Tương tự như trang điểm, thời trang cũng có sức mạnh vi diệu, có thể hô biến một người từ mũm mĩm trở nên thon thả mình dây trong tích tắc. Chỉ cần bạn nắm được 8 kỹ năng phối đồ này, bạn sẽ trông gọn gàng hơn nhiều mà chẳng cần tốn quá nhiều thời gian cho việc giảm cân.

1. Choàng áo khoác hoặc cardigan dáng dài

8 mẹo chọn trang phục giúp hội chị em 'hơi thừa cân' ăn gian vóc dáng cực hiệu quả - Ảnh 1

Khi choàng thêm áo khoác dáng suông, blazer hay đơn giản là cardigan dáng dài, đường suông thẳng trên áo sẽ tạo hiệu ứng thị giác, kéo dài dáng người, giúp bạn nhìn thon thả, cao ráo hơn.

2. Mặc màu đen

8 mẹo chọn trang phục giúp hội chị em 'hơi thừa cân' ăn gian vóc dáng cực hiệu quả - Ảnh 2

Màu đen là màu tốt nhất giúp bạn triệt tiêu hoàn toàn những cân nặng thừa thãi. Đó là một màu có tác dụng giảm béo thực sự. Tuy nhiên, cũng hãy phối đồ cẩn thận bởi sự quá rườm rà trong trang phục cùng các họa tiết không hợp lý cũng có thể khiến màu đen bị phản tác dụng.

3. Đầu tư cho nội y định dáng

8 mẹo chọn trang phục giúp hội chị em 'hơi thừa cân' ăn gian vóc dáng cực hiệu quả - Ảnh 3

Nội y định dáng sẽ làm mịn hoàn toàn các đường xồ xề trên cơ thể bạn, giúp bạn nhìn mượt mà, săn chắc và vòng nào ra vòng nấy. Tuy nhiên, hãy đầu tư cho một bộ nội y định dáng có chất lượng tốt, để tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

4. Mặc đồ lót vừa vặn

8 mẹo chọn trang phục giúp hội chị em 'hơi thừa cân' ăn gian vóc dáng cực hiệu quả - Ảnh 4

Ngoài nội y định dáng thì việc mặc đồ lót vừa vặn cũng là một chuyện cực kỳ quan trọng. Với áo ngực phù hợp, bạn vừa có thể giúp vòng một thêm quyến rũ gợi cảm hơn, lại vừa tôn được dáng người. Ngoài ra, chọn đúng đồ lót còn giúp bạn thoát khỏi một số tình huống bất đắc dĩ, làm bạn thanh lịch, sang trọng hơn trong đám đông.

5. Chọn phụ kiện hợp lý

8 mẹo chọn trang phục giúp hội chị em 'hơi thừa cân' ăn gian vóc dáng cực hiệu quả - Ảnh 5

Dây chuyền mảnh, dài có thể giúp cổ bạn nhìn cao hơn, hay như thắt lưng sẽ nhấn mạnh eo và làm bạn trở nên cân đối, thon thả, hoặc giày cao gót làm chân bạn nuột nà, dài hơn. Tương tự, một số phụ kiện khác như hoa tai, khăn quàng cổ cũng có những tác dụng rất thần kỳ, quan trọng là bạn biết cách kết hợp chúng sao cho hợp lý.

6. Hạn chế họa tiết

8 mẹo chọn trang phục giúp hội chị em 'hơi thừa cân' ăn gian vóc dáng cực hiệu quả - Ảnh 6

Khi chọn trang phục, tốt nhất bạn nên tránh những bộ đồ có quá nhiều họa tiết với đủ loại màu sắc sặc sỡ, bởi chúng sẽ làm mọi người chú ý tới khu vực có nhiều khuyết điểm trên cơ thể bạn.

7. Mặc trang phục có họa tiết kẻ sọc

8 mẹo chọn trang phục giúp hội chị em 'hơi thừa cân' ăn gian vóc dáng cực hiệu quả - Ảnh 7

Trang phục thiết kế theo kiểu đối xứng, vát chéo hay có họa tiết kẻ sọc được nhiều nhà thiết kế khuyên nên thử bởi khả năng "ăn bớt" cân nặng cực vi diệu của chúng. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những màu sắc trung tính, không quá sặc sỡ để đạt hiệu quả cao nhé.

8. Mặc đồ vừa vặn

8 mẹo chọn trang phục giúp hội chị em 'hơi thừa cân' ăn gian vóc dáng cực hiệu quả - Ảnh 8

Đừng cố ép bản thân trong một bộ trang phục quá chật và ngược lại, cũng đừng để bản thân chìm trong bộ quần áo quá rộng. Cả hai kiểu trang phục đều  khiến cơ thể bạn bị lộ khuyết điểm và trở nên xấu xí, kém sang.  

Tương tự như trang điểm, thời trang cũng có sức mạnh vi diệu, có thể hô biến một người từ mũm mĩm trở nên thon thả mình dây trong tích tắc. Chỉ cần bạn nắm được 8 kỹ năng phối đồ này, bạn sẽ trông gọn gàng hơn nhiều mà chẳng cần tốn quá nhiều thời gian cho việc giảm cân.

Những mẹo diện quần ống rộng sao cho sành điệu

Những mẹo diện quần ống rộng sao cho sành điệu

Bất kể cô nàng công sở nào cũng phải sở hữu món đồ này vì chúng mang đến cho người mặc vẻ ngoài thanh lịch mà không kém phần hiện đại.

Theo Ruan Xing NF/Helino