Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý vận trình hanh thông, tuổi Tuất cẩn thận tai nạn

Tâm linh - Tử vi 08/01/2019 05:12

Hôm nay, tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận lợi mà không gặp phải chướng ngại nào.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận lợi mà không gặp phải chướng ngại nào. Bản mệnh được mọi người ủng hộ lại thêm sự cố gắng của bản thân nên cứ băng băng tiến lên, hoàn thành mọi nhiệm vụ, kế hoạch.

Điểm mấu chốt là do con giáp này rất biết cách nắm cơ hội, không vì gặp may mà khinh suất, ngược lại càng tiến triển nhanh thì bạn càng tỉ mỉ, chú ý đảm bảo mọi việc thành công. Nhờ sự nhanh nhạy, thông minh và thức thời này đã giúp bạn được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp yêu mến.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tý không nên tiêu tiền linh tinh, dù thu nhập tốt nhưng nếu cứ tiêu sài hoang phí thì bạn sẽ gặp rắc rối đấy. Đương nhiên bạn không cần quá tiết kiệm nhưng chỉ nên chi cho những khoản hợp lý, trong khả năng của mình thôi nhé.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết tuổi Sửu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vượng đường công danh, học vấn, có lợi cho người đang đi học, vừa học vừa làm, tiến thân bằng thi cử hay công chức nhà nước. Khả năng tiếp thu của bản mệnh rất cao nên có thể đạt được thành tích đúng như mong muốn.

Trong mọi lĩnh vực những người đi tiên phong và sáng tạo luôn gặt hái được thành công, càng trau dồi kiến thức thì bạn càng hiểu biết và áp dụng chúng vào công việc, không lo không được trọng dụng. Con giáp này cứ đường hoàng mà tiến bước để giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Tuy nhiên điểm đáng lo trong ngày là tuổi Sửu có thể bị thương khi xuất hành, đi lại. Vì vậy cần hết sức thận trọng, không nên phóng nhanh vượt ẩu hay lái xe khi đã sử dụng rượu bia để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, vận tài lộc của tuổi Dần dồi dào, cơ hội xuất hành may mắn nên hãy chủ động ra ngoài đừng vùi đầu vào công việc nữa. Bạn có thể đi ra ngoài vừa là thay đổi không khí, vừa tìm kiếm được đối tác, khách hàng mới, mở rộng mối quan hệ xã giao.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý vận trình hanh thông, tuổi Tuất cẩn thận tai nạn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt những người được cử đi công tác thì tài lộc còn nhiều hơn, tài vận phát triển, kiếm được một khoản khá và mở ra con đường làm ăn lâu dài, lợi nhuận thu về không ít. Bản mệnh cần tận dụng cơ hội nếu không sẽ trôi qua nhanh chóng.

Song vì ngũ hành tương xung nên có xảy ra đấu khẩu, tranh cãi với người khác gây mất hòa khí. Tuổi Dần cần bình tĩnh hơn, võ mồm chỉ làm mình khó chịu hơn chứ đâu có lợi ích gì, nhường nhịn một chút để bản thân được thanh thản nhẹ nhàng.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 8/1/2019 tuổi Mão có cơ hội thể hiện bản thân, chứng tỏ khả năng và được nhìn nhận một cách khách quan. Bạn cứ nỗ lực hết mình đi nhất định công việc sẽ đạt được những bước tiến mới trong năm 2019 này.

Tình hình tài chính cũng rất khả quan, con giáp này có những khoản thu bất ngờ, tuy nhiên vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi bắt tay vào một việc mới. Kiên trì là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công, đừng cả thèm chóng chán vì sẽ thiệt hại khá lớn đấy.

Trong chuyện tình cảm tuổi Mão phải dựa vào bản thân là chính, người độc thân có những cuộc gặp gỡ thú vị nhưng mối quan hệ tiến triển như thế nào thì phụ thuộc vào sự chủ động của bạn. Nhân duyên đang ở trước mắt mà không nắm bắt lại mơ tưởng tới người khác thì có thể đánh mất lương duyên tốt đẹp.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Thìn

Thứ ba, tuổi Thìn phát huy được năng lực cạnh tranh trong công việc. Bản mệnh hài hòa nhưng không yếu đuối, khi có cơ hội thì sẽ rất mạnh mẽ, khéo léo và tìm mọi cách để giành lấy vị trí xứng đáng.

Quản lý tài chính luôn cần có kế hoạch, dù đầu tư hay tích lũy thì cũng đều cần có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Mọi quyết định của bạn trong thời điểm hiện tại đều có ảnh hưởng tới tương lai cả về sự nghiệp lẫn tài lộc nên không thể đại khái, qua loa được.

Tình yêu đâu phải trò đùa, tuổi Thìn đừng cợt nhả, thích thì đến không thích thì đi như vậy. Dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng đừng vì thể mà phạm sai lầm. Hãy trân trọng tình cảm của người khác và nghiêm túc với chính mình kẻo chính bạn sẽ là người lãnh hậu quả đấy.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý vận trình hanh thông, tuổi Tuất cẩn thận tai nạn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết trong ngày tự hình tuổi Tỵ có phần nóng nảy, bộp chộp, hành động cảm tính nên dễ chuốc bực vào người. Đừng tham gia quá nhiều vào việc của người khác hay tự ý quyết định mà chưa hỏi ý kiến đối phương khiến người ta không hài lòng đâu.

Ngũ hành Hỏa vượng nên trong người cũng cảm thấy bức bối, khó chịu, đối nghịch hoàn toàn với thời tiết lạnh giá bên ngoài nên rất dễ bị nhiễm lạnh. Nếu có việc ra ngoài bạn nên mặc ấm, đồng thời lưu tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng, ăn nhiều các loại hạt để giải nhiệt cho cơ thể.

Hôm nay tuổi Tỵ có thể đón tin vui tài lộc, có thể là một món tiền thưởng hoặc bất ngờ trúng số, được người khác cho tiền… Bạn có thể thử một vài trò chơi may mắn như quay số, bốc thăm cho vui nhưng không nên sa đà quá kẻo lại mất hết đấy.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, vận trình của tuổi Ngọ hôm nay rất khá, được quý nhân trợ giúp nên phúc đức nhiều, hóa giải được những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Cũng nhờ vậy mà tinh thần bản mệnh thoải mái, tâm tình phấn chấn không còn nặng nề u ám như thời gian trước.

Ngũ hành tương sinh cũng khiến chuyện tình cảm thăng tiến, các cặp đôi thấu hiểu và cùng vun đắp cho mối quan hệ bền vừng, giản dị mà ấm áp. Ngoài ra, người độc thân cũng có cơ hội làm quen với người khác giới, nhưng có thể phát triển thành tình yêu hay không thì còn xem duyên phận của bạn nữa.

Trong ngày có điềm báo họa mất tiền nên người tuổi Ngọ cần chú ý tài sản, đồ đạc cá nhân. Dù đi đâu, làm gì cũng không được chủ quan, cần bảo quản tốt đồ quan trọng, không nên mang nhiều tiền khi ra ngoài là tốt nhất.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý vận trình hanh thông, tuổi Tuất cẩn thận tai nạn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày mới của tuổi Mùi dự báo vận trình hung nhiều hơn cát nên cần thận trọng, bình tĩnh. Trong trường hợp gặp tình huống khó khăn thì nên nhờ sự giúp đỡ của người thân để vượt qua dễ dàng hơn, đồng thời chuẩn bị sẵn tinh thần đề phòng các tình huống bất ngờ ập tới.

Nếu con giáp này làm tốt thì tài lộc trong ngày rất vượng, thu nhập cải thiện và mở rộng các mối quan hệ xã giao, rất có lợi cho ngành nghề đang theo đuổi. Sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nên hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé, không cần phải quá so đo tính toán đâu.

Chuyện tình cảm cũng được cải thiện đáng kể khi mối quan hệ của bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và người thân. Nhân cơ hội này tuổi Mùi hãy tạo ra bước đột phá trong tình yêu để đôi bên sớm có được mái ấm gia đình hạnh phúc nhé.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân nhờ ngũ hành tương sinh nên may mắn ùn ùn kéo tới. Bạn sẽ có những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm, có cơ hội phát triển lên một mức cao hơn, dường như lương duyên đã tới, hãy chủ động tiến tới hạnh phúc đi nhé.

Sự nghiệp không gặp phải chút khó khăn gian khổ nào, tuổi Thân nhận thức đúng về năng lực của mình nên có những chiến lược phù hợp, nhắm vào các lĩnh vực mạnh. Nhờ vậy tài lộc thu về không ít, bạn định hướng sự nghiệp rất tốt, khai thác bản thân rất hiệu quả.

Hôm nay con giáp này nên đề phòng tai nạn nhỏ hay những sự cố không báo trước có thể xảy ra trong khi di chuyển. Ngoài việc cẩn thận hơn thì bạn nên mang theo những vật phẩm may mắn bên người để hạn chế rủi ro xảy ra.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới người tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên vận trình hanh thông, suôn sẻ, không có gì phải lo lắng. Bạn cứ yên tâm trải qua một ngày làm việc bình yên, thoải mái với những dự định lớn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ lắm đấy.

Tin vui về tài lộc cũng đến với con giáp này chủ yếu là từ công việc trước đây, sự nỗ lực và cố gắng của bạn đang mang tới thành quả là tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái. Hôm nay nếu có tiêu hoang một chút cũng không đáng ngại chỉ cần không quá đà là ổn thôi.

Tuy nhiên tuổi Dậu làm gì cũng nên thận trọng vì dễ bị thương, nhất là khi sử dụng các vật sắc nhọn, đồ dễ vỡ. Bên cạnh đó cũng nên hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm, những nơi có địa hình hiểm trở để bảo toàn thân thể.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý vận trình hanh thông, tuổi Tuất cẩn thận tai nạn - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Thứ ba, tuổi Tuất gặp ngày tương hình nên dễ bị tai nạn, làm gì cũng phải thận trọng, suy nghĩ kỹ càng rồi mới tiến hành. Đặc biệt lưu ý những ai đang làm việc trong công xưởng, nhà máy, công trường hay những nơi hiểm trở thì càng phải tỉ mỉ chú ý.

Hôm nay con giáp này có thể thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo trong công việc. Bản mệnh vừa đảm nhiệm công việc chính vừa công việc phụ nên thu nhập nâng cao, không những thế nhờ tâm hồn bay bổng nên bạn cũng cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn.

Thế nhưng đừng mộng tưởng quá mà rời xa thực tế, lơ là những điều thiết thực quanh mình. Bạn có niềm đam mê bên ngoài nhưng vẫn phải sắp xếp chuyện gia đình, không chỉ lo cơm áo gạo tiền mà còn cần quan tâm, thăm hỏi mọi người.

Tử vi thứ ba ngày 8/1/2019 của tuổi Hợi 

Ngày 8/1/2019, vận trình của người tuổi Hợi khá trôi chảy, nhất là đường tài lộc và công việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch đã dự tính từ trước. Bản mệnh chỉ cần làm việc chăm chỉ, chuyên tâm như thường lệ thì sẽ không lo phát sinh vấn đề gì ngoài tầm kiểm soát.

Mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể, nhờ quý nhân đứng ra hòa giải mâu thuẫn hiểu lầm trước đó mà tuổi Hợi có thể kết nối lại với mọi người, thể hiện thành ý của bản thân.

Cũng nhờ vậy mà công việc của bạn được hỗ trợ khá nhiều, chuyện làm ăn bớt rắc rối phiền phức. Tuy nhiên vì Thủy vượng nên không tốt cho hô hấp, bản mệnh phải thật chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân. Khi ra ngoài vào sáng sớm, đêm muộn cần mặc đủ ấm, uống nước ấm mỗi ngày và bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức đề kháng.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Sau Tết Nguyên Đán, 3 con giáp này đón lộc trời cho, kinh doanh 1 sinh lời 10, cuộc sống thăng hoa rực rỡ từ giữa năm trở đi

Tử vi học có nói, bước sang năm 2019 tới đây, cuộc sống của 3 con giáp này sẽ thay da đổi thịt, nếu may mắn thì có thể giàu có bất ngờ, còn không thì mọi thứ cũng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố hết mực.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE