Ai cũng biết là các quý cô người Pháp mặc rất đẹp và thanh lịch; nhưng điều đáng nói ở đây là các ý tưởng diện đồ của họ có tính ứng dụng cực cao. Nói một cách cụ thể hơn, gần như tất cả các items "ruột" của phụ nữ Pháp đều dễ mặc, dễ đẹp, trong đó có áo sơ mi cộc tay.

Các người đẹp Pháp thích áo sơ mi ngắn tay cực kỳ, diện lên trẻ trung mà điểm thanh lịch cũng cao ngất - Ảnh 1Các người đẹp Pháp thích áo sơ mi ngắn tay cực kỳ, diện lên trẻ trung mà điểm thanh lịch cũng cao ngất - Ảnh 2Các người đẹp Pháp thích áo sơ mi ngắn tay cực kỳ, diện lên trẻ trung mà điểm thanh lịch cũng cao ngất - Ảnh 3

Không khó để bắt gặp hình ảnh phụ nữ Pháp hoàn thiện phong cách với những chiếc áo sơ mi tay ngắn. Item này mang đến cho người mặc vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới nhưng điểm thanh lịch thì vẫn cao ngất. Do đó, dù bạn diện áo sơ mi ngắn tay đi làm hay dạo phố thì vẫn đẹp khỏi nghĩ.

Các người đẹp Pháp thích áo sơ mi ngắn tay cực kỳ, diện lên trẻ trung mà điểm thanh lịch cũng cao ngất - Ảnh 4Các người đẹp Pháp thích áo sơ mi ngắn tay cực kỳ, diện lên trẻ trung mà điểm thanh lịch cũng cao ngất - Ảnh 5Các người đẹp Pháp thích áo sơ mi ngắn tay cực kỳ, diện lên trẻ trung mà điểm thanh lịch cũng cao ngất - Ảnh 6

Nếu muốn vẻ ngoài trông thật trang nhã, phụ nữ Pháp sẽ diện những chiếc áo mang gam màu trắng hoặc be, tối giản họa tiết. Còn khi chọn áo cộc tay mang họa tiết hoa, chấm bi hay họa tiết kẻ, vẻ ngoài sẽ nổi bật, hút mắt phải biết. Cách mix đồ với áo sơ mi cộc tay cũng rất đơn giản, bạn diện với quần ống rộng thì ra được vẻ thanh lịch, mix với quần jeans thì hiệu quả hack tuổi sẽ đạt ngưỡng level max.

Các người đẹp Pháp thích áo sơ mi ngắn tay cực kỳ, diện lên trẻ trung mà điểm thanh lịch cũng cao ngất - Ảnh 7Các người đẹp Pháp thích áo sơ mi ngắn tay cực kỳ, diện lên trẻ trung mà điểm thanh lịch cũng cao ngất - Ảnh 8Các người đẹp Pháp thích áo sơ mi ngắn tay cực kỳ, diện lên trẻ trung mà điểm thanh lịch cũng cao ngất - Ảnh 9

Sang đến mùa Hè, áo sơ mi cộc tay rõ là một lựa chọn lý tưởng để bổ sung cho tủ đồ. Item này thoải mái, mát mẻ, đã vậy còn tạo hiệu ứng trẻ hóa phong cách mạnh mẽ. Và với quá trời nhiều ưu điểm, bạn mà không sắm ngay cho mình vài chiếc áo sơ mi cộc tay thì có phải là tiếc hùi hụi không?

4 mẫu kính nhất định bạn phải sở hữu để lên đồ thật sành điệu

4 mẫu kính nhất định bạn phải sở hữu để lên đồ thật sành điệu

Mùa hè đang đến rất gần, bên cạnh diện những bộ cánh thật sành điệu, bắt mắt thì việc sở hữu cho mình một mắt kính hot hit là điều không thể thiếu để khẳng định thêm phong cách.

Theo Green/Tổ Quốc