi đã giảm mạnh sau cuộc phỏng vấn bom tấn với bà hoàng truyền thông Oprah nhưng lần này thì họ tiếp tục nhận kết quả đắng lòng khác.

Cụ thể, trong một cuộc khảo sát của YouGov cho thấy, Harry đã giảm 3 bậc và Meghan đã giảm 5 bậc trong thời gian vừa qua. Trong khi đó, mức độ nổi tiếng của Thái tử Charles và Hoàng tử Edward đã gia tăng mạnh mẽ kể từ ngày 21/3. Những nỗ lực đóng góp cho gia đình hoàng gia cùng tình cảm dành cho Hoàng tế Philip được xem là lý do khiến danh tiếng của họ thăng hạng.

Sau tang lễ Hoàng tế Philip, dùng đủ mọi chiêu trò nhưng Meghan nhận cái kết đắng ngắt trong khi Harry bị đổ lỗi nhiều nhất - Ảnh 1

Dù trở về chịu tang ông nội nhưng Hoàng tử Harry vẫn nhận những phản ứng tiêu cực từ dư luận Anh.

Sau tang lễ Hoàng tế Philip, dùng đủ mọi chiêu trò nhưng Meghan nhận cái kết đắng ngắt trong khi Harry bị đổ lỗi nhiều nhất - Ảnh 2

Mức độ nổi tiếng của nhà Sussex ở Anh đã sụt giảm nghiêm trọng.

Nữ hoàng Anh vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của công chúng từ 80% lên tới 85% và bà là thành viên hoàng gia được yêu thích nhất tại Anh. Hoàng tử William và Công nương Kate vẫn giữ được sự nổi tiếng của họ với 3/4 người Anh dành cho cặp đôi những đánh giá tích cực.

Theo dữ liệu, trong số hơn 1.700 người Anh được khảo sát từ ngày 21-22/4, dư luận vẫn dành phần lớn những bình luận tiêu cực về Hoàng tử Harry dù anh đã trở về nhà dự tang ông nội. Trong khi đó, Meghan cũng sụt giảm không phanh. Nguyên do được cho là xuất phát từ những chiêu trò của nữ công tước trong tang lễ của Hoàng tế Philip để chiếm spotlight.

Những tưởng lấy lại được sự ủng hộ tích cực từ người Anh sau bê bối cuộc phỏng vấn tai tiếng hồi đầu tháng 3 nhưng Meghan đã thất bại thảm hại. Việc gửi vòng hoa viếng, bức thư viết tay hay những cuộc gọi điện hỏi thăm Nữ hoàng của Meghan cũng không giúp cô vớt vát được một chút danh tiếng nào.

Sau tang lễ Hoàng tế Philip, dùng đủ mọi chiêu trò nhưng Meghan nhận cái kết đắng ngắt trong khi Harry bị đổ lỗi nhiều nhất - Ảnh 3

Cả Harry và Meghan phải tự nhìn lại mình thay vì đổ lỗi cho người khác.

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia cho hay, Harry phải chịu trách nhiệm tất cả sau những bê bối của nhà Sussex với gia đình hoàng gia. Chuyên gia hoàng gia Robert Johnson nói với trang Page Six rằng, Harry đã không chuẩn bị cho Meghan thích ứng với cuộc sống hoàng gia và đảm nhận vai trò mới sau khi kết hôn. Không phải Hoàng gia Anh, Harry mới phải là người giúp vợ hòa hợp với gia đình mình vì anh là người bạn đời và thấu hiểu cô ấy nhất.

Ông Jobson gọi sự kết hợp của nhà Sussex là "phiên bản lỗi". Harry đã không giải thích rõ ràng những chuyện liên quan đến gia đình mình với Meghan khiến những mâu thuẫn, rạn nứt cứ thế xuất hiện. Trước đó trong cuộc phỏng vấn bom tấn, nhà Sussex đã trách gia đình hoàng gia không giúp đỡ, hỗ trợ Meghan thích ứng cuộc sống mới khiến nữ công tước từng tìm đến cái chết.

Tuy nhiên, một số chuyên gia đã mỉa mai Harry khi anh từng bảo trợ cho một tổ chức sức khỏe tâm thần nhưng lại không biết làm thế nào để giúp vợ vượt qua cơn khủng hoảng. Nhiều ý kiến cho rằng, thay vì đổ lỗi cho hoàng gia, nhà Sussex nên tự ngẫm lại mình.

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là "tay chơi" đồ khủng

Dân tình đang vô cùng choáng váng trước bộ sưu tập túi xách hàng hiệu, giá khủng của 4 cô nàng BLACKPINK.

TIN MỚI NHẤT