Là một trong những idol Kpop thon thả nhất, Rosé thường xuyên gây sốt với eo nhỏ, chân thon. Song hành với dáng người mi nhon siêu gầy là vòng 1 nhỏ nhắn "sương sương". Thế nhưng mới đây, Rosé đã có hai pha "hack vòng 1" tài tình chỉ nhờ cách chọn váy áo khéo léo.

Tuy là 'bức tường thành' nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 1

Chuyện chẳng qua là cô nàng vừa gây sốt với clip TikTok hay ho. Nhưng tạm bỏ qua thần thái và nhan sắc xinh như nữ thần của Rosé đi, bạn sẽ thấy vòng một của nữ idol trông hút mắt hơn thường lệ. Đó là nhờ Rosé khéo chọn váy giúp tôn dáng, phần ngực áo phồng cộng thiết kế chiết eo giúp vòng một của Rosé bỗng nhiên "rất gì và này nọ".

Tuy là 'bức tường thành' nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 2

Bộ cánh màu pastel giúp Rosé tôn vòng 1 có giá khoảng 1,2 triệu đồng.

Và cả trong lần livestream mới đây, Rosé cũng diện kiểu áo crop top mang đến hiệu ứng vòng 1 căng tràn. Thế mới nói cách chọn váy áo để diện cho tôn dáng, khoe body cũng quan trọng lắm chứ chẳng chơi.

Tuy là 'bức tường thành' nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 3

Rosé có mánh chọn áo ăn gian vòng 1 cực khéo nên diện đồ vừa xinh xịn, vừa sexy.

Những lần trước đó, main vocal Black Pink diện váy áo sexy hơn nhưng vòng một của cô nàng cũng vẫn khá ư khiêm tốn chứ không đạt ngưỡng căng tràn như chị em. Nhưng dù là vậy, Rosé vẫn cho thấy visual đỉnh cùng dáng thon phát hờn.

Tuy là 'bức tường thành' nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 4Tuy là 'bức tường thành' nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 5Tuy là 'bức tường thành' nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 6Tuy là 'bức tường thành' nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 7

Mỗi khi diện áo thun ôm sát và muốn "hack vòng 1" vi diệu hơn, cô nàng cũng chọn áo lót cực khéo để tôn lên gò bồng đảo chứ tuyệt nhiên không để rơi vào cảnh "bức tường thành". Nếu bạn cũng lâm vào thế tương tự, hãy học Rosé nhiều hơn trong việc chọn váy áo nhé!

Tuy là 'bức tường thành' nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 8Tuy là 'bức tường thành' nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 9

Việt Nam có dép tổ ong thì Hàn Quốc có dép bong bóng: "Quê tưởng chết" lại khiến hội idol mê đắm đuối đi đâu cũng thấy diện

Việt Nam có dép tổ ong thì Hàn Quốc có dép bong bóng: "Quê tưởng chết" lại khiến hội idol mê đắm đuối đi đâu cũng thấy diện

Khoảng chục năm trước, dép bong bóng chính là item mà hầu như idol nào cũng sắm để đi cho "sướng chân" đấy các đồng chí ạ!

Theo ROSY CHEEKS/Tổ Quốc