Mỗi lần tình cảm, vợ luôn tránh né, lấy tay che mặt, tôi gặng hỏi để rồi chết lặng khi vợ tiết lộ quá khứ kinh hoàng

Tâm sự 04/03/2024 04:21

Vì chuyện này mà không khí gia đình của tôi trở nên nặng nề. Tôi chỉ ước mình chưa từng sa vào lưới tình của người phụ nữ ấy.

Anh T tâm sự: "Vợ chồng mình lấy nhau được 8 năm rồi. Có với nhau 3 mặt con nên cuộc sống hôn nhân không còn tươi mới như trước kia. Vợ tôi thì bận chăm con cái, thành ra thời gian dành cho nhau cũng không có".

Qua câu chuyện, anh kể vợ mình là người phụ nữ rất tốt. Từ trước đến giờ, chị luôn chu toàn mọi việc, từ con cái cho đến gia đình hai bên. Chính vì những điều này, anh mới cảm thấy cuộc sống của mình nhàm chán.

Đúng lúc này, anh gặp lại mối tình đầu thời đại học. Khác với người vợ hiện tại, cô gái kia vẫn giữ được sự trẻ đẹp, lại năng động và nhiệt tình. Cả hai nhanh chóng bắt sóng và qua lại với nhau. Một thời gian sau, vợ anh phát hiện được chuyện này. Không như người phụ nữ khác, chị cho chồng đúng 2 tuần để chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ kia.

Mỗi lần tình cảm, vợ luôn tránh né, lấy tay che mặt, tôi gặng hỏi để rồi chết lặng khi vợ tiết lộ quá khứ kinh hoàng  - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

 

Cứ nghĩ chuyện như thế sẽ chấm dứt. Thế nhưng anh T lại không ngờ hệ luỵ sẽ kéo dài đến vậy. Anh thở dài: "Mình cứ nghĩ khi mình quay về, chăm sóc và bù đắp thì vợ sẽ tha thứ, không ngờ cô ấy còn nhớ chuyện mình đã từng phản bội. Dù không nhắc đến, cô ấy vẫn lạnh nhạt với chồng".

Ngoài cách cư xử thường ngày, anh T còn phát hiện vợ mình có dấu hiệu lạ trong vấn đề chăn gối. Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi, chị lại lấy gối che kín mặt. Thấy vợ như vậy, anh T gặng hỏi, sau vài lần mới nhận được câu trả lời: "Cô ấy nói mỗi lần gần gũi, cô ấy lại nghĩ đến những chuyện mà mình đã làm trong quá khứ".

Mỗi lần tình cảm, vợ luôn tránh né, lấy tay che mặt, tôi gặng hỏi để rồi chết lặng khi vợ tiết lộ quá khứ kinh hoàng  - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

 

Vì chuyện này mà không khí gia đình nhà anh T trở nên nặng nề. Vợ anh dù đã bỏ qua nhưng không thể quên chuyện cũ, còn anh T chỉ ước mình chưa từng sa vào lưới tình của người phụ nữ ấy.

Con bị tai nạn, tôi định đưa chồng đi xét nghiệm máu để cứu nhưng đột nhiên anh hét lên nói 1 câu khiến tôi và mẹ chồng ngã quỵ

Nhưng chỉ 5 năm ngắn ngủi mọi chuyện đã ngoài tầm kiểm soát của tôi. Con trai tôi gặp tai nạn khi mẹ chồng bất cẩn không để ý, thằng bé mất máu rất nhiều.

TIN MỚI NHẤT