Là một người đàn ông đã có vợ, có gia đình được gần 5 năm nay, tôi và vợ tôi cũng có mối quan hệ khá hòa thuận trong gia đình. Nhưng những điều chúng tôi trải qua không thú vị là bao khiến cho mối quan hệ càng lúc càng nhàm chán hơn.

'Độc chiêu' trả thù của vợ khiến tôi tởn tới già - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Một ngày, khi hẹn đối tác ra làm việc tại một quán café, bất chợt tôi gặp Hạnh – một phục vụ kiêm bartender tại quán. Lần đầu nhìn thấy Hạnh tôi đã bị cuốn hút bởi sự ngây thơ trong trắng của em. Chưa kể Hạnh còn chủ động nói chuyện với tôi, tâm sự và đồng cảm cho cuộc sống hôn nhân nhạt nhẽo. Và tôi đã sa vào lưới tình nhanh chóng.

Tôi quen Hạnh, một cô gái xinh đẹp làm ở quán cà phê tính đến nay đã được 2 tháng tròn. Cô ấy bảo đang là sinh viên, mới ra trường và chưa xin được việc làm đúng ngành nghề.

Tôi lén lút hẹn hò với cô ấy. Tôi cứ nghĩ vợ không biết chồng ngoại tình nhưng nào ngờ cô ấy đã biết từ lâu. Và người vợ cao tay đã khiến tôi một phen thất kinh hồn vía.

'Độc chiêu' trả thù của vợ khiến tôi tởn tới già - Ảnh 2

Người chồng ngoại tình khi bị người vợ phát hiện sẽ có các cách ứng xử khác nhau tùy vào thái độ của người vợ. Ảnh: T. L.

Cô ấy im lặng chẳng nói gì nhưng lại làm điều khiến tôi chừa luôn tật lăng nhăng của mình. Thậm chí vợ tôi còn biết rõ chúng tôi đi đâu, làm gì và gia đình Hạnh có bao nhiêu người. Cô ấy còn điều tra quá khứ của Hạnh và trình ra trước mặt tôi bằng chứng.

Năm 18 tuổi, Hạnh ở quê lên thành phố, làm gái bán dâm. Đàn ông đến với cuộc đời của cô ấy đếm không xuể. Nhưng từ khi quen biết nhau, cô ấy thường tỏ ra ngây thơ, không để lộ bất cứ thứ gì trước mặt tôi.

Lần đầu tôi và cô ấy đến nhà nghỉ, tôi đã thấy ngờ ngợ bởi cô ấy rất thành thục, không giống con nhà lành. Nhưng tôi cũng không chất vấn hay hỏi han gì nhiều. Giờ thì mới vỡ lẽ...

'Độc chiêu' trả thù của vợ khiến tôi tởn tới già - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nói trắng ra là trước tôi đã có vô số người đàn ông qua tay Hạnh. Vậy mà lâu nay tôi cứ tưởng mình là người đàn ông duy nhất của cô ấy. Chưa hết, vợ tôi còn đặt trước mặt tôi một tờ giấy xét nghiệm HIV của Hạnh khiến tôi choáng váng mặt mày. Tuy đã đi xét nghiệm, kết quả âm tính nhưng tôi vẫn cảm thấy bản thân mình thật dơ bẩn.

Chưa dừng lại ở đó, vợ tôi còn dán những tấm hình của Hạnh khắp nhà. Mỗi lần nhìn thấy, tôi đều ăn không ngon ngủ không yên. 

Chiêu trả thù chồng ngoại tình này của vợ khiến tôi không bao giờ dám tơ tưởng đến nhân tình hay gái đẹp.

Ngày đến tòa, tôi đã đi cùng một người lạ mặt khiến cả nhà chồng phải kinh ngạc, còn chồng thì âm thầm rút đơn ly hôn

Ngày đến tòa, tôi đã đi cùng một người lạ mặt khiến cả nhà chồng phải kinh ngạc, còn chồng thì âm thầm rút đơn ly hôn

Sai lầm lớn nhất của cuộc hôn nhân này, là tôi đã nghĩ cho chồng con quá nhiều mà quên đi bản thân, để rồi khi nhìn lại thấy hối hận.

Theo Lê Hương/Lao Động