8 mẫu móng đẹp cho chị em đón Giáng sinh - Ảnh 1

Xu hướng 'mỗi móng một màu' chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Chỉ cần khéo léo chọn họa tiết có cùng chủ đề, bạn sẽ vẫn ghi điểm.

8 mẫu móng đẹp cho chị em đón Giáng sinh - Ảnh 2

Nếu thích nổi bật hơn, có thể gắn thêm các loại đá, nhũ... 

8 mẫu móng đẹp cho chị em đón Giáng sinh - Ảnh 3

Gam màu pastel nhẹ nhàng, nữ tính luôn phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, nếu có làn da tối màu bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn màu sơn để tránh làm tổng thể trông kém sang. 

8 mẫu móng đẹp cho chị em đón Giáng sinh - Ảnh 4

Họa tiết cây thông, tuần lộc... vẽ theo phong cách hoạt hình là lựa chọn phù hợp với các nàng yêu thích sự dễ thương, ngọt ngào. 

8 mẫu móng đẹp cho chị em đón Giáng sinh - Ảnh 5

Bộ móng độc đáo với hình vẽ chiếc bụng bự kèm thắt lưng đen của ông già Noel chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý từ đám đông. 

8 mẫu móng đẹp cho chị em đón Giáng sinh - Ảnh 6

Gam đó kết hợp nhũ bạc chưa bao giờ có dấu hiệu hết mốt trong các dịp tiệc tùng, lễ hội. 

8 mẫu móng đẹp cho chị em đón Giáng sinh - Ảnh 7

Mẫu móng màu ghi xám với miếng dán hình bông tuyết tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế hay khiến bạn lạc chủ đề mùa Giáng sinh. 

8 mẫu móng đẹp cho chị em đón Giáng sinh - Ảnh 8

Gam màu nude với điểm nhấn nằm ở lớp nhũ đầu móng sẽ là gợi ý lý tưởng cho các cô nàng công sở e ngại việc quá nổi bật, chuộng sự trang nhã. 

Cảnh báo: 5 thói quen khiến hội con gái ngày càng xấu xí, da – tóc – móng hỏng hết, đọc ngay kẻo có ngày hối hận cũng đã muộn

Cảnh báo: 5 thói quen khiến hội con gái ngày càng xấu xí, da – tóc – móng hỏng hết, đọc ngay kẻo có ngày hối hận cũng đã muộn

Hãy dừng ngay thói quen này trước khi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc của bạn, điều số 4 nhiều người mắc phải mà không biết

Theo Duk Sun/Ngoisao.net