Tuổi Tý

Tý bị đẩy vào nhiều tình huống khó xử nên chuyện tiền bạc không mấy khởi sắc. Bạn bị tiểu nhân hãm hại, cản đường thăng tiến, thậm chí còn nói xấu sau lưng bạn. Cách tốt nhất để giữ hòa khí là đừng bao giờ nổi nóng hay tranh cãi với bất cứ ai.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Bảy ngày 1/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu rước họa vào thân, tuổi Ngọ lộc lá đổ đầy nhà - Ảnh 1
Sửu bị tiểu nhân hãm hại, trục lợi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu bị lợi dụng, trục lợi riêng. Nếu dễ dàng tin vào lời người khác, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối ảnh hưởng đến công việc và tiền bạc. Tuy nhiên đường tình duyên của bạn lại vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Cặp đôi yêu nhau, tình cảm ngày càng thăng hoa. Người có gia đình, vợ chồng không còn cãi nhau.

Tuổi Dần

Dần nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo bị họa thị phi bủa vây trong ngày hôm nay. Bạn có nhiều thử thách đặt ra trước mắt nên phải bình tĩnh vượt qua, không được nóng lòng mà hỏng việc. Dần nên chi tiêu hợp lý một chút đừng quá phung phí vì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của mình.

Tuổi Mão

Tử vi thứ Bảy ngày 1/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu rước họa vào thân, tuổi Ngọ lộc lá đổ đầy nhà - Ảnh 2
Mão có lộc lá đầy nhà - Ảnh minh họa: Internet

Mão vận tài lộc phơi phới, tiền tiêu xài thả ga. Người kinh doanh buôn bán được cát tinh ban may mắn nên trúng nhiều hợp đồng tiền tỷ. Trong chuyện tình cảm, người độc thân nhanh chóng thoát ế. Người có gia đình, vợ chồng hòa hợp, hiểu nhau.

Tuổi Thìn

Khi gặp khó khăn, bạn được quý nhân đứng sau giúp sức. Không cần phải sợ tiểu nhân hãm hại, bạn có thể mạnh mẽ đánh bật lại những điều xấu xa đó. Ngày hôm nay, Thìn nắm thế chủ động, một mình bạn có thể xoay chuyển tình thế từ khó khăn thành dễ dàng trong chớp mắt.

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Bảy ngày 1/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu rước họa vào thân, tuổi Ngọ lộc lá đổ đầy nhà - Ảnh 3
Tỵ có cơ hội được tăng lương thưởng - Ảnh minh họa: Internet

Bạn có nhiều dấu hiệu cải thiện những tật xấu của bản thân. Tỵ có nhiều cơ hội gia tăng vấn đề tiền bạc. Ngày hôm nay, bạn không cần sợ thiếu thốn hay vay mượn ai. Tuy nhiên bạn nên tiết kiệm một chút để khi có bệnh tật gì cũng có tiền mà xoay sở.

Tuổi Ngọ

Vận tài lộc của bạn trong hôm nay không ngừng thăng tiến. Nhìn chung chuyện tiền bạc của bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Ngọ không phải sợ thiếu trước hụt sau. Vì có thể bạn sẽ trúng được số tiền khá khủng, tài khoản ngân hàng cứ tăng dần đều.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ Bảy ngày 1/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu rước họa vào thân, tuổi Ngọ lộc lá đổ đầy nhà - Ảnh 4
Mùi vượt qua khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của Mùi vô cùng khả quan trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ gặp nhiều điều bất ngờ trong công việc. Cấp trên ưu ái nên tạo cơ hội cho bạn thăng tiến lên vị trí mong muốn. Những khó khăn trước đây đã qua đi, bạn sớm nhận được nhiều may mắn. Thần Tài mang đến cho bạn nhiều tài lộc bất ngờ.

Tuổi Thân

Thân có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Bản mệnh nên tập trung vào công việc để đối diện với thử thách đặt ra trước mắt. Ngày hôm nay, con đường tình duyên của bạn khá khó khăn. Vợ chồng cãi nhau không dứt. Những cặp yêu nhau cũng bất đồng quan điểm, không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tuổi Dậu

Dậu bị người khác chê bai, cười cợt sau lưng. Vì vậy bạn cần chứng minh cho người khác thấy tài năng thật sự của mình. Hoặc nếu có nghe thấy thì cũng nên giữ bình tĩnh, cho qua mọi chuyện để không phải gây ra nhiều chuyện cãi vã đáng tiếc. Trong chuyện tình cảm, cả hai nên ngồi xuống nói chuyện với nhau để tháo gỡ những khúc mắc trong lòng.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ Bảy ngày 1/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu rước họa vào thân, tuổi Ngọ lộc lá đổ đầy nhà - Ảnh 5
Tuất được công nhận và có cơ hội thăng tiến - Ảnh minh họa: Internet

Được cát tinh chiếu mệnh nên công sức của bạn được ghi nhận. Tuy chưa có nhiều thành tựu lớn, nhưng bạn cũng được nhiều người nể phục. Trong chuyện tình yêu, bạn sẽ có được tiếng nói chung với người mình yêu. Vợ chồng hòa thuận, sớm có tin vui về tiền bạc.

Tuổi Hợi

Hợi nên tránh đầu tư vào các lĩnh vực khác chuyên môn. Cũng đừng tin tưởng vào lời nói của người khác. Vì có thể bạn sẽ bị mắc lừa, tiền mất tật mang khiến bản thân buồn phiền không dứt. Ngày hôm nay, bạn không gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Vì vậy tránh cho vay mượn hoặc đầu tư.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp hào quang công danh sáng chói, được Thần Phật chỉ mặt điểm tên trúng số độc đắc trong tháng 6/2019

Top con giáp hào quang công danh sáng chói, được Thần Phật chỉ mặt điểm tên trúng số độc đắc trong tháng 6/2019

Những con giáp dưới đây có đường công danh vô cùng sáng chói, được Thần Phật ưu ái, chỉ mặt điểm tên sẽ trúng số độc đắc, giàu sang ngất trời trong tháng 6/2019.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe