Dù bận rộn với công việc kinh doanh, Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh vẫn dành thời gian tham gia hành trình  Caraval thư viện 2030 của hội doanh nhân với vai trò khách mời và cũng là MC chính trong đêm gala của ngày hội. Mục đích chuyến đi là mang đến cho trẻ em vùng xa những niềm vui về kiến thức thông qua xây thư viện và trao tặng sách. Lê Ngọc Thanh cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia chương trình và đóng góp chút sức cho chương trình.


Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh luôn dành cho mình thêm khoảng không gian riêng cho niềm đam mê nghệ thuật mà cô yêu thích là MC và cũng rất đam mê những hình ảnh đẹp thông qua tà áo dài truyền thống hoặc những bộ dạ hội thướt tha luôn tôn lên vẻ đẹp khó lẫn vào những người đẹp có danh hiệu hiện tại.


Lê Ngọc Thanh (sinh năm 1989) đoạt danh hiệu Á khôi cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014. Cô hiện là  tổng giám đốc công ty TNHH may mặc Tài Phát, kiêm giám đốc điều hành nhà sản xuất thời trang Lê Thành, nhãn hiệu DLT. Ngoài ra cô còn đoạt thêm giải Hoa khôi được khán giả yêu thích nhất với 69% lượt bình chọn của khán giả qua tin nhắn.

Bên cạnh kinh doanh, Lê Ngọc Thanh còn chủ trương thực hiện các hoạt động thiện nguyện, đóng góp tích cực vì cộng đồng. Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh vô cùng xinh đẹp và quyến rũ qua trang phục dạ hội của NTK Lê Thanh Hoà được thực hiện tại Thái Lan.

Ảnh: Bảo Lê

Trang điểm: Anh Vũ

Trang Phục: Lê Thanh Hòa

10 set đồ layer cho chị em tung tẩy mùa lạnh này: Diện lên style bớt nhàm, điểm sành điệu tăng vùn vụt

10 set đồ layer cho chị em tung tẩy mùa lạnh này: Diện lên style bớt nhàm, điểm sành điệu tăng vùn vụt

Học gái châu Á chiêu lên đồ layer, bạn sẽ nâng style lên một “level” mới.

baonguyen | Theo GĐVN