Thời trang đổi mới từng ngày, thế nhưng cũng có những phong cách dù cũ nhưng vẫn giữ được độ nóng của mình. Nắm được những phong cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc trong việc mua sắm và có nhiều ý tưởng phối đồ hơn nếu bạn đang đi theo phong cách "cổ điển".

1. Quần mom jeans

5 kiểu trang phục nhiều chị em tưởng là cũ kỹ nhưng vẫn rất hợp thời trang - Ảnh 1

Quần mom jeans là những chiếc quần có màu sắc cổ xưa, đơn giản và cổ điển. Quần mom jeans có cạp cao, dáng rộng, suông dài dọc từ hông xuống chân. Tuy đã nổi từ lâu nhưng cho đến nay quần mom jeans vẫn chưa bao giờ hết hot. Đơn giản nhưng không lỗi mốt, chiếc quần này vừa tôn dáng của bạn, giúp chân bạn nhìn dài hơn, lại giúp bạn thể hiện phong cách 'retro' cổ điển nhưng vẫn sáng tạo.

2. Áo len oversize và cardigan

5 kiểu trang phục nhiều chị em tưởng là cũ kỹ nhưng vẫn rất hợp thời trang - Ảnh 2

Những chiếc áo len oversize với màu sắc ngọt ngào sẽ khiến bạn trông thật dịu dàng, nữ tính. Cardigan dáng dài vừa giúp bộ quần áo của bạn thêm phong cách hơn, lại tôn dáng bạn, khiến bạn nhìn mảnh mai thon gọn hơn.

5 kiểu trang phục nhiều chị em tưởng là cũ kỹ nhưng vẫn rất hợp thời trang - Ảnh 3

3. Váy kẻ

5 kiểu trang phục nhiều chị em tưởng là cũ kỹ nhưng vẫn rất hợp thời trang - Ảnh 4

Váy kẻ cổ điển nhưng không hề lỗi mốt. Theo năm tháng, chúng ngày càng chứng tỏ được sức hút và sức sống mãnh liệt của mình. Chỉ với chiếc váy kẻ sọc đơn giản cạp cao, nhìn bạn đã trông rực rỡ và ngọt ngào như một nàng công chúa.

4. Slip dress

5 kiểu trang phục nhiều chị em tưởng là cũ kỹ nhưng vẫn rất hợp thời trang - Ảnh 5

Slip dress là dạng đầm xuất phát từ kiểu váy trơn, may liền một mảnh bằng lụa, satin, cotton,… Chúng đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn chưa bao giờ lỗi mốt bởi sự quyến rũ, ngọt ngào mà chúng đem lại. Với nét đẹp đơn giản nhưng đầy cuốn hút, slip dress sẽ giúp bạn chinh phục trái tim của người ấy một cách nhanh nhất.

5. Áo yếm

5 kiểu trang phục nhiều chị em tưởng là cũ kỹ nhưng vẫn rất hợp thời trang - Ảnh 6

Áo yếm vừa mang đến cho bạn vẻ ngoài tình nghịch và có phần "bụi bặm", đáng yêu, nhưng cũng không hề bị phản cảm. Với bộ quần áo này, bạn có thể đi chơi, du lịch hay dạo phố.

6 bước trang điểm theo phong cách tối giản hợp với thời tiết mùa hè

6 bước trang điểm theo phong cách tối giản hợp với thời tiết mùa hè

Kiểu trang điểm trong trẻo giúp khuôn mặt trông tươi tắn, tự nhiên, rất thích hợp cho những buổi cafe dạo phố cuối tuần.

Theo Ruan Xing NF/ Helino