Tử vi tuần mới từ 4/3 đến 10/3, 3 con giáp phúc dày mệnh lớn, hứng trọn lộc may, tiền tăng phi mã, chắc chắn giàu to

Tâm linh - Tử vi 04/03/2024 01:05

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán muốn nghèo cũng khó, cầu tài có tài, cầu danh có danh.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 4/3 đến 10/3 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ luôn biết cách vận dụng sự hiểu biết của bản thân vào công việc.

Công việc: Người tuổi Tỵ giỏi vận dụng, am hiểu nhiều kiến thức chuyên sâu vào công việc. 

Tình cảm: Bạn đặc biệt quan tâm những tình cảm đơn phương, khó có thể đến được với nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính, sẵn sàng làm việc để tạo tài chính ổn định.  

Sức khoẻ: Tích cực xây dựng cơ thể khỏe mạnh, thoải mái tư duy tạo ra nhiều sự khác biệt. 

Tử vi tuần mới từ 4/3 đến 10/3, 3 con giáp phúc dày mệnh lớn, hứng trọn lộc may, tiền tăng phi mã, chắc chắn giàu to - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ 

Bản mệnh tuổi Ngọ nhìn chung sẽ có nhiều hoạt động giải trí trong tháng này, đó có thể là một bữa tiệc tối tại nơi làm việc, hoặc nó có thể là một bữa tiệc giữa bạn bè.

Tuy nhiên nên hạn chế tối đa những trò giải trí như vậy để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như các vấn đề về tiêu hóa.

Tháng này, bạn nên cẩn thận hơn trong lời nói và hành động kẻo làm mất lòng mọi người, không nên vì những bức xúc cá nhân mà kéo theo tâm trạng của bạn bè xung quanh xuống dốc cùng mình.

Tuy nhiên nếu xét về tài lộc của người tuổi Ngọ có khả năng trở nên rất mạnh mẽ hơn trông thấy trong tháng này vì vận thế trở nên thịnh vượng, nên vận dụng cơ hội để nỗ lực hơn từ đó đạt được những kết quả tốt trong công việc.

Đồng thời, tránh cạnh tranh với đồng nghiệp vì bản thân bản mệnh không có lợi thế và sẽ không có kết quả tốt trong mọi cuộc tranh cãi, không những vậy còn vô tình rước phải điều thị phi đến với mình.

Tử vi tuần mới từ 4/3 đến 10/3, 3 con giáp phúc dày mệnh lớn, hứng trọn lộc may, tiền tăng phi mã, chắc chắn giàu to - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi 

Theo tử vi tuần mới từ 4/3 đến 10/3, tuổi Mùi đề phòng có thị phi vây quanh. Do đó, bản mệnh nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì nay bản mệnh có thể trở thành mục tiêu công kích của tiểu nhân. Trước khi phát ngôn điều gì bản mệnh nên suy nghĩ kỹ, đừng để đối phương nắm được thóp trong những lời nói.

Chẳng những vậy, hôm nay còn là một ngày không tốt đối với con giáp này về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Con giáp này cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để không phải hối tiếc sau này.

Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này, tuổi Mùi và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó. Cả hai đều chỉ muốn người kia nghe theo mình. Con giáp này nên dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuần mới từ 4/3 đến 10/3, 3 con giáp phúc dày mệnh lớn, hứng trọn lộc may, tiền tăng phi mã, chắc chắn giàu to - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

7 ngày tới (4/3-10/3), 3 con giáp sớm có tiền tỷ trong tay, phú quý vượng phát, làm ăn phát đạt, hưởng lộc trời cho

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau mở ra trang mới đầy hứa hẹn, tiền của kiếm được ngày một nhiều.

TIN MỚI NHẤT